Công ty diệt chuột tại Tiền Giang

Dịch vụ diệt trừ chuột ở Tiền Giang – Kiểm soát chuột hiệu quả.

Công ty diệt chuột Tiền Giang nhận diệt chuột tận gốc, diệt mối mọt, phòng chống mối, xịt thuốc muỗi, phun thuốc diệt côn trùng cho mọi khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhà hàng, diệt chuột tại nhà hộ dân.

Các dấu hiệu nhận biết có chuột xâm nhập:

Phân của chuột – Chuột thường để lại những hòn phân nhỏ, sẫm mầu tại những nơi chuột hoạt động nhiều hoặc những nơi chuột hoạt động nhiều.

Mùi đặc trưng – Chuột có thể để lại một mùi giống như mùi nước tiểu và nặng hơn khi ở những vùng kín như máy móc kho nguyên liệu, tủ kệ trong khu công nghiệp.

Cắn phá – Chuột có răng phát triển liên tục và gặm nhấm gỗ, đồ nhựa, dây diện và chất liệu cứng khác.

Tổ chuột – Chuột xây dựng tổ bằng các vật dụng mà chính chúng cắn phá như giấy báo, vải sợi, tổ chuột thường làm ở những nới khuất, hoặc chúng đào bới trong khuôn viên nhà máy làm mất mỹ quan nhà máy. Trong tổ thường có chuột con.

Một số phương pháp cần thiết khi bạn muốn diệt chuột hiệu quả:

Chuột là loài với đặc tính hoạt động nhiều vể đêm để kiếm thức ăn, Chuột chỉ đi kiếm mồi và về trên cùng một con đường duy nhất.

Không phái cứ mồi ngon là chuột ăn vì đặc tính của chuột là mọc răng liên tục (đặc điểm chung của loài gặm nhấm) khi no, chuột vẫn có nhu cầu gặm để mài bớt răng đi.

diệt chuột tại Tiền GiangCách diệt chuột nào tốt nhất hiện nay (Phương pháp diệt chuột năm 2017):

 • Dùng bẫy bán nguyệt để diệt chuột. Phải tìm được loại bẫy chuột bán nguyệt nhưng phải thật to, chắc lò xo mạnh. loại bán trên thị trường rất nhỏ và yếu nhiều khi chuột sập vào rồi nó vẫn thoát được.
 • Dùng mồi hấp dẫn để dụ chuột tới ăn và sập bẫy.

Cách đặt bẫy diệt chuột hiệu quả:

Tìm đúng đường đi của chuột, đặt bẫy tại những nơi chuột hay di chuyển qua lại sẽ đem lại kết quả diệt chuột cao hơn.

Khi chuột đi kiềm mồi hoặc di chuyển qua chổ đặt bẫy, nếu không đói nó cũng sẽ giẩm phải miếng xốp và chính trọng lượng của nó sẽ ấn miếng xốp xuống và bị sập bẫy.

Dịch vụ diệt chuột & kiểm soát chuột tại tỉnh Tiền Giang:

Công ty diệt chuột Đại Việt (Diet chuot tai Tien Giang) với 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt chuột, diệt mối tận gốc, phun thuốc diệt côn trùng, xịt thuốc muỗi, sát khuẩn làm sạch môi trường, …. Tại tỉnh Tiền Giang và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật diệt chuột chuyên nghiệp của công ty diệt chuột Đại Việt, chuyên cung cấp dịch vụ xử lý chuột hiệu quả cao các vấn đề liên quan đến chuột và sẽ tư vấn thêm về dịch vụ diệt chuột cho các khách hàng là doanh nghiệp và hộ gia đình.

diệt chuột tại Tiền Giang

Đơn vị diệt chuột tại Tiền Giang:

 • Công ty diệt chuột ở thành phố Mỹ Tho.
 • Cong ty diet chuot tại thị xã Gò Công.
 • Diệt chuột tận gốc tại huyện Cái Bè, Tiền Giang.
 • Diệt chuột tại nhà ở Cai Lậy, Tien Giang.
 • Dịch vụ trừ chuột tận gốc tại huyện Châu Thành.
 • Kiểm soát chuột tại Chợ Gạo, trừ mối ở Tân Phước.
 • Bán thuốc diệt chuột sinh học tại huyện Gò Công Đông.
 • Bán bả trừ chuột an toàn tại Gò Công Tây, Tiền Giang.

Dịch vụ diệt chuột tận gốc, nhanh chóng, giá rẻ của chúng tôi mang lại sự an toàn cao nhất cho công ty và cơ sở của bạn cũng như các vật nuôi và môi trường xung quanh.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về cách diệt chuột, kiểm soát chuột hoặc yêu cầu nhân viên xử lý chuột Tiền Giang của chúng tôi đến khảo sát tại nhà của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0988.929.848 hoặc liên hệ văn phòng Công ty diệt chuột tại Tiền Giang:

CÔNG TY DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ TẠI TIỀN GIANG

Số 189 QL 1A, Ấp 4, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Tel: 0918.929.848 – 0988.929.848

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo