Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ ở Đan Phượng – Hà Nội

Công ty diệt mối tại huyện Đan Phượng – Cam kết hết mối 100%.

Công ty diệt mối Đại Việt tại huyện Đan Phượng cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, an toàn và hiệu quả dành cho mọi hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… Dịch vụ trừ mối mọt an toàn, chất lượng tại Đan Phượng – Hà Nội xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

diệt mối tại huyện Đan Phượng

Đơn vị diệt mối Đại Việt ở huyện Đan Phượng áp dụng nhiều phương pháp diệt mối hiệu quả như: Đặt hộp nhử mối, phun xịt thuốc mối dạng bột lan truyền, phun thuốc phòng chống mối dưới dạng dung dịch,… đây là những cách diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay và đảm bảo diệt mối tận gốc 100%.

Ưu điểm của quy trình diệt mối tận gốc tại nhà bằng PP sinh học:

  • Sử dụng thuốc diệt mối sinh học có cơ chế lây nhiễm để diệt mối tận gốc.
  • Diệt mối sinh học trong nhà, phòng ngủ, văn phòng làm việc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người (đặc biệt nhà có trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai và cho con bú) và vật nuôi trong nhà.
  • Diệt sạch tổ mối trong nhà mà không phải đào bới, khoan, đục tìm tổ mối.
  • Cam kết hiệu quả 100%, diệt hết mối mới thu phí.

diệt mối tại huyện Đan Phượng

Các bước diệt mối tại nhà ở Đan Phượng:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối: Kỹ thuật viên xác định các khu vực mối gây hại, sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 1-2 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Xịt thuốc mối bột PMC90: Sau khi đặt hộp nhử mối, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử vàn hững con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun hóa chất phòng mối dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

Thuốc diệt mối tận gốc sử dụng ở Đan Phượng:

  • Thuốc diệt mối PMC 90 (Thuoc diet moi sinh hoc).
  • Thuốc diệt mối Agenda 25EC (Thuoc diet moi cua Duc).
  • Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC (Thuoc phong chong moi cong trinh).

Quý khách cần dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở huyện Đan Phượng (Cong ty diet moi o Dan Phuong) vui lòng liên hệ công ty trừ mối Đại Việt 12 năm kinh nghiệm của chúng tôi theo số máy: 0988.929.848 – Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com hoặc Website: http://dichvudietmoi.vn

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI HÀ NỘI

Số 68 Nguyễn Thái Học, Thị Trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo