Công ty diệt chuột ở Đak Lak

Dịch vụ diệt chuột tại Daklak – Phòng chống chuột tỉnh Đăklăk.

Công ty diệt chuột Đại Việt (Diet chuot tai Buon Me) với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát sinh vật gây hại tại Việt Nam, dịch vụ chính chúng tôi cung cấp là kiểm soát chuột, diệt chuột cho mọi công trình, diệt mối mọt, phòng chống mối công trình xây dựng, phun thuốc diệt côn trùng, xịt thuốc muỗi tại nhà, ….

Quý khách tại thành phố Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk hoặc các huyện tại Đak Lak cần diệt trừ chuột gây hại xin vui lòng liên hệ đơn vị diệt chuột Đak Lak của chúng tôi qua số Hotline: 0988.929.848 hoặc tham khảo tư vấn cách diệt chuột hiệu quả tại website: Http://dichvudietmoi.vn

diệt chuột tại Daklak

Diệt Chuột cho Công ty – Diệt chuột nhà máy – Diệt chuột nhà hàng ở Đak Lak:

+ Dịch vụ diệt chuột Đắk Lắk cung cấp cho nhà dân.

+ Dịch vụ diệt chuột Đắk Lắk cung cấp cho cơ quan.

+ Dịch vụ diệt chuột Đắk Lắk cung cấp cho văn phòng.

+ Dịch vụ diệt chuột Đắk Lắk cung cấp cho bệnh viện.

+ Dịch vụ diệt chuột Đắk Lắk cung cấp cho trường học.

+ Dịch vụ diệt chuột Đắk Lắk cung cấp cho nhà hàng, khách sạn.

+ Dịch vụ diệt chuột Đắk Lắk cho kho tàng, nhà máy, khu đô thị, doanh trại.

+ Dịch vụ diệt chuột Đắk Lắk cho khu di tích lịch sử – Văn hóa, đình, chùa.

Công ty diệt chuột ở Đăk Lăk


CÔNG TY DIỆT CHUỘT CHUYÊN NGHIỆP TỈNH ĐAK LAK
Số 14/2B Cù Chính Lan, Thành Phố Buôn Ma Thuật, Tỉnh Đắk Lắk
LH Diet Chuot: 0988.929.848 – 0918.929.848

Công ty diệt chuột tỉnh Đak Lak:

Diệt chuột nhắt: chúng tôi sẽ tiến hành đặt bấy keo (keo dính chuột nhập tại Hàn Quốc) để bắt chuột cho quý khách trong vòng 3-4 ngày, chiều tối đặt , sáng thu gom sớm để điệt Chuột cho quý khách.

Diệt chuột Cống: Đối với Chuột cống ở tầng hầm và Chuột Mái trên la phông, trần nhà: chúng tôi sẽ tiến hành đặt bẫy sập , bẫy keo để diệt chuột cho quý khách. Phương pháp này sẽ được tiến hành trong vòng 3-4 ngày, chiều tối đặt , sáng thu gom sớm để diệt Chuột cho quý khách. Và được bảo hành 3 tháng .

Diệt chuột định kỳ cho các công ty, nhà máy, kho xưởng sản xuất ở Đắk Lắk cần xử lý định kỳ 3 tháng/đợt để đảm bảo Chuột không phá hoại, cắn phá đồ đạc.

Diệt chuột khu vực bên ngoài: chúng tôi sẽ tiến hành đặt bã Chuột xung quanh vòng ngoài của Xưởng sản xuất, sau khi đặt bã khoảng 5-6 ngày Chuột ăn bã sẽ chết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu gom xác Chuột và đồng thời tiến hành đặt thêm bổ sung, dư kiến đặt trong 2 đợt sẽ tiêu diệt chuột chuột cống của khu vực bên ngoài.

Với đội ngũ kỹ thuật viên phụ trách xử lý đặt bẫy diệt chuột tại nhà hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát chuột, diệt mối tận gốc, phòng trừ mối công trình, phun thuốc diệt côn trùng, …. Công ty diệt chuột Đắk Lắk chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ trừ mối tại nhà chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành.

Xem thêm:

CÔNG TY DIỆT CHUỘT CHUYÊN NGHIỆP TỈNH ĐAK LAK

Số 14/2B Cù Chính Lan, Thành Phố Buôn Ma Thuật, Tỉnh Đắk Lắk

LH Diet Chuot: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo