Công ty phun diệt muỗi tại Hà Nam

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Hà Nam – Diệt côn trùng giá rẻ ở Hà Nam.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt (Diet con trung Ha Nam) cung cấp dịch vụ diệt côn trùng gây hại, phun thuốc diệt muỗi tại nhà, diệt chuột, diệt mối tận gốc, phòng chống mối, sát khuẩn môi trường phòng trừ dịch bệnh.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàng năm trên toàn thế giới có hơn 2 triệu người chết vì các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra. Muỗi được xem là tác nhân chính lây truyền các căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, viêm màng não, sốt rét…Và đặc biệt mới đây nhất là dịch bệnh Zika gây dị tật đầu nhỏ ở thai nhi tại các nước ở châu Mỹ.

phun thuốc muỗi tại Hà Nam

Nguy hiểm hơn là các dịch bệnh do muỗi gây ra hiện nay đều chưa có vacxin đặc hiệu để phòng ngừa. Nên khó có thể khống chế được dịch bệnh gây nguy hiểm cho khỏe con người. Lúc này, biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe của chúng ta đó là tìm diệt muỗi và ngăn ngừa không cho muỗi sinh sôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng những phương pháp diệt muỗi thông thường hiệu quả không cao và còn gây hại đến sức khỏe con người. Do đó, việc chọn lựa một dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp chính là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Gọi: 0988.929.848 – Dịch vụ diệt côn trùng tỉnh Hà Nam. (Phục vụ 24/7).

Trung tâm diệt côn trùng Hà Nam là đơn vị diệt côn trùng 12 năm kinh nghiệm kiểm soát côn trùng ở Hà Nam. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo các khóa học kiểm soát côn trùng tiên tiến nhất năm 2017. Sử dụng các loại máy móc trang thiết bị hiện đại, phun các loại thuốc diệt côn trung nhập khẩu an toàn nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất ở tỉnh Hà Nam.

phun thuốc muỗi tại Hà Nam

Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nam:

 • Phun thuốc muỗi tại nhà ở Hà Nam.
 • Diệt côn trùng gây hại tại Hà Nam.
 • Diệt mối tại nhà giá rẻ ở Hà Nam.
 • Phòng chống mối công trình Hà Nam.
 • Bán thuốc diệt mối tại Hà Nam.
 • Bán thuốc phòng chống mối ở Hà Nam.
 • Bán thuốc diệt côn trùng, thuốc phun muỗi.
 • Bán máy phun thuốc diệt côn trùng ở Hà Nam.

Ngoài ra, công ty thuốc diệt côn trùng chúng tôi còn cung cấp, Bán thuốc diệt muỗi, thuốc diệt ruồi, thuốc diệt kiến, thuốc diệt gián nhập khẩu an toàn.

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng tại Hà Nam:

Bước 1: Nhân viên phun thuốc diệt côn trùng tại nhà sẽ tiến hành che phủ giường chiếu, chăn màn, một số đồ đạc, vật dụng khác bằng các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3,5m x 3.5m để tránh thuốc bắn bẩn lên đồ vật khi phun.

Công tác chuẩn bị trước khi phun: Yêu cầu của Công ty diệt muỗi Hà Nam đối với nhân viên phun thuốc. Khảo sát kỹ lưỡng, tư vấn đầy đủ rõ ràng, che chắn cẩn thận trước khi Phun, Phun thuốc đầy đủ và đúng kỹ thuật, sử dung thuốc đúng loại, pha đúng nồng độ.

Bước 2: Tiến hành phun thuốc tồn lưu diệt côn trùng dưới sàn bên trong và bên ngoài nhà, Sử dụng bình phun áp lực hỗn hợp thuốc Fendona 10SC. Phun trực tiếp thuốc diệt muỗi lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, cây cối,….

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC có tác dụng tồn lưu trên tường, bề mặt tiếp xúc và  tiêu diệt muỗi và côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa. Mật độ phun thuốc 100M2/1 bình: 5-6 lít.

– Phun không gian: đưa thuốc lên trần cao và các ngóc ngách, diệt trừ côn trùng giăng mắc (nhện,…), côn trùng bò, trườn (gián, kiến, cuốn chiếu,…). Đối với những nơi có không gian rộng, phun ngoài trời như trường học, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp… Sử dụng bình phun thuốc diệt côn trùng Stilh 430 – ULV SS20EU áp lực cao xịt thuốc côn trùng trên diện rộng dạng sương mù đi sâu và tiêu diệt tận gốc vào các nguồn sinh sản của Muỗi, gián kiến, côn trùng khác… như các ngóc nghách, cống rãnh, dưới nắp miệng cống, bờ ao mương,  bờ rãnh khe tường…

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ thu lại các tấm vải đã che chắn và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn dính bẩn. Sau đó thực hiện nghiệm thu, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, kiểm tra lại các vị trí phun tư vấn khách hàng đầy đủ và hỏi xem khách hàng có hài lòng không sau đó mới thanh toán dịch vụ.

phun thuốc muỗi tại Hà Nam

Gọi: 0988.929.848 – Dịch vụ diệt côn trùng tỉnh Hà Nam. (Phục vụ 24/7).

Đơn vị diệt côn trùng Hà Nam chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm  sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương thức diệt muỗi hiệu quả và an toàn nhất cho gia đình bạn. Không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

 • Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cho các quý khách hàng nếu diệt muỗi không hiệu quả xin hoàn lại tiền. Bảo hành hiệu quả cho dịch vụ diệt muỗi tại nhà Hà Nam.
 • Thời gian đăng ký phun thuốc và khảo sát diệt côn trùng trong vòng 30 phút, ký hợp đồng ngay trong ngày. Tiến hành triển khai dịch vụ diệt côn trùng trong ngày.
 • Đặc biệt chi phí dịch vụ xịt muỗi tại nhà ở Hà Nam của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trung tâm diệt côn trùng tỉnh Hà Nam:

 • Dich vu phun thuoc diet muoi tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam.
 • Phun xịt thuốc muỗi tại nhà ở huyện Bình Lục, Ha Nam.
 • Công ty diệt muỗi giá rẻ tại huyen Duy Tiên, Hà Nam.
 • Dịch vụ diệt côn trùng ở huyện Kim Bảng, Hà Nam.
 • Cong ty diet muoi tai nha o Ha Nam.
 • Công ty xử lý côn trùng tại huyện Lý Nhân.
 • Trung tâm diệt côn trùng tại Thanh Liêm.
 • Đơn vị diệt côn trùng tại tỉnh Hà Nam.
 • Bán thuốc diệt muỗi, thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng Hà Nam.

Quý khách tại tỉnh Hà Nam cần dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng cho công trình của mình vui lòng liên hệ công ty diệt côn trùng Đại Việt ở Hà Nam chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TỈNH HÀ NAM

Số 58 B1, Tổ 7, P. Trần Hưng Đạo, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

LH: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: Congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo