Bật mí cách diệt gián trên xe oto hiệu quả, các bác tài cần phải biết

Thật bất ngờ khi chiếc “Xế hộp” của bạn lại xuất hiện loài gián, loài côn trùng bẩn thỉu, hôi hám. Người ngồi trên xe sẽ cảm thấy rất khó chịu, thậm chí còn cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy loài côn trùng đáng ghét này. Bài viết dưới đây, sẽ bật mí bạn cách diệt gián trên xe oto đơn giản, hiệu quả.

diệt gián trên xe oto

Nguyên nhân nào khiến xe oto của bạn là “nơi cư trú” của loài gián

Gián là loài côn trùng bẩn thỉu, chúng sống những nơi tối tăm, ẩm ướt, hôi hám. Nếu chiếc xe của bạn có gián cư trú, thì có lẽ xe của bạn không được thường xuyên chăm sóc sạch sẽ.

Một điều nữa, nếu bạn thường xuyên ăn quà vặt, dùng bữa trên xe, để đồ ăn rơi vãi không thu dọn sạch sẽ. Thì sớm muộn gián cũng sẽ tìm đến chiếc xe của bạn

Cách diệt gián trên xe oto hiệu quả, bác tài nào cũng nên biết

Sử dụng bình xịt: Các bác tài có thể sắm ngay cho xe một bình xịt côn trùng cỡ nhỏ. Khi thấy tổ gián trên xe, hãy sử dụng bình xịt tiêu diệt gián ngay, cách diệt gián trên xe oto mang lại hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, các bác tài đọc kĩ hướng dẫn để đảm bảo an toàn (Vì trên xe rất kín, thiếu không khí có thể làm ảnh hưởng sức khỏe người ngồi trên xe)

Diệt gián bằng bia, nước đường: Bạn hãy lấy chai nhựa đổ ¼ bia hoặc nước đường vào trong chai, bôi mỡ xung quanh miệng chai để dụ gián đặt ở một góc yên tĩnh trên xe. Gián sẽ tìm đến và chui vào trong chai để kiếm ăn, kết quả chúng sẽ bị chết trong bia hay nước đường.

diệt gián trên xe oto

Diệt gián bằng baking soda: Một cách diệt gián trên xe oto được khá nhiều tài xế dùng. Bạn hãy trộn bột baking so da với miếng bánh ngọt, đặt trong xe để dụ gián. Khi ăn phải baking soda, gián sẽ bị trương phình bụng và chết.

Những cách phòng ngừa gián cư trú, kiếm ăn trên xe oto

Bạn đã hiểu được nguyên nhân tại sao gián tìm đến chiếc xe của bạn rồi đúng không ? Để phòng ngừa gián trên oto, biện pháp quan trọng nhất đó là không để gián có nguồn thức ăn trên oto. Hãy hạn chế tối đa việc ăn uống trên xe, việc này hạn chế được nguồn thức ăn rơi vãi dụ côn trùng, hơn nữa không để mùi thức ăn ám trên xe, tạo cảm giác khó chịu khi ngồi lên xe.

diệt gián trên xe oto

Thường xuyên vệ sinh xe, lau trùi nội thất bên trong, luôn để xe sạch sẽ, không có mùi hôi hám.

Nếu bà con cần một dịch vụ tư vấn diệt gián hiệu quả tại nhà, hãy liên hệ với đường dây nóng của Đại Việt. Diệt côn trùng Đại Việt luôn sẵn sàng tư vấn, đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu !

Công ty diệt côn trùng Đại Việt-Diệt sạch gián mới thu phí

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo