Bà con Hưng Yên cần diệt mối tại nhà, gọi gay dịch vụ diệt mối tận gốc của Đại Việt-Phục vụ trong ngày

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bà con khách hàng cần dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hưng Yên, Công ty trừ mối Đại Việt, đáp ứng ngay dịch vụ trong ngày, khảo sát, báo giá và thi công diệt mối trọn gói nhanh chóng.

diệt mối tận gốc tại Hưng YênDiệt mối tại nhà có độc hại không, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ ?

Nhiều bà con thấy rất khó chịu, tìm nhiều biện pháp diệt mối thủ công như đổ dầu hỏa, xăng dầu vào tổ mối, đường đi lại của mối, đào bới cạy phá nền móng công trình để tìm diệt mối, nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao. Một trong những băn khoăn của bà con tại Hưng Yên là lo ngại thuốc diệt mối ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt với trẻ nhỏ và người già.

Đến với Đại Việt, bà con sẽ được giải đáp, tư vấn phương pháp diệt mối hiện đại nhất hiện nay, phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay, phương pháp này giúp bà con tiêu diệt mối chúa, xóa sổ tập đoàn mối một cách từ từ (10-14 ngày). Do vậy lượng độc tố có trong thuốc rất ít, và hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, vật nuôi, trái ngược hoàn toàn với những loại thuốc diệt mối trước đây, thường làm cho mối chết ngay.

diệt mối tận gốc tại Hưng Yên

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hưng Yên, diệt mối nhà cửa, nhà xưởng, khu công nghiệp

Hiện nay,dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hưng Yên do Đại Việt cung cấp đã trở thành thương hiệu, được nhiều bà con tin tưởng sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối cho nhà xưởng, hộ gia đình và các khu công nghiệp, văn phòng, xưởng chế biến gỗ và những vật liệu có chứa xenlulozo.

Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% môi, diệt mối chúa, xóa sổ tập đoàn mối xong mới thu phí. Tiến hành bảo hành dịch vụ từ 1-5 năm tùy vào điều kiện thực tế, trong thời gian bảo hành phát sinh mối, lập tức thi công diệt lại miễn phí.

Phương pháp diệt mối tận gốc của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Những lý do mà bà con tại Hưng Yên cần diệt mối ngay hôm nay

Mối được xem là “Kẻ phá hoại thầm lặng”, chúng có thể tấn công phá hoại toàn bộ những đồ dùng bằng gỗ, hoặc những đồ đạc có chứa xelulozo. Dưới đây là những tác hại ghê gớm mối gây ra:

Bàn ghế, giường tủ, cầu thang, tủ bếp bằng gỗ sẽ bị mối xâm nhập phá hoại dần dần. Khi mối xâm nhập những vật dụng này sẽ phá hủy, mất thẩm mỹ nặng nề, chất lượng giá trị sử dụng cũng giảm đáng kể, khắc phục cực kì tốn kém và không mang lại hiệu quả cao

diệt mối tận gốc tại Hưng Yên

Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ cũng là những vật liệu mối thường tập trung tấn công. Các trung tâm lưu trữ tài liệu luôn cảnh giác, luôn tìm biện pháp phòng chống, tìm diệt mối để bảo vệ những tài liệu này

Các công trình xây dựng như nhà cửa, cầu cống sẽ bị ảnh hưởng lớn nếu mối tấn công vào móng, gây mất kết cấu vững chắc của đất xung quanh móng, gây sụt lún nền móng về lâu dài

Nguy hiểm hơn nữa là mối có thể đào hầm gây sụt lún thân đê, làm rỗng gây rò rỉ nước và thậm chí là vỡ đê. Vì vậy, lực lượng quản lý đê cần hết sức lưu ý để đề phòng sự xâm hại của mối.

Mối cũng là mối đe dọa đối với cây trồng. Mối có thể tấn công các cây ăn quả, các loại cây công nghiệp thân gỗ làm cây gãy đổ.

Đó là những mối đe dọa mà loài côn trùng mối gây ra cho bà con, nếu bà con Hưng Yên đang bị mối tấn công công trình nhà cửa. Hãy liên hệ dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hưng Yên của Đại Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay khi nhận được yêu cầu, kể cả ngày lể, tết và chủ nhật !

Công ty trừ mối tận gốc tại nhà ở Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 14B/8 đường Trưng Nhị, P. Lê Lợi, Tp Hưng yên, Tỉnh Hưng Yên

Cơ sở 2: Số 13A/5 Đường 39, Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên

Cơ sở 3: Km 12+500, Quốc lộ 5, Thị Trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo