Công ty diệt chuột ở Hòa Bình

Đơn vị diệt chuột giá rẻ ở Hòa Bình – Kiểm soát chuột tỉnh Hòa Bình.

Dịch vụ diệt chuột Hòa Bình hiệu quả 12 năm kinh nghiệm.

Loài chuột có thị giác kém nhưng thính giác và khứu giác rất nhạy cảm chúng luôn cảnh giác với âm thanh, tiếng động và môi trường lạ xung quanh, vì điều này nên muốn tiêu diệt chuột hiệu quả chúng ta nên tìm hiểu tập tính của chúng để có những phương pháp bẫy diệt chuột đạt được hiệu quả cao.

Công ty diệt chuột Đại Việt (Diet chuot o Hoa Binh) chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt côn trùng, diệt muỗi, diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả.

Trung tâm diệt chuột Hòa Bình chúng tôi luôn áp dụng những quy trình kiểm soát chuột chất lượng đạt hiệu quả cao có thể áp dụng để tiêu diệt chuột tại các nhà máy, kho xưởng sản xuất, siêu thị, bệnh viện, trường học,…Công ty diệt chuột Đại Việt chúng tôi đảm bảo chỉ cần diệt một lần là sạch chuột gây hại.

Công ty diệt chuột ở Hòa Bình

Chúng tôi nhận diệt chuột giá rẻ tại tỉnh Hòa Bình:

  • Dịch vụ diệt chuột tỉnh Hòa Bình cho cơ quan, xí nghiệp, trường học.
  • Dịch vụ diệt chuột tỉnh Hòa Bình cho nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc.
  • Dịch vụ diệt chuột tỉnh Hòa Bình cho hộ dân, cá nhân, diệt chuột xưởng sx.
  • Diệt chuột cống, diệt chuột nhà, diệt chuột nhắt, diệt chuột chù.

Gọi ngay cho Chuyên gia diệt chuột: 0988.928.848  để sắp xếp một cuộc hẹn và thảo luận về các dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả cho công trình của bạn.

Dịch vụ diệt chuột tỉnh Hòa Bình:

Quy trình để ký kết hợp đồng diệt chuột tại Hòa Bình.

Công ty diệt chuột Hòa Bình chúng tôi khi nhận được đơn hàng của khách hàng tại tỉnh Hòa Bình cần tiêu diệt chuột, Đơn vị diệt chuột Đại Việt sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi khảo sát thực tế tình hình chuột gây hại tại công trình của quý khách.

Công ty diệt chuột ở Hòa BìnhCác phương pháp diệt chuột đạt hiệu quả cao của công ty diệt chuột Đại Việt tại Hòa Bình:

Đặt bẫy keo dính chuột: Đối với các loại chuột nhỏ như chuột nhắt, chuột chù thì phải dùng bẫy keo hoặc bẫy lồng. Bẫy keo có tác dụng bẫy được các loại chuột nhỏ không thể kéo bẫy đi khỏi chỗ đặt bẫy, bẫy được nhiều con cùng một bẫy, cách đặt bẫy cũng đơn giản, chỉ cần đặt ở những nơi chuột hay qua lại, góc nhà, mái nhà,…

Đặt bẫy lồng, bẫy sập bán nguyệt để diệt chuột: Chuột cống cơ thể to khoẻ có thể kéo được miếng keo đi xa khỏi nơi đặt bẫy, keo dính dễ vào hàng hoá, vật dụng gây hư hỏng vì vậy đối với chuột cống thì nên dùng bẫy sập bán nguyệt, khi bị dính bẫy chuột sẽ bị kẹp chết ngay không thể chạy đi nơi khác được.

Sử dụng máy sóng âm để đuổi chuột (Máy đuổi chuột): Máy dùng sóng siêu âm tạo ra những tần số sóng âm phản ứng trực tiếp vào não của chuột gây cảm giác sợ hãi, làm cho chuột không dám quay chở lại.

Kiểm soát chuột bằng hộp bả sinh học: Hộp được đặt xung quanh chân tường phía ngoài nhà xưởng nơi chuột hay chạy qua lại, hộp có 2 lỗ ở 2 bên giống như cái ống để chuột chạy từ bên này sang bên kia, trong hộp có 2 ngăn nhỏ 2 bên để bả chuột, 1 ngăn lớn để miếng keo dính, đầu tiên đặt hộp chuột theo chân tường khoảng 20 ngày, không di chuyển và cho bả, bẫy vào trong để chuột quen dần với hộp, sau khi chuột chạy qua 1 vài lần mà không thấy nguy hiểm gì nó sẽ dần không cảnh giác nữa, lúc đó chúng ta đặt vào hộp bả và keo dính sẽ hiệu quả. Nên vệ sinh và kiểm tra bẫy định kỳ, thu gom chuột bị dính keo, đánh giá lượng bả bị chuột ăn.

Trên đây là phương pháp kiểm soát chuột hiệu quả mà Cong ty diet chuot Hoa Binh thực hiện diệt chuột rất hiệu quả cho nhiều khách hàng tại tỉnh nhà.

Diệt chuột giá rẻ tại Hòa Bình: Gọi 0988.929.848 – Công ty diệt chuột Hòa Bình.

Thông tin hữu ích:

CÔNG TY DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ TỈNH HÒA BÌNH

Số 89/8C, tổ 16, Phường Phương Lâm, Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình.

LH Diet Chuot: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

Dịch vụ diệt chuột tại Hòa Bình cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Thao khảo các cách diệt chuột cực kỳ hiệu quả tại website: http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo