Dịch vụ diệt chuột tại nhà TP.HCM

Công ty diệt chuột giá rẻ tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty diệt chuột Đại Việt (Diet chuot tai tphcm) là đơn vị kiểm soát chuột & Côn trùng gây hại với hơn 12 năm kinh nghiệm, Công ty diệt chuột chúng tôi chuyên nhận diệt trừ chuột hiệu quả cho các khách hàng là doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, diệt chuột tại nhà hộ gia đình tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Diệt chuột tại HCM

Với đội ngũ các kỹ thuật viên diệt chuột chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm kiểm soát chuột tại TP HCM, hiểu rõ đặc tính sinh học của từng loại chuột, sử dụng thành thạo các dụng cũ hỗ trợ bẫy diệt chuột, nhiệu tình, cẩn thận trong công việc.

Dịch vụ diệt chuột tphcm chúng tôi làm hài lòng tất cả khách hàng.

Công ty diệt chuột Tphcm cam kết sử dụng các loại thuốc diệt chuột sinh học nhập khẩu  đạt chất lượng không độc hại với môi trường và an toàn cho con người.

Liên hệ công ty diệt chuột tại TP.HCM nào uy tín nhất?

Nhà bạn hoặc công trình của bạn đang bị nạm chuột cắn phá gây hại? Chuột chạy nhiều trên trần la phông mà bạn không biết cách diệt chuột sao cho hiệu quả? Chuột cống đào hang tại xung quanh nhà bạn? và bạn muốn diệt chuột cống?

Tất cả các vấn đề trên, Bạn hãy gọi tới văn phòng cong ty diet chuot tphcm chúng tôi theo số máy: 0988.929.848 – Găp kỹ sư Trường để nhờ tư vấn cách diệt chuột và thảo luận về Dịch vụ diệt chuột tận gốc cho công trình của bạn.

Công ty diệt chuột tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại quận 1 – tphcm.
 • Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại quận 2 – tphcm.
 • Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại quận 3 – tphcm.
 • Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại quận 4 – tphcm.
 • Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại quận 5 – tphcm.

Diệt chuột tại HCM

Chuột là loài động vật gặm nhấm. Chuột thích nghi nhanh với mọi điều kiện môi trường từ thành thị tới nông thôn, nhà máy, các khu vực chứa rác thải, kho bãi, … nên sự phân bố rất rộng.

Chuột là loài sinh sản và phát triển nhanh  đẻ từ 5-9 lứa/năm. Chúng gặm nhất phá tất cả các đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng gây thiệt hại nặng về vật chất.

Không những thế Chuột là loài mang theo nhiều vi khuẩn có nguy cơ gây lây truyền nhiều mầm dịch bệnh nguy hiểm cho con người khi chúng làm nhiễm bẩn nguồn thực phẩm.

Công ty diệt chuột Đại Việt (Diet chuot o tphcm) là đơn vị kiểm soát chuột & Côn trùng gây hại với hơn 12 năm kinh nghiệm, Công ty diệt chuột chúng tôi chuyên nhận diệt trừ chuột hiệu quả cho các khách hàng là doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, diệt chuột tại nhà hộ gia đình tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đơn diệt chuột ở Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Diệt chuột tại nhà hiệu quả ở quận 6 – tphcm.
 • Diệt chuột tại nhà hiệu quả ở quận 7 – tphcm.
 • Diệt chuột tại nhà hiệu quả ở quận 8 – tphcm.
 • Diệt chuột tại nhà hiệu quả ở quận 9 – tphcm.
 • Diệt chuột tại nhà hiệu quả ở quận 10 – tphcm.
 • Diệt chuột tại nhà hiệu quả ở quận 11 – tphcm.
 • Diệt chuột tại nhà hiệu quả ở quận 12 – tphcm.

Gọi: 0988.929.848Đơn vị diệt chuột hcm uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ.

Diệt chuột tại HCM

Quy trình triển khai dịch vụ diệt chuột ở Thành Phố Hồ Chí Minh:

Với phương pháp diệt Chuột hiệu quả của Công ty kiểm soát chuột Đại Việt. Dịch vụ chúng tôi diệt trừ chuột nhanh gọn, hiệu quả, an toàn với sức khỏe.

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí để xác định  đường đi di chuyển, nơi cắn phá, nơi trú ẩn Chuột, xác định loại chuột cần xử lý.

Bước 2: Tiến hành đặt bẩy bắt chuột ( bẩy keo dính chuột , bẩy sập bán nguyệt) tại các vị trí đã xác định ở khuôn viên bên trong khu vực xử lý nhằm tiêu diệt chuột bên trong và diệt chuột bên ngoài vào.

Bước 3: Tiến hành đặt bả diệt chuột sinh học tại các khu vực bên ngoài nhằm ngăn chặn chuột bên ngoài tấn công vào.

Bước 4: Tiến hành thu gom xác chuột và bẩy. Công việc phải được tiến hành nhanh và nhiều đợt liên tiếp thì lượng chuột sẽ giảm rõ rệt.

Bảo hành Diet chuot: Chúng tôi bảo hành Dich vu diet chuot trong suốt quá trình thời hạn trong hợp đồng diệt chuột cho quý khách. (Trong thời hạn còn hợp đồng mà nếu có chuột xuất hiện vui lòng liên hệ Công ty diệt chuột Đại Việt. Trong vòng 1 – 2h sẽ có nhân viên kỷ thuật đến kiểm tra và xử lý diệt chuột bảo hành muễn phí cho quý khách).

Liên hệ với Trung tâm diệt chuột TP.HCM ngay hôm nay để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn cach diet chuot Miễn Phí với Giá Diệt Chuột rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CHUỘT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo