Đơn vị phòng chống mối tại Đồng Nai

Công ty phòng chống mối công trình ở Đồng Nai.

Trên thực tế, đa số những công trình khi mới xây dựng, kể cả đối với các ngôi nhà cao tầng, các công trình lớn thì đều có sự xuất hiện của mối. Phòng chống mối công trình ngay sau khi bắt đầu xây dựng sẽ giảm thiểu chi phí, ít tốn kém trong việc bảo trì, sửa chữa, thực hiện nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Công ty phòng chống mối Đại Việt là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế & thi công hạng mục phòng chống mối tại Đồng Nai cho các công trình mới xây dựng và các công trình cải tạo lại.

diệt mối huyện Nhà Bè

Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng. Ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa và các điều kiện thích hợp cho mối hoạt động và phát triển quanh năm. Chúng sinh trưởng và phát triển rất nhanh, gây nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng. Phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng là các loại mối thuộc họ Coptotermes. Chúng tiết ra axit để phân hủy gỗ và cenllulose. Ngoài ra chúng còn có khả năng đục thủng các vật liệu khác như: Dây điện, xốp, vật liệu cách điện, cách nhiệt, làm mềm tường vữa… Các chủng loại mối thường hay hoạt động và phá hoại công trình nhất là: mối nhà, mối đất và mối gỗ khô.

Mối nhà Coptotermes: Đây là loài mối có sức sinh sản nhanh, mối chúa có thể đẻ từ 2000 – 3000 trứng một ngày đêm. Loài này thuộc loài có khả năng phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng. Mối thợ và mối lính có thể tiết ra chất axit làm mềm vữa tường nên chúng có thể di chuyển ngầm đến các vị trí khác nhau và các tầng trên của công trình.

Mối đất Odontotermes: Loài mối này thường tạo các khoang rỗng lớn trong công trình. Hoạt động mạnh ở những khu vực có độ ẩm cao, chúng có khả năng phá hoại được các loại gỗ cứng.

thi công phòng chống mối

Mối gỗ khô Cryptotermes: Thông thường loài mối này làm tổ và gây hại nằm ngay trong cấu trúc gỗ.

Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng ở Đồng Nai:

Công ty chống mối Đại Việt cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại Đồng Nai cho các công trình xây dựng giúp ngăn ngừa mọi khả năng xâm hại của mối vào công trình nhà cửa, gây thiệt hại về tiền của cũng như làm mất an toàn cho chính những con người sinh sống và làm việc bên trong công trình.

Biện pháp trước khi thi công phòng chống mối:

 • Khảo sát khu vực cần phòng chống mối tại khu vực xây dựng công trình.
 • Diệt các tổ mối tận gốc đang trong khu vực công trình.
 • Xác định các loài mối cần kiểm soát và phòng chống.
 • Biện pháp xử lý diệt mối, dọn gốc cây, rễ cây và rác có chứa xenlulo.
 • Biện pháp xử lí chống mối mọt cho các vật liệu bằng gỗ.
 • Quy trình phòng chống mối mọt cho công trình.
 • Dự kiến kế hoạch và thời điểm thực hiện thi công phong chong moi.
 • Sơ đồ thi công phòng chống mối, định vị các vị trí cần xử lý phòng chống mối.
 • Dự toán kinh phí để thực hiện biện pháp phòng chống mối công trình.

phòng chống mối tại tỉnh Cà Mau

Quy trình phòng chống nền móng chông trình tại Đồng Nai:

Diệt tổ mối trong công trình: Sau khi san lấp bề mặt nền đất, khi có phát hiện tổ mối thì phải đào sâu tới tổ, sử dụng dung dịch thuốc chống mối đổ vào tổ. Nếu có ván, gỗ bị kẹt lại thì phải sử dụng thuốc có hiệu lực để phòng chống mối để có thể vô hiệu hóa nguồn thức ăn cũng như nơi cư trú của mối.

Đào hào phòng chống mối tường trong công trình: Đào hào phòng mối xung quanh chân móng bên trong không gian công trình. Hào rộng khoảng 30 cm sâu từ 40 – 60 cm. Sau đó cũng phun phủ dung dịch Lenfos 50EC theo lượng 15-18 lít /m3. Với các công trình lớn chúng tôi xử dụng máy xúc, tuy nhiên đối với nhà cửa hoặc các công trình nhỏ chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng nhỏ hơn để làm.

Đào hào phòng chống mối tường ngoài công trình: Đào xung quanh chân móng bên ngoài công trình, hàng rào rộng khoảng 40 cm, sâu khoảng 60cm tùy theo vùng đất xây dựng. Phun dung dịch thuốc chống mối Lenfos 50 EC với nồng độ 15-18 lít/1m3.

Xử lý chống mối nền móng công trình: Dùng máy bơm áp lực phun tẩm thuốc phòng mối Lenfos 50EC theo định mực 5 lít/ mét vuông phun lên bề mặt.

Phòng chống mối trên tường sau khi xây: Phía dưới chân tường, các đài cọc được phun 1 lớp thuốc phòng chống mối Lenfos 50 EC theo lượng khoảng 2 lít/1m2.

Phòng ngừa mối mọt cho vật liệu gỗ: Trước khi lắp ráp các vật liệu chứa Cenlulo vào công trình cần tiến hành xử lý phòng chống mối mọt từ ban đầu. Những bộ phận kết cấu bằng tre, gỗ trong công trình xây dựng như khung bao cửa, gỗ ốp tường đều phải được xử lý bằng thuốc phòng chống mối mọt trước khi sử dụng. Sau khi xử lý bằng thuốc chống mối xong thì mới sơn hoặc đánh vecni.

Phòng chống mối cho công trình xây dựng là hoàn toàn cần thiết, nhất là những công trình xây dựng có sử dụng ít nhiều đồ gỗ, ngăn ngừa mối xâm nhập làm hư hại công trình sau khi đưa vào sử dụng.Sử dụng các phương pháp chống mối nền móng trước khi xây nhà so với các phương pháp chống mối sau khi xây dựng sẽ ít tốn kém hơn, dễ thực hiện hơn và hiệu quả cao.

Mọi vấn đề cần biết về quy trình phòng chống mối công trình xây dựng, giá phòng chống mối công trình, loại thuốc chống mối nào tốt nhất, …Các bạn vui lòng gọi qua số máy 0988.929.848 (Mr Trường – Kỹ sư sinh hóa ĐH Nông Lâm) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ phòng chống mối tại Đồng Nai cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Văn phòng công ty diệt mối tại Đồng Nai:

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt

Đ/c: Số 78/75 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Tel: 0988.929.848 – 0918.929.848

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo