Công ty diệt mối tại quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Tại Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng, các công trình quan trong của nhà nước, nhà ở dân dụng luôn đứng trước nguy cơ xâm nhập của các loài mối mọt gây hại, đặc biệt là các công trình chứa nhiều vật liệu gỗ (Cellulo trong gỗ là thức ăn chính của loài mối).  

Công ty diệt mối Đại Việt (Diet moi tai Da Nang) là đơn vị diệt mối chuyên nghiệp 12 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, phòng chống mối công trình xây dựng, xử lý chống mối nền móng các công trình, phun xịt thuốc diệt côn trùng, diệt chuột, xịt thuốc muỗi cho các doanh nghiệp và hộ gia đình tại quận của Thành phố Đà Nẵng.

diệt mối tận gốc tại nhà ở Ngũ Hành Sơn

Mối là loài côn trùng có tổ chức chặt chẽ, phân chia nhiệm vụ riêng biệt cho mối chúa, mối lính, mối thợ.

  • Mối chúa không ra khỏi tổ mà nằm sâu trong lòng đất, đảm nhiệm chức năng sinh sản chính.
  • Mối thợ có nhiệm vụ tìm nguồn thức ăn, nhai nghiền gỗ, vệ sinh tổ mối và chăm sóc các ấu trùng mối non.
  • Mối lính với nhiệm vụ chính là tấn công kẻ thù, bảo vệ đàn mối. Mối lính kẹp chặt kẻ thù bằng cặp kìm to khỏe của chúng.

Khi đặt vấn đề cần diệt mối tận gốc trong công trình của mình, các bạn cần phải nắm được đặc tính sinh học của từng loài mối, xác định rõ loài mối cần diệt để áp dụng quy trình diệt mối riêng kết hợp với thuốc trừ mối đặc trị cho từng loại mối đó.

Công ty diệt mối tận gốc ở Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng:

Trung trâm diệt mối Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng chúng tôi nhận diệt mối tại nhà giá rẻ, an toàn cho các khách hàng với cam kết diệt mối tận gốc 100%, bảo hành từ 1-5 năm. Phòng chống mối công trình bảo hành 08 – 10 năm.

cong-ty-diet-moi-tai-Ngu-Hanh-Son

CÔNG TY DIỆT MỐI TP ĐÀ NẴNG
Số 24/3H Trần Văn Thành, P. Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
LH Diet moi: 0988.929.848 – 0918.929.848

Công ty diệt mối chúng tôi sử dụng thuốc mối sinh học để thi công xử lý mối trong nhà cho quý khách để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe, an toàn tuyệt đối với con người.

  • Dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 (Diet moi sinh hoc) kết hợp với hộp nhử mối, để diệt tận gốc các tổ mối (loài mối nhà) mà không phải đào bới nền công trình, phạm vi phun thuốc chỉ trong hộp nhử mối.
  • Toàn bộ cá thể mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt.
  • Khi sử dụng phương pháp diệt mối sinh học này thì việc yếu tố môi trường và an toàn cho con người được đặt lên hàng đầu, đây là phương pháp diệt mối dùng mồi nhử (hộp nhử mối).

Công ty diệt mối Đà Nẵng chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc hiệu quả 100% cho quý khách hàng, diệt mối trong nhà an toàn không gây hại cho sức khỏe, không ô nhiễm môi trường, bảo hành diệt mối dài hạn.

Gọi: 0988.929.848 – Kỹ sư Mr. Trường. Tư vấn cách diệt mối tận gốc miễn phí.

 Xem thêm >>> Diệt mối tại quận Sơn Trà.

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Ngũ Hành Sơn chúng tôi cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

CÔNG TY DIỆT MỐI TP ĐÀ NẴNG

Số 24/3H Trần Văn Thành, P. Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

LH Diet moi: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo