Cty diệt mối tại Quận 10 – TP. HCM

Dịch vụ diệt mối giá rẻ Q10 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Trừ Mối Đại Việt chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, xử lý phòng ngừa mối, phòng chống mối công trình, phun diệt muỗi, diệt côn trùng tại quận 10_ TP HCM.

Đến nay, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý mối, Công ty diệt mối Đại Việt chúng tôi tự hào luôn đi đầu về uy tín và chất lượng dịch vụ diệt mối khi đến tay khách hàng. Đảm bảo hiệu quả cao và chất lượng dịch vụ trừ mối q10 chuyên nghiệp để mang lại sự thoải mái nhất cho quý khách.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thực hiện diệt mối tại nhà được đào tạo bài bản về chuyên ngành, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và áp dụng những kĩ thuật tiên tiến vào quá trình xử lý mối mọt, côn trùng  nhằm mang lại lợi ích cao nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người mà hiệu quả mang lại không nhỏ.

Diệt mối tận gốc tại quận Sơn Trà

Dịch vụ diệt mối Giá Rẻ – Uy Tín – Chất Lượng chỉ có tại Daiviet Pest Control.

Khi liên hệ văn phòng công ty diệt mối Q10 của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp, được sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ, hiệu quả, được sử dụng phun thuốc diệt mối trong nhà an toàn, các loại thuốc diệt mối nhập khẩu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Tham khảo quy trình chống mối cho các công trình trước khi xây dựng: http://dichvudietmoi.vn/phong-chong-moi-cong-trinh/

Công ty diệt mối tận gốc tại Quận 10 – TP. HCM:

Diệt mối tại nhà bước 1: Đặt mồi nhử: Cậy những nơi có mối lên, nhúng ướt hộp mối nhử mối bằng nước sạch sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Diệt mối tại nhà bước 2: Phun thuốc trừ mối dạng bột: Sau khi đặt mồi nhử từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối ra, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu khoảng 5 – 6 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Diệt mối tại nhà bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch: Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Diệt mối tận gốc ở Ứng Hòa

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối Q10:

 • Bảo hành diet moi tai nha q10 – tphcm từ 1 đến 5 năm.
 • Đảm bảo diet moi tan goc không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Sử dụng thuốc diêt mối được cục bảo vệ thực vật TPHCM cho phép lưu hành.
 • Cam kết hết diệt mối tận gốc hết 100% mới lấy tiền.
 • Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn lại tiền.

 Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ:

 • Nhân viên đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế.(trong vòng 24 giờ).
 • Ký kết hợp đồng diệt mối q10 trong ngày.
 • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối từ 2- 4 tuần.
 • Nghiệm thu dịch vụ trừ mối tận gốc.
 • Ký kết và ghi nhớ bảo hành diệt mối ở quan 10.

Liên hệ: 0988.929.848 _Mr Trường để được tư vấn cách diệt mối miễn phí 24/24, kể cả ngày lễ, chủ nhật.

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI QUẬN 10 – TP. HCM

Địa chỉ: Số 270/11A Lý Thường Kiệt, P. 14, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: (08)66.85.83.68 – 0988.929.848

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo