Công ty diệt mối tận gốc tại Hóc Môn

Dịch vụ diệt mối tại nhà Hoc Mon – TP HCM.

Công ty Trừ Mối Đại Việt  là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tại huyện Hóc Môn.

Công ty Trừ Mối Đại Việt  đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ diệt mối cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty… tại các quận huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, để đáp ứng tối đa nhu cầu diệt mối của quý khách hàng, công ty Đại Việt đã cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Hóc Môn với mong muốn mang đến cho quý khách một dịch vụ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Để có thể diệt được loài mối tận gốc, Công ty diệt mối Đại Việt  khuyến nghị khách hàng nên lựa chọn phương pháp hóa sinh để diệt mối. Phương pháp này có khả năng đem lại hiệu quả diệt mối tận gốc, mối không quay trở lại khi đã phun thuốc phòng ngừa và lại rất an toàn cho môi trường và sức khỏe.

diệt mối tận gốc tại Hóc Môn

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Hóc Môn:

Để tiến hành diệt mối tại nhà Hóc Môn cho gia đình bạn, đầu tiên công ty sẽ cử nhân viên đến trực tiếp kiểm tra tình hình mối xâm nhập ra sao, dựa trên mức độ nặng nhẹ của mối tấn công mà đưa ra phương pháp và tính toán đặt bao nhiêu hộp nhử mối cho phù hợp.

Hộp nhử mối sẽ được đặt ở những nơi có đường mối đi, thu hút mối đi vào trong hộp nhử. Sau khi đặt hộp nhử khoảng 12-15 ngày, nhân viên công ty sẽ đến kiểm ra, phun thuốc dạng bột vào mối và cả mồi nhử rồi đặt lại hộp nhử mối như ban đầu.

Sau 5-7 ngày, mối bị dính thuốc sẽ lây lan bệnh cho những con mối khác trong tổ, kể cả mối chúa. Như vậy, mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Để tránh mối xâm nhập lại từ bên ngoài vào các vật dụng trong nhà, bạn nên phun thêm thuốc dạng dung dịch để diệt mối tận gốc. Công đoạn này giúp ngăn chặn sự trở lại của mối, loại bỏ cac nguồn thức ăn của chúng.

Đây là phương pháp diệt mối tận gốc được hầu hết người dân TPHCM tin tưởng lựa chọn.

Để đăng kí sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và email bên dưới để không mất thời gian đi lại.

Công ty Diệt Mối Đại Việt sẽ cử nhân viên đến địa chỉ bạn yêu cầu để kiểm tra, kí kết hợp đồng. Nếu bạn là người bận rộn, làm việc hành chính và ít thời gian ở nhà thì công ty chúng tôi có thể áp dụng dịch vụ ngoài giờ hành chính để xử lý chống mối, diệt mối cho căn nhà của bạn.

diệt mối tận gốc tại Hóc Môn

Quy trình điệt mối tận gốc giá rẻ của công ty diệt mối chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối ra tiến hành xịt thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 5-7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

diệt mối tận gốc tại Hóc MônQui trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm của chúng tôi:

1.Tư Vấn cách diệt mối tại nhà:

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ quý khách hàng, Công ty diệt mối tphcm Đại Việt (diet moi tphcm) sẽ nắm sơ bộ vấn đề và tư vấn qua điện thoại, đồng thời lên lịch hẹn khảo sát công trình để có phương án xử lý mối hiệu quả nhất.

2. Khảo sát khu vực cần diệt mối:

Công ty diệt mối tphcm chúng tôi sẽ cử chuyên gia diệt mối tới khảo sát hiện trạng công trình theo lịch hẹn của khách hàng và đề xuất giải pháp xử lý mối trực tiếp với khách hàng.

3. Lên phương án xử lý mối và báo giá diệt mối:

Sau khi khảo sát xong, công ty diệt mối Hoc Mon chúng tôi sẽ lên chi tiết phương án xử lý, diệt mối tận gốc gửi khách hàng gồm: Số lượng mồi nhử, vị trí đặt mồi nhử, thời gian thi công, đồng thời báo giá dịch vụ diệt mối cạnh tranh nhất để quý khách hàng quyết định chọn công ty diệt mối tphcm chúng tôi làm đối tác xử lý mối cho công trình.

4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt trừ mối tận gốc:

Sau khi thống nhất về phương án xử lý mối, côn trùng và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng.

5. Thi công diệt mối sinh học tại nhà:

Công ty diệt mối Đại Việt sẽ tiến hành thi công dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Hóc Môn theo lịch trình đã thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng nhằm đảm bảo đúng tiến độ công việc.

6. Nghiệm thu và bảo hành diệt mối:

Sau khi hoàn tất việc xử lý mối, hai bên tiến hành nghiệm thu, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối và cam kết bảo hành.

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)66.85.83.68 – 0988.929.848.

Email: Congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo