Diệt Côn Trùng Cho Nhà Máy

Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp – Dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất Việt Nam.

Công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt xin giới thiệu phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất. Với tình trạng hiện nay, các loài côn trùng đang tàn phá dần đời sống con người, cụ thể như loài mối: tàn phá các công trình xây dựng, nhà ở, …. loài muỗi: Gây sốt xuất huyết, sốt Zika, Sốt vàng da, … Loài Ruồi: Gây bệnh tiêu chảy, mắt hột, … Theo thống kê trong đợt tháng 10/2017 tại bệnh viện Da Liễu có rất nhiều ca bị viêm da tiếp xúc do côn trùng cắn, ngày cao điểm lên tới hơn chục ca.

Phương pháp phun thuốc diệt côn trùng hiệu quả nhất:

Trung tâm diệt côn trùng Đại Việt sử dụng phương pháp diệt muỗi hiệu quả, dùng loại thuốc diệt muỗi an toàn tại bình dương. Những loại thuốc phun muỗi có đặc tính diệt muỗi, diệt côn trùng tốt nhất với phạm vi diệt trừ muỗi trên diện rộng, đặc biệt với các loài muỗi gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thuộc họ: Anopheles, Aedes, Culex, Drosopila,…

Thuốc diệt côn trùng – Diệt muỗi không độc chúng tôi sử dụng có nguồn gốc thực vật, đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh. diệt muỗi và các côn trùng như kiến, gián, rết, ruồi, cuốn chiếu,… rất hiệu quả.

Thuốc diệt côn trùng nhập khẩu tốt nhất mà chúng tôi sử dụng:

  • Thuốc diệt muỗi trong nhà Aqua Resigen – CHLB Đức.
  • Thuốc diệt côn trùng K- Othrine 2EW 10ULC.
  • Thuốc xịt muỗi, xịt côn trùng Map Ora 50EC.
  • Thuốc xử lý muỗi Pesguard- 161.
  • Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC – Đức.
  • Thuốc diệt côn trùng Map Permethine 50EC – Anh Quốc.

Quy trình phun xịt thuốc diệt côn trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu:

Phun tồn lưu diệt côn trùng bò: Sử dụng bình phun áp lực Gloria 505T phun thuốc trừ muỗi phủ lên bề mặt tường, gầm giường, bàn, tủ, … Và những nơi côn trùng thường cư trú, và di chuyển qua.

Phun không gian diệt muỗi, ruồi: dùng máy phun thuốc diệt côn trùng phun không gian dưới dạng sương mù để diệt các côn trùng rất hiệu quả.

Cách sử dụng dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả?

Diệt côn trùng hộ gia đình hoặc cá thể : Nên tìm đơn vị diệt côn trùng có uy tín và chuyên nghiệp, nếu các côn trùng tân công nhà mà chưa hủy hoại tới tính mạng con người, cần: Mua gói thuốc bên phòng dịch dùng để xịt muỗi , hòa nước phun khắp ngõ ngách lúc đi vắng , đóng cửa để 3 tiếng

Lưu ý: Có rất nhiều hộ gia đình phun diệt côn trùng thường xuyên mắc sai lầm khi không hề trang bị đồ bảo hộ. Chính vì thế nên cần:

+ Trang bị đồ đạc cơ bản như: khẩu trang, quần áo để đảm bảo các loại hóa chất này không tiếp xúc và ảnh hưởng tới da nhất là với những hộ gia đình có con nhỏ .

+ Trường hợp không có quần áo bảo hộ có thể mặc áo mưa hoặc quần áo dài cẩn thận và tắm rửa sạch sẽ sau khi xịt xong .

Diệt côn trùng cho các công trình, nhà chung cư cao tầng: nên diệt thường xuyên với tần suất 2 lần /1 tháng và diệt vào những ngày cuối tuần : thứ 7, chủ nhật

Lưu ý:

Đối với những tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, trong quá trình diệt côn trùng cần che kín các dụng cụ, đồ đạc …. Tránh trường hợp người dùng tiếp xúc với thuốc xịt côn trùng gián tiếp thông qua các dụng cụ, đồ đạc …

Làm sao lựa chọn đơn vị diệt côn trùng uy tín?

Rất nhiều Công ty diệt côn trùng, diệt mối tận gốc nếu để ý khi các bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy rất nhiều. Nhưng để lựa chọn một đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín và chuyên nghiệp thì bạn cần phải xem xét khá nhiều về năng lực và chuyên môn của công ty đó.

Công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt với dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng cho các cơ quan nhà nước, hộ gia đình, các nhà máy, xí nghiệp, … luôn làm hài lòng khó tính nhất.

Với hơn 80 kỹ sư chuyên nghành và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hơn 12 năm kinh nghiệm tiêu diệt mối mọt, côn trùng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiêu diệt côn trùng hiệu quả, giá rẻ, an toàn. Diệt côn trùng theo định kỳ để đảm bảo côn trùng dịch hại không còn là mối lo ngại của quý khách.

Phương châm làm việc của chúng tôi:

1. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án kiểm soát và diệt trừ côn trùng hoàn toàn miễn phí.

2. Tham vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu nhất nhằm diệt trừ và ngăn ngừa tốt nhất.

3. Chúng tôi với chế độ bảo hành dài hạn cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp, có những chính sách ưu đãi đối với những hộ gia đình, những khách hàng truyền thống sử dụng dịch vụ diet con trung giá rẻ trên toàn quốc.

Để được tư vấn biện pháp tiêu diệt côn trùng hiệu quả và được khảo sát diệt côn trùng miễn phí vui lòng liên hệ: 0988.929.848 – 0918.929.848 (Gặp kỹ sư Trường).

Dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI ĐẠI VIỆT

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtydietmoidaiviet@gmail.com

Website: Http://dichvudietmoi.vn

Bài viết liên quan

Trang 1 trên 912345...Trang cuối »
  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo