Dịch vụ diệt mối tại huyện Ba Vì – Hà Nội

Công ty diệt mối tại nhà ở Ba Vì – Diệt mối tận gốc công nghệ sinh học.

Mối thường được gọi là “Loài côn trùng gây hại thầm lặng” bởi vì chúng có thể trốn ẩn trong nhà, nền đất, các cấu kiện gỗ. Tất cả các loài mối tiêu thụ vật liệu thực vật chứa cellulose.

Công ty diệt mối Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mọt gỗ, diệt mối côn trùng bắng công nghệ sinh học an toàn không gây độc hại cho con người và môi trường xung quanh.

diệt mối tại huyện Ba Vì

Dịch vụ diệt mối ở huyện Ba Vì – Hà Nội:

  • Dịch vụ diệt mối ở Ba Vì cho tủ bếp.
  • Dịch vụ diệt mối ở Ba Vì cho khung bao cửa.
  • Dịch vụ diệt mối ở Ba Vì cho gỗ ốp tường.
  • Dịch vụ diệt mối ở Ba Vì cho trần gỗ.
  • Dịch vụ diệt mối ở Ba Vì cho sàn gỗ.
  • Dịch vụ phòng chống mối ở Ba Vì cho công trình.

Gọi: 0988.929.848 – Công ty diệt mối tại nhà ở Ba Vì.

Phương pháp diệt mối sinh học áp dụng tại Ba Vì:

Công ty diệt mối ở Ba Vì chúng tôi cam kết chỉ sử dụng biện pháp xử lý mối sinh học tại nhà cho các khách hàng tại huyện Ba Vì – Hà Nội. Đảm ảo diệt mối tận gốc 100%, phòng ngừa mối cho nhiều năm về sau, không gây độc hại, không gây ô nhiễm khu vực xử lý.

Quy trình diệt mối tại nhà ở Ba Vì:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần diệt mối tại nhà ở Ba Vì qua số điện thoại 0988.929.848 (24/24h) hoặc Email: congtydietmoidaiviet@gmail.com.

Bước 2: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, khoanh vùng khu vực cần xử lý mối.

Bước 3: Tiến hành đặt thiết bị nhử mối tại nhưng nơi khoanh vùng mối gây hại, ,biện pháp này giúp các chuyên gia diệt mối tập trung đàn mối vào trong hộp với số lượng lớn để tiến hành bước xử lý mối sinh học.

diệt mối tại huyện Ba Vì

Bước 4: Xử lý thuốc sinh học Pmc 90 để xịt vào các hộp nhử mối nhằm lây nhiễm dịch bệnh cho các cá thể mối. Khi bị nhiễm thuốc, mối thợ sẽ đem thuốc về tổ lây nhiễm cho những con khác trong đàn và mối chúa.

Bước 5: Phun thuốc phòng ngừa mối cho các khu vực lân cận nơi đã diệt mối tận gốc để phòng chống mối không thể xâm nhập vào công trình.

Công ty diệt mối Đại Việt là đơn vị diệt mối uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Với quy trình diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công diệt mối tại nhà hiện đại và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong công tác diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho các công trình xây dựng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những lợi ích tốt nhất.

Quý khách cần diệt mối tận gốc trong nhà ở huyện Ba Vì vui lòng liên hệ công ty diệt mối giá rẻ chúng tôi để được sử dụng dịch vụ an toàn và chuyên nghiệp.

Liên hệ diệt mối Ba Vì:

Công ty diệt mối – Phòng chống mối huyện Ba Vì – Hà Nội.

Khu 5, thôn Thanh Lũng, Xã Tiên Phong, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0918.929.848 – 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

Xem thêm >>> Dịch vụ diệt mối tại tp Hà Nội.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo