Công ty phun diệt muỗi ở Bình Phước

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Phước.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt chuyên nhận phun thuốc diệt trừ muỗi tại nhà ở tỉnh Bình Phước, đơn vị diệt côn trùng chúng tôi cung cấp dịch vụ phun muỗi trong nhà an toàn, không độc hại cho con người và môi trường.

phun diệt muỗi ở Bình Phước

Trung tâm phun diệt muỗi giá rẻ ở Bình Phước:

 • Phun thuốc trừ muỗi tại huyện Đồng Phú, Bình Phước.
 • Xịt thuốc muỗi hiệu quả tại Chơn Thành, Diet con trung o Hớn Quản.
 • Diệt trừ muỗi tại nhà ở huyện Phước Long, Phun muoi o Đồng Xoài.
 • Trung tâm diệt côn trùng tại Bù Đốp, Phun côn trùng Bù Gia Mập
 • Xử lý côn trùng tại Bù Đăng, xử lý muỗi giá rẻ ở Phú Riềng.
 • Bán thuốc diệt muỗi Bình Long, thuốc phun côn trùng tại huyện Lộc Ninh.

Thông tin hữu ích >>> Cách phòng chống mối bảo vệ công trình ở Bình Phước.

Quy trình phun diệt muỗi ở Bình Phước:

Diệt muỗi bằng phun tồn lưu:

 • Kỹ thuật phun tồn lưu là phương pháp diệt muỗi hiệu quả và lâu dài. Thuốc được pha với nước theo đúng liều lượng cho phép, sẽ được phun dàn trải trên những bề mặt muỗi và các loại côn trùng khác đậu hoặc bám vào.
 • Hóa chất có tính tồn lưu cao nên có thể tiêu diệt côn trùng trong một thời gian dài. Sử dụng bình phun đeo vai Gloria 505T ( Đức ) cho hạt phun mịn, trải đều và không để lại giọt trên sàn nên rất dễ vệ sinh.
 • Hóa chất được sử dụng cho biện pháp phun tồn lưu thuộc nhóm Pyrethroid tổng hợp bao gồm:  Permethrin 50EC, Lambdacyhalothrin, Deltamethrin và Alpha Cypermethrin.
 • Các loại thuốc diệt côn trùng nhập khẩu trên đều được bộ y tế Việt Nam cho phép sử dụngvà an toàn với sức khỏe của con người và vật nuôi.

Diệt muỗi bằng phun không gian:

Phun thuốc diệt muỗi không gian (ULV: Ultra Low Volume) là biện pháp diệt muỗi được bộ y tế thường xuyên áp dụng để diệt muỗi ở những nơi công cộng nhằm ngăn ngừa sự lây lan của bệnh sốt xuất huyết.

Biện pháp phun không gian diệt trừ muỗi được Công ty diệt côn trùng Bình Phước áp dụng bằng máy phun cho hạt siêu nhỏ Gloria 505T của Đức, phun ra những hạt sương cực nhỏ từ 5 – 30 micron lơ lững trong không khí và bám vào muỗi đang bay hay đậu làm muỗi chết ngay lập tức.

phun diệt muỗi ở Bình PhướcVới các kỹ thuật viên phụ trách phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở Bình Phước, chúng tôi cám kết pha thuốc diệt muỗi đúng liều lượng giúp có thể diệt muỗi hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến không khí xung quanh của nhà bạn.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tận tâm, tư vấn ân cần cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách diệt muỗi hiệu quả và biện pháp che đậy nguồn nước, bảo vệ cây cảnh, thú nuôi trước khi phun thuốc.

Thuốc diệt muỗi được phun gọn gàng không nhỏ giọt đánh trúng ngay nơi trú ngụ của muỗi giúp tiêu diệt đàn muỗi ngay lập tức và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Quý khách tại Bình Phước cần phun diệt muỗi tại nhà cho gia đình, phun thuốc diệt côn trùng cho cơ quan, diệt trừ côn trùng cho nhà hàng, khách sạn, Resort, … vui lòng liên hệ Đơn vị kiểm soát côn trùng Bình Phước chúng tôi:

Xem thêm

Gọi: 0988.929.848 – Tư vấn phun xịt côn trùng giá rẻ tại Bình Phước.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TỈNH BÌNH PHƯỚC

Văn Phòng: Số 05 Điểu Ông, P. Tân Bình, Tx. Đồng Xoài, T. Bình Phước.

 Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo