Dịch vụ diệt mối Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở diệt mối tại Hai Bà Trưng – Công ty diệt mối tận gốc tại nhà.

Công ty trừ mối Đại Việt chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại nhà, dịch vụ phòng chống mối công trình, phun diệt muỗi tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội và các quận huyện lân cận.

Quý khách có nhu cầu cần diệt mối tận gốc ở Hai Bà Trưng, phòng chống mối cho công trình vui lòng liên hệ với Trung tâm diệt mối Hà Nội chúng tôi theo số điện thoại: 0988.929.848. Gặp Mr Trường (Kỹ sư tư vấn diệt mối tại nhà) để được tư vấn miễn phí 24/24, kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Dịch vụ diệt mối tận gốc Quận Hai Bà Trưng.

Đừng để mối xông trong nhà và âm thầm phá hủy đồ dùng của bạn. Hãy phòng chống mối ngay từ lúc bắt đầu xây dựng công trình để đat được hiệu quả tốt nhất.

Công ty diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối Đại Việt luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc, về uy và sự chuyên nghiệp. Đảm bảo diệt hết mối tận gốc 100% và cam kết không để mối phát sinh trở lại. Chất lượng tốt và hậu mãi chu đáo.

Trung tâm xử lý mối ở Quận Hai Bà Trưng:

  • Dịch vụ diệt mối tại nhà hộ gia đình.
  • Dịch vụ diệt mối cho nhà máy, xí nghiệp.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho kho hàng hóa.
  • Dịch vụ diệt mối cho tủ bếp, cầu thang gỗ.
  • Dịch vụ diệt mối cho sàn gỗ, trần gỗ.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho văn phòng.

Gọi: 0988.929.848Đơn vị diệt mối tại nhà ở Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Công ty diệt mối quận Hai Bà Trưng chúng tôi đang áp dụng quy trình diệt mối sinh học tiên tiến nhất 2017 mà các công ty kiểm soát côn trùng tại các nước phát triển đang áp dụng thành công.

Quy trình diệt mối sinh học tại nhà: An Toàn – Hiệu Qủa – Chi Phí Thấp.

Bước 1 – Khảo sát khu vực cần diệt mối trong nhà.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng cần diệt mối tận gốc tại Hai Bà Trưng, Công ty trừ mối Đại Việt chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát thực tế hiện trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất, lập kế hoạch lên phương án xử lý cụ thể và báo giá cho khách hàng.

Bước 2 – Tiến hành đặt hộp nhử mối.

Đặt các hộp nhử mối để mối tập trung lại với số lượng đủ lớn . Số lượng càng nhiều thì việc tiêu diệt ổ mối càng dễ vì tính lan truyền nhanh.

diệt mối tại Quận Hoàng Mai

Bước 3 – Diệt Mối sinh học an toàn trong nhà.

Khi mối đã tập trung tại hộp nhử mối với số lượng đủ lớn sẽ tiến hành rắc thuốc gây dịch lan truyền PMC 90 lên hộp nhử và các đường mối đi. Quá trình này rất quan trọng phải đảm bảo thuốc được rắc vừa đủ và không được quá nhiều để mối thợ phải còn sống và mang thuốc về tổ.  Khi nhiều mối thợ mang thuốc về tổ thì lúc đó cả tổ mối sẽ bị lan truyền thuốc và chết.

Bước 4 – Kiểm tra và nghiệm thu kết quả diệt mối tận gốc.

Sau khi đã tiêu diệt tổ mối sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, dọn dẹp vệ sinh và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Áp dụng kỹ thuật mới, phương pháp mới tác động trực tiếp vào các vật dụng bằng gỗ ( tủ bếp, kệ gỗ, tủ hồ sơ…) đang bị mối xâm hại và phòng ngừa lâu dài cho các vật dụng đó luôn. Đồng thời ngăn ngừa khả năng  xâm nhập trở lại của mối. Phương pháp này đáp ứng tốt vấn đề thời gian, ngăn chặn sự phá hoại của mối ngay lập tức.

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp mối đã tập trung khá nhiều ăn một vật dụng bằng gỗ nào đó. Dùng thuốc diệt mối tận gốc Agenda 25EC (Bayer – Đức) hoặc thuốc trừ mối Mythic 240 SC( Mỹ) phun trực tiếp lên mối sống, khi bị nhiểm thuốc mối sẽ rút về tổ, chúng vô tình lây lan làm chết cả tổ mối và mối Chúa.

Gọi: 0988.929.848Cơ sở diệt mối uy tín tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hãy đến với dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ ở Hai Bà Trưng của Công ty trừ mối Đại Việt tại Hà Nội để được phục vụ tốt nhất

Dịch vụ diệt mối ở Hai Bà Trưng cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Quy trình diệt mối tận gốc trên thuộc bản quyền của: http://dichvudietmoi.vn

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ QUẬN HAI BÀ TRƯNG – TP HÀ NỘI

Số 39A, phố Hồng Mai, P. Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

LH Diệt Mối: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo