Dịch vụ diệt mối ở quận Hải Châu

Công ty diệt mối tận gốc tại Hải Châu – Diệt mối tại nhà giá rẻ ở Hải Châu.

Trung tâm diệt mối ở Đà Nẵng cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở quận Hải Châu – TP Đà Nẵng bằng phương pháp sinh học an toàn, diệt mối mọt hiệu quả, phòng chống mối cho công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng cho Resort, nhà hàng, khách sạn, diệt côn trùng cho các công ty, nhà máy, khu công nghiệp, phun diệt muỗi tại nhà, diệt ruồi, kiến, gián, rết, sâu róm, ve chó, …

DIỆT MỐI – MỌT – RUỒI – MUỖI – KIẾN – GIÁN -CHUỘT.

Liên hệ diệt mối tận gốc ở Hải Châu: 0988.929.848

diệt mối ở quận Hải ChâuDịch vụ diệt mối tận gốc quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.

 • Dịch vụ diệt mối cho tủ bếp.
 • Dịch vụ diệt mối khung cửa.
 • Dịch vụ diệt mối sàn gỗ.
 • Dịch vụ diệt mối cầu thang.
 • Dịch vụ diệt mối gác gỗ.
 • Dịch vụ diệt mối cho tường nhà, trần nhà.

Gọi: 0988.929.848 – Nhân viên kỹ thuật có mặt sau 15 phút gọi (Khảo sát – Tư vấn cách diệt mối miễn phí).

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà ở Hải Châu:

 1. Tới khảo sát trực tiếp khu vực mối đang hoạt động gây hại và tư vấn cách diệt moio61 tận gốc theo phương pháp sinh học an toàn, lên phương án diệt trừ mối mọt – phòng ngừa mối rồi báo giá diệt mối tại nhà ở quận Hải Châu cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 2. Tiến hành thi công dệt mối tại nhà theo hợp đồng diệt mối đã cam kết.
 3. Kiểm tra tình hình mối mọt theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa mối tốt nhất cho công trình của quý khách.
 4. Chế độ bảo hành diệt mối tận gốc tại nhà dài hạn, từ 1-5 năm.

Công ty diệt mối Đại Việt sử dụng các loại thuốc diệt mối đều được sự cho phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Không màu, không mùi, không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

Trung tâm diệt mối Đà Nẵng chúng tôi luôn luôn đầu tư, sử dụng các thiết bị mới, hiện đại, tối tân nhất để cho kết quả diệt mối côn trùng được tốt nhất.

Đơn vị diệt mối quận Hải Châu với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp kỹ thuật mới của các nước tiên tiến.

diệt mối ở quận Hải ChâuCác bước diệt mối sinh học ở Quận Hải Châu – Đà Nẵng:

Diệt mối giai đoạn 1: Đặt thiết bị dụ mối tại những khu vực kỹ thuật viên khảo sát đánh dấu, lưu ý khi đặt hộp nhử mối không được để gần nơi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, không gần nơi có tiếng động mạnh, không được mở ra xem.

Diệt mối giai đoạn 2: Phun thuốc diệt mối sinh học PMC 90, sau thời gian nhữ mối 05-09 ngày, tiến hành xịt thuốc mối sinh học vào các hộp nhử mối nhằm lây nhiễm dịch bệnh cho mối chúa và các con mối trong đàn. Với loại thuốc diệt mối này, thuốc không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.

Diệt mối giai đoạn 3: Thu dọn bã hộp nhử mối sau 5 ngày, kiểm tra kết quả diệt mối tận gốc và phun phòng ngừa mối bằng hóa chất trừ mối tại các chân, len tường, khung cửa…

Bạn cần diệt mối tại nhà ở Hải Châu – Vui lòng gọi: 0988.929.848

Công ty diệt trừ mối Đà Nẵng chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ trừ mối tại nhà tốt nhất mà chúng tôi đang có.Với phương châm luôn nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ và tận tâm phục vụ. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng cũng như các Quý công ty trong một tương lai gần.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI ĐÀ NẴNG

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

Website: http://dichvudietmoi.vn

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo