Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ, diệt mối khu di tích, hộ gia đình an toàn, nhanh chóng

Những năm trở lại đây, việc diệt mối, phòng chống mối cho công trình xây dựng được nhiều bà con tại Phú Thọ yêu cầu. Mối mọt là nỗi đau đầu của nhiều gia đình, những nhà có nhiều đồ đạc, vật dụng bằng gỗ.

dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Thọ

Công ty diệt mối Đại Việt, chuyên gia xử lý mối với hơn 12 năm kinh nghiệm, đáp ứng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Thọ an toàn, không độc hại, dịch vụ nhanh chóng trong ngày.

Tại sao bà con Phú Thọ  nên chọn dịch vụ diệt mối của Đại Việt ?

  • Kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực diệt mối, côn trùng. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, trung thực, sẵn sàng đáp ứng dịch vụ khi bà con yêu cầu
  • Đại Việt khảo sát, tư vấn miễn phí các phương pháp diệt mối hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí
  • Giá dịch vụ diệt mối cạnh tranh nhất tại Phú Thọ hiện nay. Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 5 năm
  • Chúng tôi có cơ sở rộng khắp tại Phú Thọ, đáp ứng nhanh chóng dịch vụ trong ngày cho bà con
  • Cam kết toàn bộ thuốc xử lý mối cho bà con đều được kiểm định, nhập khẩu chính hãng, an toàn, không độc hại với sức khỏe con người.

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ theo phương pháp sinh học an toàn

Hiện nay, Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Thọ, chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối sinh học. Đây là biện pháp diệt mối hiện đại nhất hiện nay, giúp diệt sạch 100% mối, không độc hại, không ô nhiễm môi trường, tiết kiếm tối đa chi phí.

Phương pháp diệt mối này, giúp bà con loại bỏ tập đoàn mối trong thời gian từ 10-14 ngày, xóa sổ tập đoàn mối, không ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày của bà con khách hàng.

dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Thọ

Nhử mối

Dịch vụ diệt mối của Đại Việt phục vụ các đối tượng khách hàng như hộ gia đình, các tòa chung cư, khu di tích, bảo tàng, khu lưu trữ tài liệu, khách sạn, nhà hàng. Đặc biệt là những công trình xây dựng như nhà sàn, bảo tàng, khu di tích lịch sử, đây là nơi mà mối dễ dàng tấn công phá hoại nhất.

Tại sao bà con Phú Thọ tự diệt mối nhưng hiệu quả không cao ?

Tâm sự với chúng tôi, nhiều bà con khách hàng tại Phú Thọ cho biết. Họ cũng mua thuốc, hộp nhử về diệt mối theo phương pháp sinh học, tuy nhiên hiệu quả không được như mong muốn. Dưới đây Đại Việt chia sẻ một vài nguyên nhân chính khiến bà con diệt mối không đạt kết quả như mong muốn:

Đặt hộp nhử không đúng chỗ. Đây là nguyên nhân đầu tiên, nếu đặt hộp nhử không đúng vị trí, khiến mối không vào nhiều trong hộp nhử, hiệu quả chắc chắn sẽ không được như mong muốn.

Phương pháp phun thuốc. Nếu bà con đặt hộp đúng cách, mối vào rất nhiều, tuy nhiên nếu cách phun thuốc không đạt, chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng kết quả diệt mối. Thuốc diệt mối quá ít trên người con mối (thậm chí có con không dính thuốc) sẽ giảm đáng kể con mối không bị trúng độc. Hay xịt thuốc quá nhiều mối sẽ sặc thuốc, nặng nề chưa kịp về tổ đã chết.

dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Thọ

Hộp nhử, thuốc diệt mối kém chất lượng. Bà con nên tìm mua bộ hộp nhử mối, thuốc phun chống mối ở những nơi có uy tín, có hàng chính hãng, giúp diệt mối dễ dàng hiệu quả hơn.

Nếu bà con khách hàng cần tư vấn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Thọ, phòng chống mối công trình, mua thuốc diệt mối chính hãng. Hãy liên hệ với đường dây nóng của Đại Việt 24/24 !

Công ty diệt mối giá rẻ tại Phú Thọ-diệt mối sinh học an toàn

Cơ sở 1: Số 27/1, ngõ 68, Quang Trung, Phường Gia Cẩm, tp Việt Trì, Phú Thọ

Cơ sở 2: Khu 22, Xã Hoàng Xá, Huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ

Cơ sở 3: Đường 35 Hùng Vương, Hà Lộc, Phú Thọ

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo