Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Bình Thuận

Dịch vụ diệt mối – Phòng chống mối ở tỉnh Bình Thuận.

Để diệt mối tận gốc được đảm bảo hiệu quả nhất, đòi hỏi đơn vị diệt mối phải thực hiện đúng quy trình, các bước diệt trừ mối phải liên tục để đảm bảo mối phải được tiêu diệt tận gốc.

Dịch vụ diệt mối tại nhà Bình Thuận:

  • Công ty diệt mối tại thành phố Phan Thiết.
  • Diệt mối tận gốc tại thị xã La Gi.
  • Diệt trừ mối tại nhà ở huyện Tuy Phong, diệt mối Bắc Bình.
  • Diệt mối sinh học tại Hàm Thuận Bắc, trư moi tan goc Hàm Tân.
  • Xử lý mối mọt tại Hàm Thuận Nam, xử lý mối giá rẻ ở Đức Linh.
  • Bán thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối tại huyện Tánh Linh.
  • Xử lý phòng chống mối tại đảo Phú Qúy, Bình Thuận.

thi công phòng chống mối

Quy trình diệt mối sinh học tại Bình Thuận:

Bước 1: Khảo sát đặt mồi nhử mối: Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại, phân loại mối để lựa chọn cách diệt mối bằng phương pháp nào cho phù hợp.

Dùng hộp nhử mối tạo độ ẩm, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp nhử mối ra xem.

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 1-3 hộp.

Bước 2: Theo dõi mối vào hộp nhử:

Sau khi đặt hộp 05 – 08 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử.

Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Bước 3: Phun thuốc sinh học diệt mối tận gốc:

Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối). Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

thi công phòng chống mối

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.
Chỉ sau 05 – 10 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn tận gốc.

Tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Một số biện pháp giảm thiểu nguy cơ nhiễm mối mọt xâm nhập, gây hại mà công ty chống mối chúng tôi tư vấn cho khách hàng.

Cắt giảm nguồn thức ăn, môi trường sống của mối mọt:

Mối cần độ ẩm và thức ăn chứa Cenlulo để sống và phát triển. Bạn hãy bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa, tránh để nhà, phòng của bạn luôn tối và ẩm mốc, nên mở cửa thường xuyên để ánh nắng có thể chiếu vào, thu gom tất cả các vật liệu như gỗ, giấy, vải không dùng tới, (Đây là nguồn thức ăn thu hút mối tới nhà bạn), Cần thiết thì nên cho gọn vào các thùng nhựa, đặt cao cách mặt đất 20cm.

thi công phòng chống mối

Kiểm tra nhà cửa thường xuyên:

Kiểm tra nhà cửa thường xuyên để phát hiện sớm các dấu hiệu mối mọt gây hại, kiểm tra tủ bếp, tủ âm tường, sàn gỗ, các khung bao cửa, các góc kho xem có dấu hiệu gây hại của đàn mối không.

Khi thấy các bề mặt gỗ bị phồng rộp, mềm sọp, gõ vào thấy phát ra những tiếng “rào rào” thì chắc chắn bên trong có cả một tập đoàn mối đang gây hại. Việc của bạn lúc này là đừng phun xịt các chất lỏng tự chế như nước phèn chua, nhớt thải, nước sôi, hay xịt thuốc diệt muỗi vào khu vực có mối, làm những cách này bạn không thể diệt mối tận gốc được mà còn có thể làm mối lây lan sang những khu vực khác trong nhà.

Bạn nên tìm hiểu về các cách diệt mối mà các công ty trừ mối tư vấn miễn phí cho bạn qua điện thoại. Hoặc bạn có thể xem các cach diet moi cho từng khu vực mà Công ty diệt mối Đại Việt chỉ rất chi tiết cho bạn dưới đây: như diệt mối cho sàn gỗ, diệt mối cho khung bao cửa, diệt mối cho sàn gỗ, phun thuốc chống mối cho vật liệu gỗ.

Công ty diệt mối – Phòng chống mối Đại Việt là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong công tác phòng chống mối và diệt mối tại Bình Thuận.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Quý khách có nhu cầu diệt mối xin vui lòng liên hệ với trung tâm diệt mối uy tín của chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC ĐẠI VIỆT

Văn Phòng: Km 20 xã Tiến Thành, Tp Phan Thiết, Bình Thuận.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo