Cánh diệt mối tận gốc trong nhà hiệu quả nhất

Công ty diệt mối tận gốc – Phòng trừ mối mọt.

Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông, lâm, hóa sinh. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và áp dụng những biện pháp khoa học kỹ thuật, áp dụng đúng quy trình diệt mối tận gốc một cách triệt để.

Trung tâm diệt mối tận gốc sẽ giới thiệu tới các bạn quy trình diệt mối khá phổ biến hiện nay thông qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu để diệt mối.

Bạn có thể tự mua nguyên vật liệu để tiêu diệt mối tận gốc tại nhà như: Một hộp thuốc nhử, thuốc diệt mối và đặt ngay tại vị trí đường đi của mối. Nếu không tìm mua được hộp nhử mồi bạn có thể dùng thay thế bằng các bìa bê tông. Đây chính là giai đoạn đầu tiên và cũng là giai đoạn đòi hỏi kỹ thuật cao nhất sao cho đặt mồi nhử mà có thể thu hút được con mồi.

diệt mối tại Bình Định

Bước 2: Cách tiến hành.

Đầu tiên ta quan sát trong nhà tại những vị trí mối hay xuất hiện nhất. Có thể là ở gầm giường, chân cột, nẹp cửa, hộp đặt nhử mối, chân cột nhà… những điểm mà bạn thấy xuất hiện mối tại đó. Trong trường hợp mối xuất hiện ở giữa tường bạn có thể làm thêm giá để đóng đinh cố định để treo hộp nhử vào tường. Lưu ý: Hộp nhử treo vào tường phải chắc chắn, số lượng hộp nhử cần đặt là 3 – 4 hộp cho một căn phòng rộng 20 mét vuông.

Bạn nên đặt hộp nhử trong khoảng 15 ngày, sau đó kiểm tra xem mối đã ăn nhiều thuốc ở hộp nhử chưa? Sau đó dùng thuốc để phun, bóc hộp nhử ra và xịt thuốc bột PMC 90 nhẹ nhàng có thể dùng thuốc xịt hoặc rắc vào trong hộp. Thuốc xịt mối phải được xịt đều. Tránh trường hợp con bị dính thuốc con thì không. Cứ tiến hành như vậy cho tới khi diệt được mối tận gốc.

Bước 3: Phun thuốc

Dùng thuốc để phun vào đường của mối đi, nơi mà mối tấn công nhiều nhằm tiêu diệt hết lũ mối còn lại. Phun trực tiếp lên bề mặt của gỗ, chân tường và những nơi mà mối di chuyển tới. Ngăn chặn không cho chúng tấn công và xâm nhập thêm.

Bước 4: Thu dọn vệ sinh và kiểm tra

Quá trình diệt mối tận gốc sẽ không còn khó khăn nếu các bạn thực hiện đúng theo 3 bước trên. Chỉ cần đợi trong 5 ngày là đã có kết quả. Trường hợp mỗi vẫn tồn tại bạn nên làm lại từ bước 2 để diệt mối tận gốc. Kết thúc quá trình diệt mối tận gốc bạn cần thu dọn và làm vệ sinh sạch sẽ chỗ bẫy mối.

Bạn không có thời gian để xử lý công việc diệt mối? Hãy gọi cho chúng tôi, Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà trên toàn quốc, Chúng tôi sẽ có mặt khắp nơi để giải quyết giúp bạn diệt tận gốc những loài mối mọt nguy hiểm này. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo