Cung cấp dịch vụ tư vấn, kí hợp đồng diệt côn trùng giá rẻ

Hiện nay, tình hình chuột, mối mọt, muỗi, ruồi nhặng…, luôn gây phiền toái cho nhiều hộ gia đình, cá thể hay những đơn vị sản xuất kinh doanh, nhu cầu diệt các loài côn trùng gây hại luôn là rất lớn.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng với hơn 12 năm kinh nghiệm, Công ty Đại Việt luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bà con khách hàng trong việc tiêu diệt những loài côn trùng cứng đầu như ruồi muỗi, chuột bọ… Chúng tôi tư vấn miễn phí, cung cấp kí hợp đồng diệt côn trùng giá rẻ cho mọi đối tượng khách hàng, từ những hộ gia đình, đến các nhà hàng, công ty, xí nghiệp, trường học…

hợp đồng diệt côn trùng

Đường dây nóng: 0988.929.848 – 0918.929.848 để được tư vấn diệt côn trùng miễn phí

Diệt côn trùng Đại Việt nhận diệt những loài côn trùng nguy hiểm nào ?

Hiện nay, Đại Việt nhận tư vấn, kí hợp đồng thi công diệt các loài côn trùng gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe, tài sản của bà con bằng những phương pháp diệt côn trùng hiệu quả, an toàn nhất:

  • Kí hợp đồng diệt mối tại nhà, thi công diệt mối bằng phương pháp sinh học an toàn
  • Tư vấn, thi công diệt chuột kho bãi, nhà xưởng, tại nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp
  • Kí hợp đồng thi công phun thuốc diệt ruồi cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, hộ gia đình an toàn nhất
  • Tư vấn kí hợp đồng phun thuốc diệt muỗi tại nhà, trường học, công ty, bệnh viện…
  • Tư vấn phun thuốc diệt gián, diệt kiến ba khoang tại nhà, chung cư, khu đô thị…
  • Nhận hợp đồng phun tiêu độc khử trùng nhà cửa, công ty, văn phòng…
  • Phun thuốc diệt sâu róm bảo vệ cây xanh đô thị, trường học, khuôn viên công ty

Ngoài ra, chúng tôi nhận kí hợp đồng diệt nhiều côn trùng khác như kiểm soát rắn, bắt rết, diệt bọ chét ve chó, thi công phòng chống mối công trình xây dựng, phun thuốc diệt rệp giường.., báo giá dịch vụ trong ngày.

Hợp đồng diệt côn trùng với chứng từ, hóa đơn đầy đủ

Ngay sau khi tiến hành khảo sát tình hình côn trùng phá hoại, các kĩ thuật viên sẽ lên phương án thi công, giới thiệu các sản phẩm thuốc diệt công trùng hiệu quả, an toàn, phù hợp điều kiện thực tế và yêu cầu của bà con khách hàng. Sau đó, tiến hành báo giá, kí hợp đồng diệt côn trùng với khách hàng, thi công diệt côn trùng theo thời gian thống nhất với bà con.

hợp đồng diệt côn trùng

KTV đang diệt mối cho văn phòng công ty

Hợp đồng có nhiều khoản như cam kết diệt sạch 100% côn trùng mới thanh toán tiền, tùy thuộc vào loài côn trùng bị tiêu diệt mà có chế độ bảo hành ghi trong hợp đồng không giống nhau. Khi tiến hành dịch vụ cho bà con, hợp đồng được kí kết đóng dấu đỏ, hóa đơn VAT và phiếu bảo hành dịch vụ theo đúng quy định của công ty.

Cam kết thuốc diệt côn trùng không độc hại, hiệu quả lâu dài

Trên thị trường các sản phẩm thuốc diệt côn trùng được sản xuất chủ yếu có nguồn gốc từ 3 nhóm: Nhóm có gốc clo hữu cơ; Nhóm có gốc phốt pho hữu cơ; Nhóm có gốc Pyrethrin. Trong đó, nhóm thuốc có gốc Pyrethrin là các sản phẩm thuốc diệt côn trùng thế hệ mới nhất, được nhiều các nước trên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam, Bộ y tế đã kiểm định và cho phép sử dụng các sản phẩm thuốc có gốc Pyrethrin, thuốc độ an toàn cao, ít độc hại và không gây ô nhiễm môi trường.

Tất cả các sản phẩm thuốc diệt côn trùng mà Đại Việt sử dụng đều dược Bộ y tế cho phép. Là các sản phẩm chính hãng hoặc được sản xuất từ những đơn vị có  uy tín trong nước, hoặc được nhập khẩu chính hãng từ các nước như Vương quốc Anh, Đức, Thụy Sĩ, Singapo, Nhật Bản, Malaysia…

Khi tiến hành kí hợp đồng diệt côn trùng cho bà con khách hàng, các sản phẩm thuốc được sử dụng sẽ được ghi và sử dụng đúng như cam kết trong hợp đồng, nên bà con hoàn toàn có thể yên tâm. !

hợp đồng diệt côn trùng

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, Đại Việt không chỉ sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên diệt mối, diệt chuột, phun thuốc muỗi…, lành nghề nhiều kinh nghiệm. Mà chúng tôi còn có những cam kết, điều khoản dịch vụ rõ ràng, minh bạch và cam kết thực hiện đúng những điều đã thống nhất với khách hàng trong hợp đồng diệt côn trùng. Điều đó, tạo thêm sự tin tưởng của khách hàng dành cho Đại Việt !

Hãy liên hệ với Đại Việt để được tư vấn miễn phí 24/24 ! phục vụ diệt côn trùng kịp thời, chất lượng, giá rẻ !

Diệt côn trùng Đại Việt, nhận hợp đồng diệt côn trùng giá rẻ

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo