Công ty diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Vũng Tàu.

Mối là loài côn trùng có tính xã hội cao, chúng sống thành tập đoàn có thể lên tới cả triệu con và hoạt động gây hại ngày đêm không ngừng nghỉ. Mối tiêu thụ gỗ làm thức ăn, hàm của mối có cấu tạo là hàm nhai nghiền nên có thể dễ dàng gặm được các loại gỗ cứng, kể cả lim, thậm chí cắn phá được cả những vật liệu bằng plastic.

Vì sao cần diệt mối tận gốc trong công trình?

Mối là loài gây hại trực tiếp và nguy hiểm nhất đối với các công trình, nhà cửa, kho tàng, bệnh viện… Việc kiểm soát và can thiệp kịp thời nhằm ngăn chặn tận gốc sự xâm nhập và tồn tại của mối là điều hết sức cần thiết để bảo vệ nhà cửa cũng như các công trình có giá trị.

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việtđơn vị diệt mối uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng, kiểm soát chuột và các loài côn trùng gây hại trên toàn quốc.

diệt mối tận gốc tại nhà ở Ngũ Hành SơnDịch vụ diệt mối cung cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

 • Dịch vụ diệt mối tại thành phố Vũng Tàu.
 • Công ty diệt mối tại thành phố Bà Rịa,
 • Diệt mối tại nhà ở huyện Xuyên Mộc.
 • Đơn vị diệt mối tại huyên Đất Đỏ.
 • Trung tâm diệt mối tại Tân Thành, Vũng Tàu.
 • Diệt mối mọt tại huyện Long Điền.
 • Xử lý chống mối tại huyện Châu Đức.
 • Công ty phòng chống mối tại Vũng Tàu.
 • Bán thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối mọt.

Một số biện pháp giảm thiểu nguy cơ bị mối mọt xâm nhập công trình.

Cắt giảm nguồn thức ăn, môi trường sống của mối mọt: Mối sống được chủ yếu trong môi trường ẩm và chủ yếu nhờ dinh dưỡng trong các nguồn thức ăn có chứa cellulose. Vì thế, nhà cửa cần được dọn dẹp sạch sẽ, khô thoáng, ban ngày có ánh nắng chiếu vào. Đồng thời, các vật liệu như gỗ, giấy, vải không dùng tới cần được thu gom, dọn dẹp cất vào nơi cao ráo để mối không còn nguồn thức ăn dồi dào nữa, khi đó chúng sẽ khó tồn tại và sinh sôi nảy nở được.

Kiểm tra nhà cửa thường xuyên: Thường xuyên kiểm tra nhà cửa, công trình để sớm phát hiện các dấu hiệu mối mọt gây hại. Kiểm tra tủ bếp, tủ âm tường, sàn gỗ, các khung bao cửa, các góc kho xem có dấu hiệu gây hại của đàn mối không. Nếu thấy các bề mặt gỗ bị phồng rộp, mềm sọp, gõ vào thấy phát ra những tiếng “rào rào” thì chắc chắn bên trong có cả một tập đoàn mối đang gây hại. Khi phát hiện ra điều này, bạn tuyệt đối không nên sử dụng các chất lỏng tự chế như nước phèn chua, nhớt thải, nước sôi, hay xịt thuốc diệt muỗi vào khu vực có mối. Bởi những cách làm này không những không tiêu diệt tận gốc sự tồn tại của mối mà còn tệ hại hơn là có thể làm mối lây lan sang những khu vực khác trong nhà.

Sử dụng dịch vụ diệt mối và côn trùng từ các công ty diệt mối chuyên nghiệp, uy tín: Đây được xem là phương pháp hữu hiệu bởi hơn ai hết, các công ty này có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức cũng như trang thiết bị cần thiết để đảm bảo việc diệt mối đạt hiệu quả tốt nhất. Để làm được như vậy, đơn vị diệt mối phải thực hiện đúng quy trình, các bước diệt trừ mối phải liên tục để đảm bảo mối phải được tiêu diệt tận gốc.

diệt mối tại Tuyên Quang

Công ty diệt mối – phòng chống mối Đại Việt là đơn vị trừ mối có hơn 12 năm kinh nghiệm trong công tác phòng chống mối Vũng Tàu và diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quy trình diệt mối sinh học ở Bà Rịa – Vũng Tàu:

Cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp trừ mối sinh học được các kỹ sư kiểm soát mối của công ty trừ mối Đại Việt nghiên cứu và áp dụng diệt trừ mối cho các khách hàng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với kết quả diệt mối tận gốc 100% và ngăn ngừa mối cho nhiều năm về sau.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học là biện pháp sử dụng thuốc diệt mối lây truyền để diệt Mối Chúa nằm sâu trong tổ mối.

Để đáp ứng nhu cầu diet moi tai vung tau, có rất Công ty diệt mối tận gốc đã ra đời và cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà. Tuy nhiên, quá trình diệt mối thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: kỹ thuật, kinh nghiệm, chế phẩm sử dụng trong quá trình diệt mối.

Xem Thêm >>>   Cách diệt mối cánh.

Trong bài viết này, các kỹ sư kiểm soát mối của chúng tôi sẽ giời thiệu cach diet moi tai nha bằng phương pháp xử lý mối lây nhiễm công nghệ sinh học. An toàn cho người sử dụng và môi trường.

Phương pháp này áp dụng khi mối xâm nhập những nơi khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung cửa, khuôn cửa, cầu thang gỗ, sàn gỗ, sau lưng tủ quần áo … mối tập trung thưa thớt rải rác nhiều nơi.

Thực hiện quy trình diệt mối theo quy trình của công ty Đại Việt:

Bước 1: Đặt mồi nhử diệt mối: Xác định và khoanh vùng vị trí mối đang gây hại (Trong tủ bếp, khung bao cửa, sàn gỗ, nẹp tường, gác gỗ, ….) sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại chỗ có mối hoạt động hoặc gần đó, trường hợp đường đi của mối giữa tường, trên tường, các cây đà trên trần nhà thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần xử lý diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột: Sau khi đặt hộp mồi nhử từ 05 – 10 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, dùng Thuốc mối bột PMC90 xịt đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Phòng chống mối tại An Giang

Bước 3: Phun thuốc phòng ngừa mối: Sử dụng thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Dịch vụ diệt mối Đồng Nai của Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt lấy việc đảm bảo cam kết diệt mối tận gốc cho khách hàng lên hàng đầu, tạo niềm tin và uy tín đối với khách, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày một đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng.

Công ty diệt trừ mối Đại Việt với sứ mệnh giải quyết các vấn đề phiền toái do mối mọt gây ra cho khách hàng một cách nhanh gọn, an toàn và hiệu quả nhất. Với các tiêu chí này, chúng tôi cam kết dịch vụ diệt mối ở Bà Rịa – Vũng Tàu của chúng tôi là số 1.

Công ty diệt mối – Phòng chống mối Đại Việt cam kết thực hiện theo các điều khoản đã ký kết với khách hàng và chịu mọi trách nhiệm liên quan tới vấn đề diệt mối mọt tại nhà của khách hàng.

Thông tin hữu ích:

Quý khách có nhu cầu diệt mối xin vui lòng liên hệ với trung tâm diệt mối uy tín của chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU.

Số 545 Trương Công Định, P7, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo