Công ty diệt chuột ở Nam Định

Dịch vụ diệt chuột tỉnh Nam Định – Kiểm soát chuột tại Nam Định.

Công ty diệt chuột Nam Định nhận diệt chuột tại thành phố Nam Định, nhận diệt chuột cho các công ty, diệt chuột nhà máy, kiểm soát chuột KCN trên địa bàn tỉnh Nam Định và các tỉnh thành lân cận.

Diet chuot Nam Dinh

Quý khách có nhu cầu dịch vụ diệt chuột tại Nam Định vui lòng liên hệ Công ty diệt trừ chuột Nam Định: 0988.929.848 – Dịch vụ diệt chuột cung cấp 24/7.

Dịch vụ diệt trừ chuột tận gốc ở Nam Định của công ty kiểm soát chuột Đại Việt sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề khó chịu bời lũ chuột gây ra cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi nhận diệt chuột giá rẻ tại tỉnh Nam Định:

  • Dịch vụ diệt chuột Tỉnh Nam Định cho cơ quan, xí nghiệp, trường học.
  • Dịch vụ diệt chuột Tỉnh Nam Định cho nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc.
  • Dịch vụ diệt chuột Tỉnh Nam Định cho hộ dân, cá nhân, diệt chuột xưởng sx.
  • Diệt chuột cống, diệt chuột nhà, diệt chuột nhắt, diệt chuột chù.

Gọi ngay cho Chuyên gia diệt chuột: 0988.928.848 – Mr Trường để sắp xếp một cuộc hẹn và thảo luận về các dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả cho công trình của bạn.

Quy trình kiểm soát chuột ở Nam Định:

Khi có yêu cầu cần diệt chuột cho công trình của quý khách hàng. Công ty diệt chuột Nam Định chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo sát khu vực chuột gây hại, tư vấn cách diệt chuột và nắm bắt tình hình thực tế tại chỗ.

   1. Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ kiểm soát chuột.

   2. Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.

   3. Hàng tháng, công ty kiểm soát chuột Đại Việt tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ bằng chế phẩm diệt chuột vi sinh Biorat và bả chuột Storm, bẫy chuột bán nguyệt, bẫy keo dính chuột, … Cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần kiểm soát chuột.

Kỹ thuật viên của Cong ty diet chuot Nam Dinh chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc trừ chuột, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. Bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ diệt chuột ở mức cao nhất.

Chế phẩm vi sinh Biorat (Cu-Ba) gây bệnh cho chuột khi chúng ăn phải và làm cho bệnh lây lan lẫn nhau; sau 04 ngày chuột chết dần. Đội ngũ nhân viên của Công ty diệt chuột Đại Việt sẽ thu dọn xác chuột, đồng thời phun Chloramine B và thuốc khử mùi chuyên dụng để khử trùng trong trường hợp có mùi hôi do xác chuột. Những trường hợp có mùi hôi, chúng tôi dùng thuốc khử trùng chế phẩm của Cộng Hòa Séc để xử lý nhanh trong 5 – 10 phút.

Cong-ty-diet-chuot-Nam-Dinh

Công ty diệt chuột hiệu quả tại tỉnh Nam Định.

   4. Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một “vành đai an toàn” xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.

   5. Kết quả có được nhờ dịch vụ diệt chuột giá rẻ: trên 95% vị trí được bảo đảm Không Có Chuột..

   6. Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng (Dựa theo các phiếu xác nhận công việc), quý khách tiến hành thanh toán dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.

   7. Khi hợp đồng cũ hết thời hạn hiệu lực, hai bên có thể gia hạn hoặc ký hợp đồng dịch vụ mới cho năm kế tiếp.

Dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại thành phố Nam Định.

Gọi: 0988.929.848 – Kỹ sư Mr. Trường. Tư vấn kiểm soát chuột ở Nam Định.

Thông tin hữu ích:

Dịch vụ diệt chuột ở Nam Định chúng tôi cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ TỈNH NAM ĐỊNH

Đ/c: Số 68 Trần Phú, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

LH Diet Chuot: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo