Công ty diệt chuột tỉnh Quảng Ngãi

Dịch vụ diệt chuột giá rẻ – Kiểm soát chuột hiệu quả ở Quảng Ngãi.

Công ty diệt chuột tỉnh Quảng Ngãi cung cấp dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp, hiệu quả cho mọi doanh nghiệp và diệt chuột tại nhà giá rẻ cho hộ gia đình ở Quảng Ngãi và các tỉnh thành trên toàn quốc.

diệt chuột tỉnh Quảng Ngãi

Dịch vụ diệt chuột ở Quảng Ngãi:

+ Dịch vụ diệt chuột cống cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, can tin,…

+ Dịch vụ diệt chuột nhắt tại nhà cho hộ gia đình tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ diệt chuột định kỳ cho nhà máy, diệt chuột cho klho hàng.

+ Dịch vụ diệt chuột cho Resort, khu du lịch, siêu thị, bệnh viện, trường học.

+ Bán keo dính chuột, bán thuốc diệt chuột vi sinh ở tỉnh Quảng Ngãi.

Ngoài cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc hiệu quả, đơn vị diệt chuột Quảng Ngãi chúng tôi còn nhận kiểm soát chuột định kỳ cho các nhà máy, khu công nghiệp, diệt chuột cho hộ gia đình bằng thuốc diệt chuột vi sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối, không độc hại cho con người, thú nuôi và không gây ô nhiễm môi trường xuanh quanh.

diệt chuột tỉnh Quảng NgãiKiểm soát chuột tại Quảng Ngãi bằng thuốc vi sinh:

Bả diệt chuột vi sinh Biorat với điểm nổi bật của thuốc diệt chuột Biorat là vô hại đối với con người, các loại gia súc, gia cầm, vật nuôi trong nhà và không gây ô nhiễm đến môi trường. Do được sản xuất từ lúa hấp chín, có mùi thơm hấp dẫn nên thuốc diệt chuột này thường thu hút chuột tìm ăn. Ngoài ra, một số nghiên cứu được thực hiện trước đó đã cho thấy, 95% chuột ăn bả thuốc đều bị chết, 30% số chuột trong đàn không ăn cũng chết do chịu sự lây nhiễm qua đường phân, nước tiểu của những con chết.

Thuốc diệt chuột Storm mang đến hiệu quả tiêu diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn bả. Việc bạn cần làm là chỉ đặt thuốc ở miệng hang, dọc theo những đường chuột thường xuyên qua lại hoặc những nơi chuột cắn phá. Khi chuột ăn phải bả, chuột sẽ chết trong vòng 3 – 5 ngày sau đó.

Chính vì sử dụng công nghệ diệt trừ chuột sinh học mới và dây chuyền sản xuất từ nước ngoài nên chất lượng luôn đảm bảo tốt. Hơn 90% số lượng chuột bị tiêu diệt ngay lần diệt đầu tiên ăn phải bả một kết quả ngoài sức mong đợi của nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp, …

Dich-vu-diet-chuot-tai-Quang-Ngai

Công ty diệt chuột Đại Việt cung cấp dịch vụ bẫy trừ chuột ở tỉnh Quảng Ngãi.

Những công ty, nhà máy ở khu vực miền Trung có nhu cầu diệt chuột nhanh, hiệu quả mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người xung quanh, hãy liên hệ với văn phòng công ty diệt chuột chuyên nghiệp chúng tôi qua số máy: 0988.929.848.

Xem thêm

CÔNG TY DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ Ở QUẢNG NGÃI

Số 39/6B Hai Bà Trưng, P. Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

LH Diet Chuot: 0988.929.848 – 0918.929.848.

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo