Diệt mối tại Phú Nhuận – TP HCM

Diệt mối tận gốc tại nhà Quận Phú Nhuận – TP HCM.

Diệt mối giá rẻ theo yêu cầu tại Phú Nhuận.

Khi có nhu cầu cần diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình hoặc mua thuốc diệt mối sinh học, hãy gọi cho Công ty diệt mối Phú Nhuận chúng tôi để được tư vấn và thử nghiệm dich vụ diệt mối chuyên nghiệp nhất.

Thông tin hữu ích:

>>> Diệt mối cho tủ bếp.

>>> Diệt mối cánh tại nhà.

>>> Diệt mối tận gốc cho sàn gỗ.

Công ty Trừ Mối Đại Việt nhận thực hiện diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học tại Quận Phú Nhuận-Tp.HCM.

Diệt mối hiệu quả theo phương pháp sinh học hay còn gọi là cách diệt mối lan truyền là phương pháp mới được áp dụng hiệu quả cao, thân thiện với môi trường, giá diệt mối rẻ, không tốn kém, tiết kiệm được chi phí trừ mối tại nhà cho người sử dụng.

Diệt mối tại Nghệ An

Diệt mối tại Nghệ An

Công ty Diệt Mối Đại Việt áp dụng công nghệ sinh học để diệt tận gốc tổ mối. Diệt hết 100% tổ mối và ngăn ngừa sự tái phát của tổ mối.

Diệt mối sinh học là gì?

Diệt mối sinh học là áp dụng công nghệ sinh học vào lĩnh vực diệt mối tận gốc, mối bị diệt theo cơ chế lây nhiễm, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Cách diệt mối được thực hiện như sau: Hộp nhử mối thường được làm bằng gỗ mỏng hay bìa carton, bên trong có thể là gỗ miếng được tẩm sẵn chất dẫn dụ sinh học. Khi mối vào ăn với số lượng nhiều ta tiến hành phun xịt chế phẩm sinh học, những con mối dính thuốc không chết ngay mà sẽ chạy về tổ lây nhiễm cho cả tập đoàn mối, trong đó có cả mối chúa và làm chết cả tổ mối.

Đặt hộp nhử mối ở tủ bếp hoặc nơi có mối xuất hiện gây hại trong nhà.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là gì?

 • Diệt mối tận gốc, diệt một lần, diệt tận gốc tổ mối. Đảm bảo mối không xuất hiện trở lại.
 • Quy trình trừ mối sinh học không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhà có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.
 • Cơ chế hoạt động của thuốc diệt mối sinh học bằng phương pháp lây nhiễm, không phải khoan, đục phá, không làm hỏng đồ đạc, giữ nguyên hiện trạng và vẻ đẹp mỹ quan của căn nhà.
 • Tạo không gian thoải mái cho gia chủ khi nhân viên kĩ thuật tiến hành diệt mối, không gây ảnh hưởng, xáo trộn tới nề nếp sinh hoạt thường ngày cùa gia chủ.

diệt mối tại Bình ĐịnhChúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp dịch vụ diệt mối Phú Nhuận, chất lượng dịch vụ diệt mối 100% tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự an tâm, an toàn về sức khỏe, sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Hoặc quý khách có thể tiết kiệm chi phí bằng cách mua thuốc diệt mối, hộp  nhử mối. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi hướng dẫn  quý khách cách diệt mối tận gốc, đảm bảo 100% diệt hết mối và ngăn chúng quay trở lại. Chi phí mua thuốc diệt mối rất rẻ:

 • Thuốc diệt mối lan truyền PMC90 dạng bột.
 • Hộp nhử mối được làm bằng gỗ thông, có tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc diệt mối có xuất xứ rõ ràng và được bộ công nghiệp cấp phép lưu hành toàn quốc. Không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt không ảnh hưởng tới phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ  như:

 • Thuốc diệt mối Agenda 25EC
 • Thuốc trừ mối Lenfos 50EC
 • Thuốc trừ mối Mapsedan48EC
 • Thuốc diệt mọt gỗ Cislin 25EC
 • Thuốc diệt mối Mythic 240SC
 • Thuốc phòng chống mối dạng bột PMS100, dùng trong xây dựng để phòng ngừa mối.

Diệt mối tại nhà ở Cẩm Lệ

Xem thêm cách sử dụng các loại thuốc mối >>> http://dichvudietmoi.vn/diet-moi-tan-goc/

Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà ở Phú Nhuận, TP HCM, chất lượng dịch vụ diệt mối 100% tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự an tâm, an toàn về sức khỏe, sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Vui lòng liên hệ với công ty diệt mối tphcm chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Tư vấn miễn phí 24/24, kể cả ngày lễ, chủ nhật- liên hệ Mr Trường: 0988929848.

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988.929.848 – (08)66.85.83.68

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo