Công ty diệt chuột ở Quảng Ninh

Dịch vụ diệt chuột ở Quảng Ninh – Kiểm soát chuột tỉnh Quảng Ninh.

 

Kiểm soát chuột rất cần thiết để tránh một số bệnh nghiêm trọng, và chuột được biết đến là vật truyền bệnh. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh liệt kê gần một chục bệnh liên quan trực tiếp đến chuột.

Chuột sống rất bền bỉ và nếu chúng đã xâm nhập vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ lây lan các bệnh cho bạn và người thân, gây ra những thiệt hại đáng kể và làm ô nhiễm thực phẩm.

Chuột có thể làm hỏng các vật cách điện trong nhà bạn. Có thể nhai qua rầm sàn và tường. Chuột có thể gây cháy khi nhai các dây cáp điện.

Chuột có thể làm suy yếu móng, tường chắn và các công trình tương tự khác thông qua hành vi đào hang của chúng.

Cả những con chuột đang sống bên trong và bên ngoài nhà bạn cũng có thể dẫn đến nguy cơ lớn, đặc biệt là các khu vực hay có sự có mặt của trẻ em.

 

Công ty diệt chuột Quảng Ninh

 

Dịch vụ diệt chuột tại Quảng Ninh:

Đơn vị diệt chuột Quảng Ninh chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt trừ chuột cho nhà hàng, khách sạn, diệt chuột tại nhà hộ gia đình, kiểm soát chuột cho nhà máy, kho xưởng, khu du lịch, ….

  • Công ty diệt chuột tại nhà ở thành phố Móng Cái.
  • Diệt trừ chuột tại huyện Ba Chẽ, diệt chuột ở Hải Hà.
  • Bẫy diệt chuột tại Cô Tô, diệt côn trùng ở Cô Tô.
  • Xử lý mối mọt tại Tiên Yên, diệt mối Quảng Yên.
  • Kiểm soát chuột hiệu quả tại Thành phố Uông Bí.
  • Dich vu diet chuot tại thành phố Hạ Long.
  • Công ty trừ chuột ở Bình Liêu, tru chuot Đầm Hà.
  • Diệt mối côn trùng tại Hoành Bồ, huyện Vân Đồn.
  • Bán thuốc diệt chuột, Bán bả chuột sinh học tại thành phố Cẩm Phả.
  • Xử lý phòng chống mối nền móng công trình tại tx Đông Triều.

Quy trình diệt chuột tại Quảng Ninh:

Công ty diệt chuột Quảng Ninh chúng tôi khi nhận được đơn hàng của khách hàng tại tỉnh Quảng Ninh cần tiêu diệt chuột, Đơn vị diệt chuột Đại Việt sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi khảo sát thực tế tình hình chuột gây hại tại công trình của quý khách.

 

Cong-ty-diet-chuot-o-Quang-Ninh

CÔNG TY KIỂM SOÁT CHUỘT TỈNH QUẢNG NINH
Số 108/8B, tổ 11, khu 6, P. Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
LH Diet Chuot: 0988.929.848 – 0918.929.848

 

Các phương pháp diệt chuột đạt hiệu quả cao của công ty diệt chuột Đại Việt tại Quảng Ninh:

Đặt bẫy keo dính chuột: Đối với các loại chuột nhỏ như chuột nhắt, chuột chù thì phải dùng bẫy keo hoặc bẫy lồng. Bẫy keo có tác dụng bẫy được các loại chuột nhỏ không thể kéo bẫy đi khỏi chỗ đặt bẫy, bẫy được nhiều con cùng một bẫy, cách đặt bẫy cũng đơn giản, chỉ cần đặt ở những nơi chuột hay qua lại, góc nhà, mái nhà,…

Đặt bẫy lồng, bẫy sập bán nguyệt để diệt chuột: Chuột cống cơ thể to khoẻ có thể kéo được miếng keo đi xa khỏi nơi đặt bẫy, keo dính dễ vào hàng hoá, vật dụng gây hư hỏng vì vậy đối với chuột cống thì nên dùng bẫy sập bán nguyệt, khi bị dính bẫy chuột sẽ bị kẹp chết ngay không thể chạy đi nơi khác được.

Sử dụng máy sóng âm để đuổi chuột (Máy đuổi chuột): Máy dùng sóng siêu âm tạo ra những tần số sóng âm phản ứng trực tiếp vào não của chuột gây cảm giác sợ hãi, làm cho chuột không dám quay chở lại.

Kiểm soát chuột bằng hộp bả sinh học: Hộp được đặt xung quanh chân tường phía ngoài nhà xưởng nơi chuột hay chạy qua lại, hộp có 2 lỗ ở 2 bên giống như cái ống để chuột chạy từ bên này sang bên kia, trong hộp có 2 ngăn nhỏ 2 bên để bả chuột, 1 ngăn lớn để miếng keo dính, đầu tiên đặt hộp chuột theo chân tường khoảng 20 ngày, không di chuyển và cho bả, bẫy vào trong để chuột quen dần với hộp, sau khi chuột chạy qua 1 vài lần mà không thấy nguy hiểm gì nó sẽ dần không cảnh giác nữa, lúc đó chúng ta đặt vào hộp bả và keo dính sẽ hiệu quả. Nên vệ sinh và kiểm tra bẫy định kỳ, thu gom chuột bị dính keo, đánh giá lượng bả bị chuột ăn.

Trên đây là phương pháp kiểm soát chuột hiệu quả mà Cong ty diet chuot Quang Ninh thực hiện diệt chuột rất hiệu quả cho nhiều khách hàng tại tỉnh nhà.

 

Diệt chuột giá rẻ tại Quảng Ninh: Gọi 0988.929.848 – Công ty diệt chuột Quảng Ninh.

 

Xem thêm:

Dịch vụ diệt chuột Quảng Ninh cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT CHUỘT TỈNH QUẢNG NINH

Số 108/8B, tổ 11, khu 6, P. Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

LH Diet Chuot: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com