Công ty diệt mối tại tỉnh Bến Tre

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bến Tre.

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại tỉnh Bến Tre bằng phương pháp diệt trừ mối sinh học, đảm bảo mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc 100%, thuốc diệt mối sinh học không độc hại cho con người, không làm ô nhiễm môi trường, bào vệ công trình của bạn khỏi sự tấn công của mối mọt từ 08 – 10 năm.

Mối – Mọt cần gỗ hoặc các sản phẩm từ gỗ làm thức ăn, tất cà các vật liệu như bàn gế gỗ trong nhà, cây chết, vải, giày dép, tài liệu, …. Đều là thức ăn của mối. Mối – mọt không thể tiêu hóa Cellulose trực tiếp, trong dạ dày của mối có vi sinh vật khác (sinh vật đơn bào và vi khuẩn) giúp phá vỡ Cellulose sau đó có thể được phân loại bằng sự trao đổi chất của Mối.

diệt mối tận gốc tại Hoài ĐứcLàm sao để phát hiện công trình bị mối xông?

Nắm rõ một số cách diệt mối tận gốc, cộng với kiểm tra tình hình mối mọt định kỳ thường xuyên là chìa khóa để bảo vệ công trình, vật liệu gỗ của bạn khỏi bị mối mọt tấn công.

Nếu không thường xuyên kiểm tra, kiểm soát mối mọt sẽ khó khăn hơn và nhà của bạn có thể bị tấn công bởi sự phá hoại của mối không bị phát hiện trong nhiều năm qua, mối sẽ tạo thành tổ lớn và ẩn đằng sau những bức tường, vách gỗ, la phông và các vật liệu khác.

Cách diệt mối tận gốc nào hiệu quả mà không độc hại?

Công ty diệt mối Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt trừ mối mọt tận gốc tại nhà cho các khách hàng tại tỉnh Bến Tre.

Hiện nay, Đơn vị diệt mối Đại Việt chúng tôi đang áp dụng thành công phương pháp diệt mối sinh học tại nhà ở Bến Tre với hiệu quả cao, giá diệt mối tận gốc hợp lý, diệt mối trong nhà không độc hại, không phải di chuyển đồ đạc hay đào bới tìm tổ mối mà vẫn có thể diệt tận gốc tổ mối và diệt mối chúa tận gốc.

Quy trình diệt mối hiệu quả tại Bến Tre:

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 3 – 8 ngày.

 • Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem , không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

diệt côn trùng Tuyên Quang

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).

 • Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối PMC 90 công nghệ diệt mối sinh học do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra với các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat những thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau, với tập tính của mối là tập trung với số lượng nhiều tại khu vực kiếm ăn, khi dính Thuốc PMC 90, các con mối thợ sẽ mang Thuốc diệt mối PMC về tận tổ gây lây nhiễm trong đàn, sau thời gian ngắn sẽ tiêu diệt mối chúa, mối lính, mối thợ.

Đây là quy trình diệt mối sinh học mới nhất 2017 được các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp của Công ty trừ mối Đại Việt áp dụng diệt mối tại nhà tỉnh Bến Tre cho các khách hàng là công ty, doanh nghiệp và hộ gia đình với kết quả diệt mối tận gốc 100%.

dich-vu-diet-moi-o-Ben-Tre

Qúy khách cần diệt trừ mối tại nhà, diệt mối cho công ty, diệt mối mọt, phòng chống mối hoặc cần mua thuốc diệt mối ở Bến Tre vui lòng liên hệ công ty trừ mối tại Bến tre của chúng tôi:
Gọi ngay: 0988.929.848 – Công ty diệt mối Bến tre.

Dịch vụ diệt mối tại Bến Tre:

 • Diệt mối tận gốc cho công ty, nhà máy, khu công nghiệp ở Bến Tre.
 • Diệt mối tại nhà cho hộ gia đình, diệt mối tủ bếp, diệt mối sàn gỗ, diệt mối khung cửa, …. ở Bến Tre.
 • Phòng chống mối công trình xây dựng, xử lý chống mối công trình.
 • Diệt chuột, Phun thuốc diệt côn trùng: Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, mối,….
 • Bán thuốc diệt mối sinh học, thuốc phòng chống mối, thuốc diệt côn trùng nhập khẩu tốt nhất.
 • Bán máy phun thuốc diệt côn trùng, máy xông khói diệt trừ côn trùng gây hại.

Dịch vụ diệt mối tại Bến Tre của công ty kiểm soát mối Đại Việt cung cấp cho hàng ngàn khách hàng tại Bến Tre và luôn được các khách hàng đáng giá cao về chất lượng phục vụ nhanh chóng, diệt mối an toàn, kết quả diệt mối tận gốc 100% và phòng chống mối về lâu dài.

Với số lượng kỹ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp tại Bến Tre, chúng tôi chỉ mất 15 – 45 phút để có mặt tại cơ sở của khách hàng để tiến hành khảo sát mối mọt và thi công diệt mối tận gốc cho quý khách.

Công ty diệt mối – Phòng chống mối tại tỉnh Bến Tre:

 • Dịch vụ diệt mối xông tại thành phố Bến Tre.
 • Dịch vụ diệt mối tại nhà ở thị xã Bến Tre.
 • Công ty trừ mối tại huyện Châu Thành.
 • Đơn vị chống mối tại Bình Đại, diet moi tại Giồng Trôm..
 • Diệt mối tận gốc ở Mỏ Cày, Trừ mối tại Giồng Trôm.
 • Phòng chống mối tại Chợ Lách, xử lý mối ở An Minh.
 • Xử lý mối tận gốc tại Bến Tre, diệt trừ mối tại Thạnh Phú.
 • Xử lý chống mối ở Ba Tri, Diệt mối tận nơi ở Bến Tre.
 • Bán thuốc diệt mối tận gốc tại tỉnh Bến Tre.

Nếu nghi ngờ hoặc phát hiện mối mọt gây hại trong công trình của bạn, hãy gọi cho các chuyên gia của Công ty Trừ Mối Đại Việt văn phòng Bến Tre qua số máy: 0918.929.848 – hoặc Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com để được tư vấn về cách diệt mối tận gốc, cách kiểm soát, phòng chống mối mọt trong công trình.

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI BẾN TRE

Số 68A ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến Tre, Bến Tre.

Tel: 0918.929.848 – 0988.929.848

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo