Công ty diệt mối tại Huyện Bình Chánh – TP HCM

Nhận diệt mối tại nhà ở Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty trừ mối Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà – Phòng chống mối tại Bình Chánh – TPHCM.

Với hơn 12 năm trong nghề diệt mối tận gốc và xử lý mối nền móng công trình xây dựng chúng tôi nhận thấy. Với thời tiết đặc thù nhiệt đới gió mùa, ẩm thấp, đất phù sa của vùng Đông Nam Bộ như TPHCM hiện nay có rất nhiều loại mối khác nhau. Để có thể tiêu diệt mối tận gốc, cần phải áp dụng những kĩ thuật diệt mối chuyên nghiệp mới mong có hiệu quả cao.

Để đạt được hiệu quả cao trước hết cần khảo sát thực tế và phân loại mối sau đó tìm cho nó một loại thuốc diệt mối thích hợp nhất, chữa đúng thuốc đúng bệnh sẽ mang lại kết quả tối ưu.

diệt mối tại Huyện Bình ChánhDiệt mối tại Bình Chánh – Phòng chống mối tại Bình Chánh.

Có rất nhiều phương pháp diệt mối khác nhau. Hiện nay phương pháp diệt mối tận gốc bằng hộp mồi nhử là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi nó có rất nhiều ưu điểm khi thực hiện diet moi hcm. Không cần cạy phá hay đục khoét làm mất mỹ quan, ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh. Chỉ cần sử dụng hộp nhử mối sau đó cho thuốc vào hộp mồi, mối tự mang thuốc về tổ rồi phát bệnh lây lan cho cả đàn mà chết. Không phun hóa chất nhiều chỗ làm rơi rớt trên những vật dụng khác, ảnh hưởng đến người và vật nuôi. Thực hiện đúng quy trình diệt mối tận gốc tại TP HCM sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Mối không những có thể tiêu diệt hết 100% mà còn không bao giờ dám quay trở lại.

Hãy liên hệ với Công ty diệt mối Đại Việt chúng tôi để được tư vấn cách diệt mối hiệu quả – phòng chống mối công trình xây dựng tại huyện Bình Chánh – TP HCM.

Diệt mối an toàn – Chuyên nghiệp – Hiệu quả cao.

diệt mối tại Huyện Bình ChánhCông ty Trừ Mối Đại Việt chuyên cung cấp những dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà tốt nhất tại Bình Chánh – TP HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối tại nhà giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, thân thiện. Sẵn sàng làm hết sức mình vì công việc. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ trừ mối chuyên nghiệp hoàn hảo đến với khách hàng với tinh thần phục vụ chu đáo, tin cậy.

Mọi thông tin về dịch vụ diệt mối Bình Chánh – TPHCM xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hành của chúng tôi. Mr Trường: 0988.929.848.

Các bước diệt mối hiệu quả ở Bình Chành – TP HCM:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Tiến hành làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc mối bột PMC 90 (Diet moi sinh hoc) bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

diệt mối tại Huyện Bình Chánh

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối ở Bình Chánh:

 • Diệt mối, diệt côn trùng tận gốc mới thu phí.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành 2-5 năm.
 • Diệt mối an toàn, không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tphcm:

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá diệt mối tại nhà.
 • Ký kết hợp đồng diệt mối tận gốc tại nhà huyện Bình Chánh.
 • Bắt đầu triển khai dịch vụ diệt trừ mối theo hợp đồng đã ký.
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ xử lý mối, thanh toán phí diệt mối.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành, tạo mối quan hệ dài lâu.

Tư vấn cách diệt mối miễn phí 24/24 – Liên hệ Mr.Trường: 0988.929.848.

Dịch vụ diệt mối Bình Chánh cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)66.85.83.68 – 0988.929.848.

Email: Congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo