Dịch vụ diệt mối tại huyện Thường Tín

Công ty diệt mối Hà Nội – Diệt mối tận gốc tại nhà ở Thường Tín.

Trung tâm diệt mối Thường Tín nhận diệt mối giá rẻ tại nhà bằng phương pháp sinh học an toàn, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, diệt mối tận gốc 100%.

Quý khách cần diệt mối tại nhà Thường Tín vui lòng liên hệ công ty diệt mối chúng tôi qua số máy: 0988.929.848 (Phục vụ 24/24h).

Diệt mối tận gốc tại nhà ở Thường Tín

Dịch vụ diệt mối mọt khu vực Thường Tín – Hà Nội:

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Thường Tín, cho nhà dân, khách sạn, nhà hàng.
  • Dich vu diet moi tan goc ở Thường Tín cho văn phòng công ty, phòng giao dịch.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Thường Tín cho tủ bếp, cho cầu thang, gầm cầu thang, cho khung bao cửa,  diệt mối tận gốc giá rẻ cho sàn gỗ, trần nhà, gác gỗ.
  • Diệt mối tận gốc giá rẻ ở Thường Tín cho khách sạn, cho resort, cho quán ăn, quán cà phê, showroom.
  • Dịch vụ phòng chống mối ở Thường Tín cho công trình xây dựng.

Công ty diệt mối Hà Nội 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trừ mối mọt tại huyện Thường Tín bằng phương pháp sinh học an toàn. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc 100% trong công trình cho quý khách.

Diệt mối tận gốc tại nhà ở Thường TínQuy trình diệt mối tại nhà ở Thường Tín:

Xem thêm cách phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.

Bước 1: Kỹ thuật viên diet moi sẽ tiến hành đặt các hộp nhử mối vào các vị trí đang có sự hoạt động của mối, và cố định các hộp nhử mối vào các khu vực gần đường đi của mối.

Bước 2: Sau khoảng 7-10 ngày, khi mối vào đạt mức độ thì chúng tôi sẽ tiến hành phun xịt thuốc PMC 90. Đây là loại thuốc diệt mối sinh học an toàn nhất hiện nay được nhiều đơn vị diệt mối uy tín tại Việt Nam sử dụng.

Bước 3: Phun phòng ngừa mối: Sau khi rắc thuốc mối bột khoảng 7-10 ngày, kỹ thuật viên xử lý mối sẽ tiến hành phun thuốc phòng chống mối tại các bề mặt của công trình bằng thuốc mối dạng dung dịch để ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

Công ty diệt mối ở thường tín chúng tôi khi nhận được thông tin yêu cầu cần diệt mối tại nhà của quý khách sẽ cử nhân viên kỹ thuật qua khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng 24/7.

Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Thường Tín.

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI HÀ NỘI

Số 118, Thôn Đỗ Xá, Xã Vạn Điểm, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo