Bật mí cách diệt ruồi trong nhà vệ sinh, diệt trọn ổ

Trong nhà vệ sinh, là môi trường lý tưởng cho ruồi nhặng phát triển, đặc biệt là những nhà vệ sinh công cộng như bệnh viện, trường học, công viên… Ruồi nhặng gây mất vệ sinh, mất thẩm mỹ, khiến những người sử dụng cảm thấy ghê sợ, đánh giá chất lượng vệ sinh kém.

cách diệt ruồi trong nhà vệ sinh

Ngay dưới đây, Đại Việt sẽ bật mí cách diệt ruồi trong nhà vệ sinh hiệu quả, giúp bà con tiêu diệt trọn ổ ruồi nhặng, ngăn ngừa chúng quay lại lâu dài.

Cách tiêu diệt ruồi trong nhà vệ sinh đạt hiệu quả cao

Khi diệt ruồi, kiểm soát ruồi ở đâu cũng vậy, để đạt hiệu quả lâu dài bà con phải tiêu diệt trọn ổ, tiêu diệt số lượng lớn chứ không tiêu diệt từng cá thể đơn lẻ. Vì bà con biết đấy, ruồi đẻ rất nhanh và nhiều, nếu cứ tiêu diệt đơn lẻ thì sẽ chẳng bao giờ hết được ruồi !

Đầu tiên, cần phải dẫn dụ ruồi tập trung để tiêu diệt số lượng lớn. Bà con có thể sử dụng mồi nhử như đồ ăn có trong nhà, đặt ở trong nhà vệ sinh để dẫn dụ chúng đến đông hơn, sau đó ta mới tìm biện pháp tiêu diệt gọn chúng.

Sử dụng thuốc phun diệt ruồi: Đây là cách diệt ruồi trong nhà vệ sinh được nhiều bà con lựa chọn. Hiện nay có nhiều sản phẩm thuốc diệt ruồi như Agita 10WG, Rado, Kixam 2.7WP, King Fly Bait…, rất an toàn, hiệu quả diệt ruồi triệt để lâu dài.

cách diệt ruồi trong nhà vệ sinh

Bà con phun dung dịch thuốc toàn bộ khu vực nhà vệ sinh, xung quanh bên ngoài như bãi rác gần nhà vệ sinh. Hoặc cũng có thể  đổ dung dịch thuốc trực tiếp thuốc vào hệ thống cống thoát nước nhà vệ sinh. Hoạt tính mạnh của thuốc sẽ thay bạn tiêu diệt toàn bộ các cá thể ruồi. Khiến chúng không thể phát triển và sinh sản thêm được nữa.

Lưu ý khi sử dụng thuốc phun diệt ruồi trong nhà vệ sinh

Bà con cần mua đúng sản phẩm thuốc chính hãng để đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng, cũng như hiệu quả diệt ruồi nhặng. Tránh mua thuốc kém chất lượng vừa mất tiền vừa không đảm bảo an toàn sức khỏe.

Khi phun diệt ruồi trong nhà vệ sinh, bà con phải đeo khẩu trang, kính, khi pha thuốc phải đeo găng tay.

Cần tuân thủ đúng thời gian cách ly khi sau khi phun thuốc, vì khu vực nhà vệ sinh thường kín, không mấy thông thoáng do vậy lượng thuốc khuếch tán không khí lâu hơn.

cách diệt ruồi trong nhà vệ sinh

Những biện pháp phòng ngừa ruồi nhặng trong nhà vệ sinh

Ngoài cách diệt ruồi trong nhà vệ sinh bằng thuốc diệt ruồi, để có hiệu quả lâu dài, những biện pháp phòng ngừa bao giờ cũng cực kì quan trọng:

Dùng nắp che chắn kĩ miệng cống, xô đựng nước trong nhà vệ sinh khi không sử dụng

Luôn để nhà vệ sinh khô ráo, sạch sẽ, không có mùi bằng cách lắp thêm quạt thông gió, Lau dọn sạch sẽ nhà vệ sinh ít nhất 1 lần 1 tuần.

Đặt các lọ tinh dầu thơm tùy thích trong nhà vệ sinh để làm sạch không khí, khử mùi hôi

Hãy để những người sử dụng nhà vệ sinh thoải mái và an tâm nhất, hãy diệt ruồi ngay hôm nay. Nếu cần dịch vụ diệt ruồi tại nhà, hãy liên hệ với đường dây nóng của Đại Việt 24/7 ! chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bà con khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất !

Công ty kiểm soát ruồi, diệt côn trùng Đại Việt

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo