Dịch vụ diệt gián tại Bắc Giang – Diệt là sạch tận gốc gián

Nhà ăn căng tin công ty, nhà hàng, quán ăn, nhà bếp, tủ bếp.., là những nơi gián hay xuất hiện nhất, đặc biệt là gián Đức.

Đợt vừa qua tháng 5 – tháng 9 năm 2022, chúng tôi – Công ty diệt gián, diệt côn trùng tận gốc đã thi công dịch vụ diệt gián tại Bắc Giang cho 50 bếp ăn – căng tin của công ty thuộc các KCN Vân Trung, Đình Trám, Quang Châu, Việt Hàn… Thực hiện diệt gián tận gốc, phun diệt côn trùng định kỳ cho rất nhiều công ty, văn phòng tại đây !

Dịch vụ diệt gián tại Bắc Giang – Đã diệt là sạch gián

Với những loài gián cứng đầu như gián Đức, những phương pháp như săn lùng giết, dùng bả, hay dùng thuốc diệt côn trùng thông thường thì không thể làm gì được chúng.

Với những loài gián này, với những phương pháp diệt gián đặc trị mới mang lại hiệu quả lâu dài. Với dịch vụ diệt gián tại Bắc Giang, chúng tôi sử dụng những thuốc đặc trị từng loài gián.

  • Gián đức sử dụng thuốc đặc trị nào ?
  • Gián Mỹ sử dụng thuốc đặc trị nào ?
  • Gián Nhật sử dụng thuốc, phương pháp nào ?

Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ đánh giá tình hình, phân loại gián, có những phương án diệt gián tận gốc hiệu quả, an toàn, ít ảnh hưởng sức khoẻ, công việc hằng ngày của khách hàng nhất

Chỉ 1 lần diệt, sạch 100% gián, cam kết không hết gián không nhận tiền. Dịch vụ trong ngày giá rẻ, gọi là có mặt, phục vụ cả ngày lễ, tết, chủ nhật

Dịch vụ diệt gián tại Bắc Giang

Phương pháp diệt gián tại Bắc Giang hiệu quả, an toàn

Với từng khu vực, các KTV sẽ tuỳ tình hình để sử dụng song song những bước 1 và bước 2. Hiện nay, chúng tôi sử dụng kết hợp giữa phương pháp đặt bả và sử dụng thuốc phun diệt gián hiệu với những sản phẩm thuốc đặc trị gián

Bước 1: Sử dụng bả diệt gián ( Thuoc diet gian)

Những nơi gián thường trú ẩn, các KTV sẽ sử dụng tuýp thuốc diệt gián bơm từng điểm nhỏ bao quanh khu vực gián trú ngụ, xuất hiện trong khoảng 1 tuần tại nơi bóng tối, ngóc ngách gián hay đậu. Lưu ý đặt bả nơi tối, ít ánh sáng tránh mất hiệu quả của bả diệt gián.

Bước 2: Phun hóa chất diệt gián

Các KTV sẽ sử dụng thuốc phun diet gian để tiêu diệt loại bỏ trứng gián, ấu trùng gián còn sót lại. Sử dụng máy phun ULV phun thuốc diệt côn trùng dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách gián trú ngụ hoặc nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.

Máy phun áp lực sẽ giúp thuốc tồn lưu lâu dài trên bề mặt, giúp ngăn chặn gián xuất hiện trong tương lai, hiệu quả diet gian sẽ lâu dài hơn.

Dịch vụ diệt gián tại Bắc Giang

Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ diệt gián tại Bắc Giang từ 1-3 tháng, trong thời gian bảo hành diệt miễn phí nếu phát sinh gián.

Dịch vụ diệt gián – diệt côn trùng uy tín tại Bắc Giang

Dịch vụ diệt gián, bán thuốc diệt côn trùng tại Bắc Giang

Dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Giang cho trường học, bệnh viện, công ty, gia đình

Dịch vụ diệt chuột tại Bắc Giang – Diệt chuột kho bãi, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp

Dịch vụ phun diệt ruồi, kiến, gián cho nhà ăn công ty, nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ phun diệt côn trùng định kỳ giá rẻ, dịch vụ trọn gói – nhận diệt tất cả các loài côn trùng gây hại

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, công ty diệt côn trùng uy tín tại Bắc Giang !

Công ty diệt gián – diệt côn trùng chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Cơ sở 1: Số 1068 Đ.Lê Lợi, Dĩnh Kế, Bắc Giang, Việt Nam

Cở sở 2: Số 18/9, Ngõ 44 Tân Ninh, P. Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Cơ sở 3: Số 43/12, Ngõ 77 Đường Sen Hồ, Thị Trấn Nếnh, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo