Dịch vụ diệt mối tại Quận Cẩm Lệ

Công ty diệt mối ở Đà Nẵng – Diệt mối tại nhà ở Cẩm Lệ.

Rất nhiều khách hàng tại Quận Cẩm Lệ – Thành Phố Đà Nẵng gọi tới Công ty diệt mối Đại Việt (Văn phòng TP Đà Nẵng) của chúng tôi hỏi về dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, nhờ tư vấn cách diệt mối tận gốc mà không độc hại cho mọi người khi sinh hoạt và làm việc trong nhà, tư vấn về chi phí giá xử lý mối tận gốc là bao nhiêu?

Tất cả các câu hỏi của quý khách sẽ được các kỹ sư tư vấn của Trung tâm diệt mối Đà Nẵng chúng tôi tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Diệt mối tại nhà ở Cẩm Lệ

Mọi vấn đề liên quan tới việc diệt mối, phòng chống mối và kiểm soát mối mọt cho doanh nghiệp hoặc công trình nhà ở, quý khách vui lòng gọi cho Đơn vị diệt mối Cẩm Lệ của chúng tôi qua số máy: 0988.929.848. Hoặc tham khảo các phương pháp trừ mối hiệu quả qua Website: Http://dichvudietmoi.vn 

Dịch vụ diệt mối tại Quận Cẩm Lệ – Tp Đà Nẵng:

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quận Cẩm Lệ cho công ty, xí nghiệp, nhà xưởng.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cẩm Lệ cho các công trình kiến trúc, đình chùa,…
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quận Cẩm Lệ cho các kho xưởng, bến bãi, công trình thủy lợi.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cẩm Lệ cho khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, resort…
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quận Cẩm Lệ tại nhà cho các hộ gia đình, hộ dân, chung cư…
  • Dịch vụ phòng chống mối công trình, xử lý chống mối cho công trình xây dựng.

Công ty diệt mối ở Cẩm Lệ – Đà Nẵng có trên 12 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực diệt trừ mối tận gốc, diệt mọt gỗ, phòng chống mối công trình xây dựng. Với các kỹ sư kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc hoàn toàn cho công trình của quý khách.

Diệt mối tại nhà ở Cẩm LệQuy trình diệt mối tận gốc tại nhà ở Cẩm Lệ – Đà Nẵng:

Quy trình diệt mối ở Cẩm Lệ được các kỹ thuật viên công ty diệt mối Đà Nẵng chúng tôi thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Khảo Sát – Đặt hộp nhử mối: Sau khi khảo sát và xác định khu vực bị mối xông, gây hại. Các kỹ thuật viên chúng tôi khoanh vùng để diệt mối. Đầu tiên là dùng hộp nhử mối để dẫn dụ mối tới. Làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 01 – 03 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối dạng bột): Sau khi đặt mồi nhử mối, các kỹ thuật viên công ty diệt mối chúng tôi tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Diệt mối tại nhà ở Cẩm Lệ

Ngoài cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, Cong ty diet moi Cam Le chúng tôi còn nhận tư vấn và thi công phòng chống mối nền móng cho các công trình xây dựng, phòng ngừa mối mọt gâ hại cho đồ gỗ, cung cấp hóa chất diệt mối chuyên dụng.

Quý khách cần diệt mối tận gốc tại nhà, phòng chống mối cho công trình đang xây dựng của mình vui lòng liên hệ với trung tâm diệt mối Đà Nẵng chúng tôi theo số máy: 0988.929.848 để được các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Nhân viên khảo sát diệt mối của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 15 phút nhận được thong tin từ quý khách.

Quý khách tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng cần tìm dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ, chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ Cong ty diet moi o tai Da Nang chúng tôi:

Xem thêm:

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI TP ĐÀ NẴNG

Số: 18H Trường Sơn, P. Hoà Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848.

Email: Congtytrumoidaiviet@gmail.com 

Dịch vụ diệt mối tại nhà Quận Cẩm Lệ – Thành phố Đà Nẵng cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Hướng dẫn cách chống mối mọt cho đồ gỗ: Http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo