Dịch vụ diệt mối tại huyện Gia Lâm

Công ty diệt mối ở Gia Lâm – Diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ.

Công ty diệt mối Đại Việt tại Hà Nội với kinh nghiệm 15 năm cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình, diệt chuột, diệt côn trùng cho các cơ quan, xí nghiệp và hộ gia đình tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Gia Lâm, cam kết diệt mối tận gốc, hết mối 100% mới thu phí.

Tác hại của loài mối gây hại ở Gia Lâm.

Mối là loại côn trùng nhỏ, sống theo bầy đàn và có khả năng sinh trưởng vô cùng mạnh mẽ. Loại côn trùng này hầu như có mặt khắp nơi trên trái đất và tại Việt Nam chúng luôn có một sức gây hại đến kinh ngạc. Do Việt Nam là đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa, là điều kiện sinh sản và phát triển lý tưởng của loài mối Coptomes Ceylonicus – chủng loại đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng.

Tại những khu vực mối xâm nhập, chúng có thể gây thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế. Thức ăn ưa thích của chúng là gỗ và các sản phẩm làm từ gỗ. Thế nên các công trình, vật dụng làm từ gỗ sẽ luôn là mục tiêu tấn công của chúng.

diệt mối tại huyện Gia Lâm

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Gia Lâm – Hà Nội:

Công ty diệt mối Đại Việt chúng tôi nhận diệt mối tận gốc cho các nhà dân, diệt mối mọt cho các công trình, bán thuốc diệt mối sinh học, thuốc diệt côn trùng, thuốc phun diệt muỗi.

– Diệt mối tận gốc tại huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

– Phòng chống mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng.

– Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh và bán các loại thuốc chống mối.

diệt mối tại huyện Gia LâmCông ty trừ mối Hà Nội cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Gia Lâm:

Bước 1: Xác đinh tổ mối, phân loại mối, sau đó cậy đường mối lên, đặt hộp nhử mối tại nơi mối xuất hiện sao cho mối thợ dễ dàng tấn công hộp nhử để ăn mồi trong hộp.

Bước 2: Sau khi đặt hộp nhử trong thời gian khoảng từ 06-10 ngày, chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc bột PMC 90 trực tiếp vào trong hộp nhử mối, sau đó để hộp nhử lại vị trí cũ để mối dính thuốc có thể rút về tổ và lây bệnh cho cả đàn.

Bước 3: Sau khi phun thuốc khoảng 5 ngày, chúng tôi sẽ quay lại tiến hành dọn vệ sinh nơi đặt hộp nhử và phun thuốc phòng ngừa dạng nước một lần nữa để đảm bảo mối không còn quay trở lại.

Đơn vị diệt mối tại nhà ở Gia Lâm chúng tôi cam kết tiêu diệt nhanh, tận gốc các loài mối mọt gây hại đồng thời cung cấp giải pháp ngừa mối hiệu quả, giúp công trình xây dựng của bạn bền vững theo thời gian.

Nếu cần diệt mối tại nhà ở Huyện Gia Lâm – TP Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ với cơ sở diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi qua số máy: 0988.929.848 hoặc Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

Dịch vụ diệt mối Gia Lâm cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Liên hệ diet moi tai Gia Lam:

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI HUYỆN GIA LÂM

Số 18/6 Ngõ 6, Đường Bình Minh, Thị Trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

Quy trình diệt mối trên thuốc nghiên cứu và quyền sở hữu của: http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo