3 nguyên tắc cần chú ý khi diệt mối tại nhà

Hiện nay, nhiều gia đình bị mối mọt tấn công, đặc biệt là những hộ gia đình có nhiều đồ gỗ như bàn ghế, sàn gỗ, gác xép gỗ… Trong khi đó, nhiều bà con sử dụng biện pháp diệt mối tại nhà như phun thuốc, đặt hộp nhử, sử dụng dầu hỏa, xăng để diệt mối mọt.

diệt mối tại nhà

Tuy nhiên, khi tự diệt mối mọt, bà con cần tuân thủ những nguyên tắc dưới đây. Nhằm đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình, hiệu quả tốt nhất trong việc diệt trừ mối mọt.

3 nguyên tắc cần chú ý khi diệt mối tại nhà

Nguyên tắc 1: Diệt mối phải an toàn sức khỏe. Điều này đặc biệt quan trọng với những gia đình mà có trẻ em, người già, phụ nữ mang thai. Trên thị trường có nhiều sản phẩm thuốc diệt mối tốt, an toàn, tuy nhiên để mua những sản phẩm thuốc tốt bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín.

Nguyên tắc 2: Không làm ô nhiễm môi trường. Vấn đề làm ô nhiễm môi trường không thể bỏ qua, đặc biệt đối với hệ sinh thái môi trường hiện nay đang ngày càng bị ô nhiễm, cần được bảo vệ. Bạn hãy tìm những loại thuốc, hóa chất diệt mối tại nhà thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Nguyên tắc 3: Lựa chọn phương thức diệt mối đúng. Với một tổ mối mọt nhỏ trong nhà, mới hình thành có thể dụng xăng, dầu tiêu diệt chúng. Nhưng với một tổ mối lớn, sức phá hoại tăng lên thì bạn phải sử dụng phương pháp diệt mối bằng thuốc. Việc lựa chọn phương pháp, cách thức diệt mối phù hợp rất quan trọng, góp phần tiêu diệt hiệu quả mối, hạn chế tối đa hậu quả do mối mọt gây ra.

diệt mối tại nhà

Có nên thuê dịch vụ diệt mối tại nhà hay không ?

Nhiều bà con khách hàng tiết kiệm tự mua thuốc về diệt mối, tuy nhiên hiệu quả lại không được như mong muốn. Có nhiều lý do, thứ nhất có thể loại thuốc bà con sử dụng kém chất lượng, cũng có thể bà con chưa thực hiện đúng cách thức, chưa hiểu rõ đặc tính của mối…

Khi thuê dịch vụ diệt mối tại nhà, bà con sẽ không còn lo lắng về hiệu quả diệt mối. Bà con sẽ yên tâm tuyệt đối, được cam kết diệt sạch 100% mối, bảo hành dài hạn.

Hiện nay, những dịch vụ diệt mối tận gốc như Đại Việt. Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học hiện đại, phương pháp an toàn, hiệu quả tận gốc và rất thân thiện với môi trường.

diệt mối tại nhà

Chi phí dịch vụ diệt mối không cao, phù hợp điều kiện của nhiều hộ gia đình, nhà xưởng, công ty, văn phòng. Chỉ bỏ ra một phần chi phí nhỏ, giúp bà con loại bỏ tận gốc mối, bảo hành 1-5 năm.

Trên đây, Đại Việt-Chuyên gia trừ mối hàng đầu Việt Nam đã chia sẻ đến bà con những nguyên tắc cần chú ý khi diệt mối tại nhà. Để được tư vấn chi tiết, hay giải đáp thắc mắc về quy trình diệt mối, hãy liên hệ với đường dây nóng của Đại Việt 247 !

Công ty diệt mối sinh học tại nhà uy tín số 1 Đại Việt

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo