Hướng dẫn cách diệt mối cánh trong nhà

Công ty diệt mối tại nhà – Dịch vụ phun thuốc diệt mối cánh.

Mối cánh xuất hiện là một dấu hiệu chắc chắn rằng có thể sớm có tổ mối gây hại cho các vật liệu gỗ trong công trình của bạn. Mối cách thường xuất hiện vào trước những cơn mưa đầu mùa, khi mà độ ẩm kích thích chúng rời khỏi tổ mối và là thời điểm thích hợp để tránh những loài thiên địch như cóc, nhái, chim, thằn lằn, …

Tại sao có mối cánh xuất hiện?

Một tổ mối từ khi thành lập tới 3-4 năm sau sẽ đạt số lượng mối trưởng thành rất lớn, lúc này chúng cần phải phân đàn và mở rộng thuộc địa. Lúc này, hàng triệu mối cánh bay ra khỏi tổ sẽ tìm và bắt cặp với nhau để tìm một nơi trú ẩn thích hợp cho việc đẻ trứng và sinh sản.

diệt mối cánh

Hầu hết mối cánh bay ra vào buổi chiều tối và bị thu hút bời ánh sáng bóng đèn, sau khi bắt cặp thành công, chúng sẽ rụng đôi cánh, bò tìm một kẽ nhỏ trên tường, vật liệu gỗ, nền kho, dưới đất, … để tạo thành một thuộc địa mới.

Số lượng mối cánh trong một tổ mối bay ra rất nhiều, tuy nhiên chỉ một số ít chúng là bắt cặp thành công và tìm được nơi trú ẩn, tuy nhiên chỉ cần một cặp mối thành công trong công trình thì nguy cơ mối mọt sẽ gây hại trong thời gian rất ngắn.

Làm sao để diệt mối cánh hiệu quả?

Phương pháp diệt mối cánh tốt nhất là bạn nên kiểm tra nhà thường xuyên để tìm ra tổ mối và diệt mối tận gốc, không để cho chúng có cơ hội phát triển và hình thành mối cánh. Bạn nên liên hệ với công ty diệt mối tại nhà để kiểm tra cho bạn.

Tuy nhiên không phải nhà bạn có tổ mối xông thì mới lo mối cánh, các công trình kế bên công trình của bạn khi bị nhiễm mối cũng là nguy cơ mối xâm nhập vào công trình của bạn.

diệt mối cánh

Nếu thấy mối cánh xuất hiện trong nhà, bạn nên chuẩn bị đón nhận sự tấn công và gây hại của loài mối, bạn nên chuẩn bị các cách để diệt mối cánh và phun thuốc phòng chống mối cánh bảo vệ công trình của mình.

Gọi: 0988.929.848 – Công ty diệt mối cánh tại nhà Đại Việt. Chúng tôi sẽ bảo vệ an toàn cho công trình của bạn.

Qúy khách cần diệt trừ mối cánh tại nhà, diệt mối cho công ty, diệt mối mọt, phòng chống mối cánh hoặc cần mua thuốc diệt mối cánh vui lòng liên hệ công ty trừ mối Đại Việt chúng tôi: http://dichvudietmoi.vn/

Dịch vụ diệt mối cánh cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo