Công ty diệt chuột tại Nghệ An

Dịch vụ bắt chuột ở Nghệ An – Công ty tiêu diệt chuột tỉnh Nghệ An.

Công ty trừ chuột hiệu quả Đại Việt với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt chuột, tiêu diệt trừ chuột, kiểm soát chuột hiệu quả cho mọi khách hàng ở tỉnh Nghệ An.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực diệt chuột, phun thuốc diệt côn trùng, Đơn vị trừ chuột Nghệ An đã giải quyết mọi nỗi lo về chuột giúp các cơ quan, đơn vị hay nhà dân không còn bị chúng làm phiền.

Chuột là loài vật gây nhiều dịch bệnh nguy hiểm, phá hoại mùa màng, vật dụng và gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày của người dân. Vì vậy mà dịch vụ diệt chuột của Cong ty diet chuot Đại Việt đã đáp ứng nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp và hộ gia đình ở Nghệ An.

Dịch vụ bắt chuột ở Nghệ An

Dịch vụ diệt chuột ở Nghệ An:

  • Dịch vụ diệt chuột tại Nghệ An cho nhà máy, xí nghiệp, cơ quan nhà nước.
  • Dịch vụ diệt chuột tại Nghệ An cho trường học, bệnh viện, cơ sở kinh doanh.
  • Dịch vụ diệt chuột tại Nghệ An cho siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu resort.
  • Dịch vụ diệt chuột tại Nghệ An cho kho hàng, nhà máy, xưởng sản xuất.

Quy trình diệt chuột tại Nghệ An:

Bước 1: Khảo sát khu vực cần diệt chuột:

Khảo sát địa hình khu vực diệt chuột sẽ cho chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi nắm bắt được tình hình sinh hoạt của chuột. Từ những thói quen như đồ ăn ưa thích, khoảng giờ đi kiếm ăn, con đường dẫn chúng đến… sẽ đưa ra giải pháp kỹ thuật diệt chuột hiệu quả nhất.

Dịch vụ bắt chuột ở Nghệ An

Bước 2: Tư vấn cách tiêu diệt chuột hiệu quả:

Dựa trên những thông tin qua khảo sát, Kỹ thuật viên bẫy diệt chuột sẽ phân tích giúp khách hàng hiểu mức độ khó, dễ của quá trình diệt chuột tại khu vực. Số lượng chuột cần diệt đơn lẻ hay là bầy đàn. Cần diệt chuột tại một khu vực trọng điểm hay cả những khu vực lân cận xung quanh.

Bước 3: Triển khai kế hoạch tiêu diệt chuột:

Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi dựa vào đặc tính sinh lý của chuột để tạo cho chúng những phản xạ có điều kiện rồi kết hợp diệt trừ chuột bằng bẫy và hóa chất.

Tùy vào đặc tính để đưa ra những giải pháp hiệu quả, có thể dùng phương pháp thủ công bằng bẫy kiềng hoặc bẫy dính luân phiên từng đợt. Hoặc dùng phương pháp sử dụng hóa chất là phương pháp tẩm hóa chất vào mồi nhử thức ăn của chuột.

Khi cần diệt chuột tại Nghệ An, quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị diệt trừ chuột chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT CHUỘT – DIỆT CÔN TRÙNG TỈNH NGHỆ AN

Số 86/2B, Chu Văn An, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: Congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo