Công ty diệt chuột ở Hà Nội

Dịch vụ diệt trừ chuột Hà Nội – Bẫy diệt chuột hiệu quả TP Hà Nội.

Chuột là loài động vật gặm nhấm nhỏ và gây khó chịu cho con người, khi chuột xâm nhập vào nhà hoặc công trình của bạn.

Chuột thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên từ trong nhà, trần nhà, ngoài đồng ruộng, trong ống cống, trong bãi rác,…. ở đâu chúng cũng sinh sản và phát triển từng đàn đông đúc.

Trung tâm diệt chuột Hà Nội (Công ty diệt chuột Đại Việt) là đơn vị kiểm soát chuột & Côn trùng gây hại với hơn 12 năm kinh nghiệm, Công ty diệt chuột chúng tôi chuyên nhận diệt trừ chuột hiệu quả cho các khách hàng là doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, diệt chuột tại nhà hộ gia đình tại Thành Phố Hà Nội.Công ty diệt chuột ở Hà Nội

Với đội ngũ các kỹ thuật viên diệt chuột chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm kiểm soát chuột tại TP Hà Nội, hiểu rõ đặc tính sinh học của từng loại chuột, sử dụng thành thạo các dụng cũ hỗ trợ bẫy diệt chuột, nhiệu tình, cẩn thận trong công việc.

Dịch vụ diệt chuột Hà Nội chúng tôi làm hài lòng tất cả khách hàng.

Công ty diệt chuột Hà Nội cam kết sử dụng các loại thuốc diệt chuột sinh học nhập khẩu  đạt chất lượng không độc hại với môi trường và an toàn cho con người.

Cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội:

  • Dịch vụ diệt chuột cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
  • Dịch vụ diệt chuột cho văn phòng, quán ăn, tòa nhà.
  • Dịch vụ diệt chuột cho nhà máy, kho hàng, xưởng sản xuất.
  • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trường học, bệnh viện.
  • Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại nhà ở Hà Nội.

Gọi: 0988.929.848 – Đơn vị diệt chuột Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ.

Công ty diệt chuột ở Hà NộiQuy trình triển khai dịch vụ diệt chuột ở Thành Phố Hà Nội:

Với phương pháp diệt Chuột hiệu quả của Công ty kiểm soát chuột Đại Việt, dịch vụ chúng tôi diệt trừ chuột nhanh gọn, hiệu quả, an toàn với sức khỏe.

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí để xác định  đường đi di chuyển, nơi cắn phá, nơi trú ẩn Chuột, xác định loại chuột cần xử lý.

Bước 2: Tiến hành đặt bẩy bắt chuột ( bẩy keo dính chuột , bẩy sập bán nguyệt) tại các vị trí đã xác định ở khuôn viên bên trong khu vực xử lý nhằm tiêu diệt chuột bên trong và diệt chuột bên ngoài vào.

Bước 3: Tiến hành đặt bả diệt chuột sinh học tại các khu vực bên ngoài nhằm ngăn chặn chuột bên ngoài tấn công vào.

Bước 4: Tiến hành thu gom xác chuột và bẩy. Công việc phải được tiến hành nhanh và nhiều đợt liên tiếp thì lượng chuột sẽ giảm rõ rệt.

Bảo hành Diet chuot: Chúng tôi bảo hành Dich vu diet chuot trong suốt quá trình thời hạn trong hợp đồng diệt chuột cho quý khách. (Trong thời hạn còn hợp đồng mà nếu có chuột xuất hiện vui lòng liên hệ Công ty diệt chuột Đại Việt. Trong vòng 1 – 2h sẽ có nhân viên kỷ thuật đến kiểm tra và xử lý diệt chuột bảo hành muễn phí cho quý khách).

Công ty diệt chuột ở Hà Nội

Liên hệ với Trung tâm diệt chuột TP Hà Nội ngay hôm nay để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn cach diet chuot Miễn Phí với Giá Diệt Chuột rẻ nhất Thành phố Hà Nội.

Xem thêm:

Dịch vụ diệt chuột Hà Nội cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CHUỘT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CS1: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Số 52 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

CS3: Số 26 ngách 188, 153 Đê Trần Khát Chân, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo