Bán mối chúa sống dùng ngâm rượu

Cung cấp mối chúa giá rẻ – Mối chúa sống bắt từ rừng – Rượu mối chúa.

Mối chúa là chúa tể của loài mối, trong mỗi ụ mối lớn chỉ có duy nhất 1 con mối chúa làm nhiệm vụ sinh sản ra ấu trùng mối (Một con mối chúa có cơ thể lớn hơn các con mối thường từ 80 – 100 lần và 1 ngày đẻ tầm 10.000 ngàn trứng).

Mối chúa được các sách y học từ thời xưa nhắc đến nhiều là một loại thực phẩm bổ dưỡng, quý giá của núi rừng. Con mối chúa là một món ăn có chứa nhiều chất đạm, có công dụng giúp tăng cường sinh lý, đặc biệt mối chúa là một vị thuốc rất tốt cho những bị bị yếu thận.

Mối chúa thường có tuổi thọ trung bình lên đến 10 năm, cơ thể chứa nhiều đạm, protein và các chất kẽm bổ dưỡng khác.

Mua bán mối chúa – Cung cấp mối chúa sống – Mối chúa ngâm rượu:

Chúng tôi là cơ sở chuyên thu gom, mua bán mối chúa với số lượng lớn, cung cấp mối chúa rừng, mối chúa ngâm rượu, bán rượu mối chúa ngâm lâu năm, hướng dẫn cách bắt mối chúa.

Đội săn mối chúa rừng của chúng tôi chuyên đi đào các ụ mối chúa để bắt mối chúa và bán con mối chúa sống với giá rẻ nhất.

Nó thường có tuổi thọ trung bình lên đến 10 năm, những năm đầu tiên trong vòng đời của mình mối này sinh rất ít trứng.

Bán mối chúa sống

Cung cấp mối chúa số lượng lớn:

 • Bán mối chúa sống ngâm rượu.
 • Bán rượu mối chúa ngâm sẵn.
 • Tư vấn cách ngâm rượu mối chúa.
 • Hướng dẫn cách bắt mối chúa.
 • Bán mối chúa non. Mối chúa rừng.

Tác dụng của mối chúa đối với sức khỏe của con người:

Thành phần dinh dưỡng có trong mối chúa: Trong con mối chúa có nhiều thành phần dinh dưỡng rất giống như 1 loại côn trùng khác mà shop đang bán là sâu chít Điện Biên như:

Chất đạm: Một số enzyme tốt cho sức khở

Khoáng chất: Các nguyên tố vi lượng khác,…

Đây là những chất cần thiết cho cơ thể sản sinh và tái tạo tế bào cũng như tăng cường sức đề kháng và bổ sung năng lượng.

Bán mối chúa sống

Công dụng của mối chúa – Tác dụng của rượu mối chúa:

Mối chúa tươi thảo dược bổ dương cho Nam giới, nếu bạn trực tiếp ăn một con mối chúa thì chúng sẽ có tác dụng giúp cải thiện tình trạng quan hệ ngay lập tức và giúp tráng dương, bổ thận.

 • Mối chúa có tác dụng giúp giảm các triệu chứng xuất tinh sớm, tăng thời gian cương dương và tăng cường sinh lý, tráng dương. Nếu bạn đem mối chúa đi ngâm rượu thì đây là một trong những vị thuốc trạng dương, bổ thận thuộc loại bậc nhất vào thời điểm này.
 • Ngoài ra còn có công dụng giúp bạn bổ máu, tăng cường máu lưu thông và giải độc máu, tiêu viêm. Thêm nữa, mối chúa cũng có công dụng trong việc hỗ trợ điều trị mụn nhọt, giải nhiệt, mát gan
 • Một trong những công dụng thần kỳ của mối chúa là có thể dùng cho phụ nữ trong thời lỳ mang thai giúp thuận tiện cho việc sinh nở.
 • Một trong những lưu ý quan trọng khi bạn dùng là: Chất dinh dưỡng của nó nằm trong cái bụng căng tròn của nó.

Do vậy, khi bắt được con chúa thì người bắt thường mang theo một bình rượu gốc để khi bắt được con mối nào thì sẽ bỏ ngay vào bình rượu để mối khỏi chết khi chưa kịp ngâm rượu.

Cách ngâm rượu mối chúa – Bán rượu mối chúa:

Để có những bình rượu mối chúa ngon thì chúng ta nên ngâm rượu tùy thuộc vào liều lượng ngâm sao cho thích hợp:

Thông thường khi ngâm rượu thì cứ khoảng 100 con mối chúa ngâm với 03 lít rượu trắng nguyên chất có nống độ từ 40 – 45 độ.

Bạn ngâm mối chúa trong khoảng thời gian từ 30 – 45 ngày là có thể sử dụng được và chúng ta uống rượu mối hậu sau mỗi bữa ăn.

Nên uống 1 ly nhỏ từ 10 đến 20 ml trước hoặc sau bữa ăn.

Gọi tư vấn về cách sử dụng mối chúa sao cho bổ dưỡng: 0962.9999.24

Giao hàng mối chúa tận nơi, chuyển hàng mối chúa sống toàn quốc nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán qua đường bưu điện.

Bán mối chúa sống | Cung cấp con mối chúa | Bán rượu mối chúa | Mối chúa rừng.

LH mua bán mối chúa tại Hà Nội: 0962.9999.24
LH mua bán mối chúa tại TP. HCM: 0962.9999.24

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo