Dịch vụ diệt mối tại Bạc Liêu – Diệt mối tại nhà giá rẻ

Nếu bà con đang muốn diệt mối tủ bếp, sàn gỗ hay cầu thang mà không biết nên chọn đơn vị diệt mối nào tại Bạc Liêu ? Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt mối tận gốc tại Bạc Liêu, diệt mối Đại Việt !

Ổ mối ngay sàn gạch

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Bạc Liêu – Diệt là sạch mối tận gốc

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, diệt mối giá rẻ cho nhà dân
  • Dịch vụ phòng ngừa mối cho các công trình xây dựng, bảo tàng, trung tâm thương mại
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho văn phòng công ty, nhà xưởng, kho bãi
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ bếp, diệt mối cho cầu thang, sàn gỗ nhà dân
  • Diệt mối cho khung bao cửa, diệt mối tận gốc cho sàn gổ, trần thạch cao.
  • Diệt mối tận gốc giá rẻ cho khách sạn, cho resort, cho quán ăn.
  • Xử lý mối nền móng công trình xây dựng, chống mối mặt nền công trình.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Bạc Liêu – Công nghệ sinh học

Bước 1: Khảo sát. Một số khu vực có mối xuất hiện trong nhà như chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Các KTV dịch vụ diệt mối tại Bạc Liêu dựa vào tình hình, tiến hành đặt hộp nhử, tùy thuốc quy mô mối mọt mà đặt số lượng hộp nhử. Thời gian như mối có thể từ 8 – 12 ngày.

Dịch vụ diệt mối tại Kon Tum

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian đặt hộp nhử, các KTV diet moi tan goc sẽ sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 xịt toàn bộ con mối có trong hộp nhử. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít). Sau đó, đặt lại các hộp nhử về lại vị trí ban đầu rồi để mối quay về hết tổ sau 2-3 ngày

Bước 3: Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau 2-3 ngày, các KTV sẽ tiến hành thu don hộp nhử diệt mối tại nhà, tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc vào những vị trí có khả năng có mối trong tương lai, để ngăn chặn mối mọt

Giá dịch vụ diệt mối

Tác dụng thuốc diệt mối sinh học như thế nào ?

Thuốc diệt mối PMC 90 công nghệ diệt mối sinh học do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra với các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat là những thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa. Nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau, với tập tính của mối là tập trung với số lượng nhiều tại khu vực kiếm ăn, khi dính Thuốc PMC 90, các con mối thợ sẽ mang Thuốc diệt mối PMC về tận tổ gây lây nhiễm trong đàn, sau thời gian ngắn sẽ tiêu diệt mối chúa, mối lính, mối thợ.

Dịch vụ diệt mối tại Kon Tum

Đây là biện pháp diệt mối lây nhiễm hiện đại, phương pháp diet moi tan goc gia re này không phải đào bới, cạy phá hay di chuyển đồ đạc. Do vậy, dịch vụ diệt mối tại Bạc Liêu của chúng tôi có giá thành rẻ, an toàn, tiện lợi được đông đảo khách hàng đón nhận !

Dich vu diet moi tan goc của Đại Việt, bảo hành tới 5 năm, diệt mối trước thu phí sau, giá rẻ nhất thị trường !

Công ty diệt mối, diệt côn trùng uy tín tại Bạc Liêu

VP1: Đường Trần Huỳnh, Phường 1, Tp Bạc Liêu, Bạc Liêu

VP2: Số 463 Trần Phú, Phường 7, Tp Bạc Liêu, Bạc Liêu

VP3: Lê Thị Hồng Gấm, Phường 5, Tp Bạc Liêu, Bạc Liêu

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo