Công ty diệt chuột hiệu quả

Dịch vụ tiêu diệt chuột – Kiểm soát chuột hiệu quả.

Chuột là động vật có vú (động vật bậc cao), đại não phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện, chính vì thế chuột rất “khôn”, nên việc diệt chuột phải đòi hỏi tuân thủ theo những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt.

Và phải dựa vào đặc tính sinh lý của chuột tạo cho chuột những phản xạ có điều kiện rồi diệt chuột bằng bẫy và hoá chất. Đặt mồi nhử để nhử ra nhiều lần tạo thói quen ra ăn sau đó chúng tôi dùng hoá chất để trộn vào thức ăn của chúng, kết hợp với đặt bẫy để diệt chuột.Trong quá trình diệt phải chú ý: Hệ thống tiêu hóa của chuột là loại dạ dày đơn – như hệ thống tiêu hóa của người. Nên những hóa chất diệt chuột bao giờ cũng là những hóa chất cực độc với con người.

diệt mối tại Yên Bái

Giải pháp diệt chuột của công ty kiểm soát chuột Đại Việt:

Để diệt chuột đạt được hiệu quả cao nhất ta phải kết hợp luân phiên phương pháp diệt bằng bẫy (thủ công) và hoá chất trong đó diệt bằng phương pháp thủ công (đặt bẫy) là chính.

Dù là phương pháp thủ công hay hoá chất, ta cũng phải nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chuột ở từng khu vực. Tập cho chuột những phản xạ có điều kiện có lợi cho việc khống chế chuột rồi tìm cách diệt chúng

Dùng phương pháp diệt chuột bằng bả sinh học và thủ công bẫy luân phiên từng đợt.

Phương pháp kiểm soát chuột hiệu quả:

– Phòng ngừa chuột từ xa: Tiêu diệt chuột ở các khu vực hành lang, thảm cỏ, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài mục đích nhằm giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ, nhằm giảm bớt áp lực của chuột từ bên ngoài vào.

– Khu vực bên trong (khu vực cần bảo vệ): Ta diệt chuột bằng cách kết hợp luân phiên hai phương pháp sau đây:

Phương pháp diệt chuột thủ công:

  • Diệt chuột bằng cách dùng bẫy kiềng và bẫy dính – bẫy luân phiên từng đợt.

Phương pháp sử dụng bả diệt chuột sinh học:

  • Cách diệt chuột này là phương pháp dùng mồi nhử có tẩm thuốc diệt chuột vào thức ăn của chuột.

diệt chuột tại Bình Dương

Bả diệt chuột không độc:

Bả chuột Racumin 0.75 TP: sản phẩm của Bayer Cropscience – một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại hoá chất trong việc diệt và khống chế côn trùng gây hại. Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng  0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng  sốt  mất nước  rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Sử dụng loại hoá chất này có rất nhiều ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.

Khi sử dụng những loại bả chuột trên, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người, vật nuôi cũng như mỹ quan môi trường

Cách diệt chuột trong nhà:

  • Dử dụng bả diệt chuột sinh học để tiêu diệt chuột, không dùng các loại thuốc diệt chuột độc hại của TQ.
  • Tập cho chuột có những phản xạ có điều kiện rồi tẩm hoá chất tiêu diệt đồng loạt.
  • Đặt bả diệt chuột sinh học tại những nơi chuột thường xuyên lui tới, qua lại.
  • Sau 7-10 ngày khi rải bả chuột, cần kiểm tra, thu gom và xử lý xác chuột chết do ăn bả.

Quý khách cần diệt chuột tại nhà, diệt chuột cho nhà máy, diệt chuột cống, diệt chuột nhắt, diệt trừ chuột trong kho hàng, … Vui lòng liên hệ công ty diệt chuột chuyên nghiệp của chúng tôi qua số máy: 0988.929.848.

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả của chúng tôi cung cấp 24/7, cả chủ nhật và ngày lễ, tết.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo