Công ty diệt thằn lằn hiệu quả

 

Dịch vụ diệt thằn lằn (Dịch vụ diệt thạch sùng).

Công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt cung cấp các gói dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng, kiểm soát các động vật gây hại như thằn lằn, thạch sùng, chim, sóc, ….

Thằn lằn (thạch sùng) là loài động vật bò sát không có nọc độc và rất phổ biến tại Việt Nam, chúng thường xuất hiện trên tường trong nhà hoặc trong phòng để bắt côn trùng nhỏ gần các bóng đèn. Một số người nghĩ rằng Thằn lằn (thạch sùng) là vô hại, thật ra, lằn lằn mang một số dịch bệnh có thể lây cho con người khi chúng bò vào thức ăn hoặc bò lên người khi chúng ta ngủ. đặc biệt là phân của thạch sùng gây bẩn tường, có mùi hôi và gây khó chịu cho chủ nhà (Phân của thằn lằn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người bởi chúng thường mang theo vi khuẩn salmanella – một vi khuẩn có hại).

Thằn lằn (thạch sùng) rất khó kiểm soát, chúng là loài thường sống về đêm, chạy nhanh, cơ thể nhỏ nên có thể sống trong các khe hở nhỏ.

Kiểm soát thằn lằn (diet than lan) là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ hầu hết mọi người đều không thích sự có mặt của loại bò sát này trong khu vực nhà ở hay văn phòng, đặc biệt là những khu vực nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm, khách sạn hay những địa điểm đỏi hỏi mỹ quan và tiêu chuẩn vệ sinh cao.

dich vu diet than lan

Công ty kiểm soát dịch hại Đại Việt cung cấp dịch vụ tiêu diệt thằn lằn tại nhà (diệt sạch sùng hiệu quả). Bán thuốc diệt Thằn lằn (thạch sùng), bán keo dính thạch sùng, thằn lằn.

Phương pháp tiêu diệt Thằn lằn (thạch sùng) hiệu quả cao:

Việc xua đuổi và tìm ra phương pháp để kiểm soát thằn lằn gây hại không quá phức tạp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các điều kiện khác nhau của cấu trúc công trình nhà ở và không gian, môi trường xung quanh cùng với đó là mật độ và số lượng của thằn lằn mà nên có những cách kiểm soát khác nhau.

Diệt thạch sùng theo phương pháp vật lý:

Một trong những phương pháp kiểm soát sự xuất hiện của loài bò sát này là giữ gìn nhà cửa sạch sẽ. Đặc biệt, bạn nên lau nhà, bếp, đổ thức ăn thừa, rửa bát đũa thường xuyên sau mỗi bữa ăn. Bên cạnh đó, bạn nên tiêu diệt những loài côn trung trong nhà vì chúng là nguồn thức ăn chính của thằn lằn.

Thằn lằn thường vào trong nhà vào ban đêm thông qua các lỗ hổng trên tường hay trên trần nhà. Việc gia cố, trám các lỗ hổng để bịt đường di chuyển của thằn lằn sẽ ngăn ngừa phần nào sự xuất hiện của chúng.

Diệt thằn lằn bằng cách thủ công:

Bẫy dính thằn lằn và bắt thằn lằn thủ công cũng là một cách tiêu diệt triệt để loại bò sát này. Tuy nhiên, nếu số lượng thằn lằn lớn thì dường như phương pháp này khá tốn công sức và thời gian, hiệu quả mang lại không cao.

Nuôi mèo cũng hạn chế được thằn lằn bởi mèo rất thích bắt và ăn thằn lằn. Tuy nhiên loài mèo chỉ có thể khiến những chú thằn lằn kia hạn chế xuống dưới khu vực trong tầm kiểm soát của những chú mèo mà thôi.

Dịch vụ phun thuốc diệt thằn lằn tại nhà:

Việc sử dụng các loại thuốc hóa học chuyên dùng cho bò sát, côn trùng mang lại hiệu quả cao trong việc kiểm soát thằn lằn gây hại. Tuy nhiên, giải pháp này khá nguy hiểm đối với môi trường sống, đặc biệt có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe với những người sinh sống trong khu vực.

Đơn vị diệt thằn lằn chuyên nghiệp của Công ty Đại Việt, chúng tôi có những chương trình kiểm soát thằn lằn gây hại chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng khác nhau đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP,…

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong kiểm soát dịch hại, là thành viên của Hiệp hội kiểm soát dịch hại Mỹ, các kinh nghiệm trong kiểm soát dịch hại nói chung và kiểm soát thằn lằn gây hại nói riêng được trao đổi thường xuyên. Daiviet Pestcontrol cam kết gửi đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất, đem lại hiệu quả đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ kiểm soát thằn lằn hiệu quả: 0988 929 848 – 0918 929 848.

Cung cấp miếng keo dính thạch sùng ( keo dính thằn lằn ).

Cách sử dụng keo dán bắt Thằn lằn (thạch sùng):

  • Keo dính Thạch Sùng ( keo dính Thằn lằn ): sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, khi dùng gỡ bỏ lớp giấy phủ ngoài lớp keo dính, sau đó dán vào tường nơi Thạch Sùng hay xuất hiện. Keo có độ dính tuyệt vời, Thạch sùng không thể thoát ra được. Sau đó gỡ bỏ miếng dán vứt đi hoặc tái sử dụng (vì miếng keo dài nên có thể dính được nhiều con Thạch sùng cùng lúc).
  • Keo dính Thạch Sùng ( Thằn Lằn ) thích hợp cho cho công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, cửa hàng thời trang, không muốn bị Thạch Sùng ( Thằn Lằn ) làm lỗi sản phẩm.
  • Keo dính Thạch Sùng ( Thằn Lằn ) được thiết kế đa năng có thể dùng để bắt cả ruồi.

Gọi: 0988 929 848 (24/7) để được tư vấn mua sản phẩn diệt Thằn lằn (diệt thạch sùng) tốt nhất.