Cách đuổi chuột ra khỏi xe oto hiệu quả 100%

Chuột là loài gặm nhấm không những nó gây hại, gây phiền toái trong căn bếp của nhiều gia đình. Mà chuột còn len lỏi lên cả chiếc xe oto sang trọng, điều đó ảnh hưởng rất lớn tới chiếc xe, những hành khách trên xe.

cách đuổi chuột ra khỏi xe oto

Làm sao để đuổi, phòng ngừa chuột xâm nhập vào xe oto ? Bài viết dưới đây Kiểm soát chuột chuyên nghiệp Đại Việt, sẽ hướng dẫn các bác tài cách đuổi chuột ra khỏi xe oto hiệu quả 100% !

Dấu hiệu chuột đang ở trong xe oto của bạn

  • Có rác lạ trên xe: Có thể vụn rác, vụn túi bóng, ni lon trên xe, trong khoang máy và ngày càng nhiều lên.
  • Âm thanh lạ: những âm thanh này có thể là do chuột chạy, hoặc chuột đang cắn phá đồ trong xe như dây điện, đệm ghế…
  • Mùi hôi nồng nặc của phân, nước tiểu: Khi bạn mở nắp Ca pô, chắc chắn nếu có chuột ở lâu bên trong sẽ có những mùi hôi của nước tiểu của chúng.
  • Các chức năng của xe đột nhiên không hoạt động như đèn xe, xi nhan, cần gạt, còi xe.., rất có thể là chuột đã cắn phá dây điện hệ thống.

Bác tài đang tự hỏi tại sao chuột lại có thể chui vào xe được đúng không ?

Đỗ xe ở gần cống rãnh, bãi rác, nơi ẩm thấp: Những nơi này rất nhiều chuột, chúng sẽ nhân cơ hội bạn không có trong xe, chúng có chui qua các khe hở của cửa ô thoáng gió

Mở cửa xe thường xuyên hay quên không đóng kín cửa là cơ hội để lũ chuột có cơ hội chui vào xe hoành hành.

cách đuổi chuột ra khỏi xe oto

Cách phòng chống, đuổi chuột ra khỏi xe hiệu quả 100%

Một chiếc xe hơi sang trọng, không thể nào chứa chấp một loài bẩn thỉu, mất vệ sinh và gây hại như loài chuột được. Dưới đây, là một vài cách đuổi chuột ra khỏi xe oto hiệu quả mà các bác tài cần áp dụng:

Không nên ăn uống và làm rơi vãi đồ ăn trên xe: Chuột chui vào xe cũng nhằm mục đích tìm kiếm nguồn thức ăn, chính vì thế mọi người trên oto nên hạn chế ăn uống. Nếu phải ăn uống, không để thực phẩm rơi vãi và sau khi đỗ xe bạn phải bỏ ngay đi đồ ăn thừa.

Vệ sinh sạch sẽ nội thất trong xe: Môi trường sạch sẽ sẽ làm cho chuột cảm thấy không mấy quen thuộc, từ đó sẽ ngăn chặn tốt chuột bò, chui vào xe cắn phá nội thất. Nhưng một điều quan trọng, hãy vệ sinh cả phần khoang máy nữa nhé, rất quan trọng đấy !

Lắp lưới chắn chuột ở bộ phận lọc gió: Chuột có thể chui vào qua con đường lọc gió, nó có thể lắp tắc nghẽn và gây ra sự cố cho xe. Chính vì thế, nhiều bác tài lắp thêm lưới chắn chuột ở bộ phận lọc gió cũng khiến chuột ô tô không thể chui vào xe.

Sử dụng máy đuổi chuột: Đây cũng là cách đuổi chuột ra khỏi oto khá hiện đại, được nhiều bác tài lựa chọn. Trên thị trường có nhiều sản phẩm máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm hiệu quả, tiện lợi

Sử dụng thuốc, bả diệt chuột: Một cách diệt chuột trong xe oto nữa đó là dùng thuốc diệt chuột. Bạn cần rải những viên thuốc đuổi chuột cho xe ô tô dưới gầm xe, trong khoang máy.., để những con chuột tham lam ăn vào và chết từ từ.

Dùng băng phiến, long não để diệt chuột: Chuột rất sợ mùi của băng phiến và long não, vì vậy đây là một cách đuổi chuột khỏi xe ô tô đơn giản và hiệu quả.

Trên đây, Công ty kiểm soát chuột Đại Việt đã chia sẻ một vài cách đuổi chuột ra khỏi xe oto đơn giản mà lại rất hiệu quả. Nếu cần tư vấn dịch vụ diệt chuột, hãy liên hệ với đường dây nóng của công ty 24/7, các kĩ thuật viên diệt chuột chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng !

Công ty diệt chuột, kiểm soát chuột hàng đầu

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo