Dịch vụ diệt ong – Kiểm soát ong hiệu quả

Công ty bắt ong – Dịch vụ bắt tổ ong tại nhà.

Một tổ ong xuất hiện trong nhà hoặc gần khu vực bạn sinh sống có thể tiểm ẩn mối nguy hiểm tới tính mạng cho bạn hoặc người thân trong nhà, đối với các loài ong độc hung dữ như ong ò vẽ, ong bắp cày, … thì không chỉ khi chọc phá tổ mới bị chúng đốt mà vô cớ bạn cũng có thể là mục tiêu tấn công của chúng, chỉ khoảng 3-5 mũi trích của chúng cũng có thể gây tử vong cho một ngườ khỏe mạnh.

Ong là loài côn trùng có lợi trong tự nhiên, không tính riêng các loài ong hiền như ong ruồi, ong mật, … giúp thụ phấn cho hoa, tạo ra mật, một nguồn dinh dưỡng quý giá cho con người, cả những loài ong có nọc độc cũng có lợi, chúng ăn sâu bọ, giúp con người loại bỏ một số lượng lớn các loài sâu hại cây trồng.

Tuy nhiên, ong chỉ có ích cho con người khi chúng sống và làm tổ ngoài môi trường tự nhiên, những năm gần đây, khi hậu có phần thay đổi, một số loài ong trước nay chỉ sống trong rừng núi có xu hướng di chuyển vào sống, tàm tổ gần khu vực sinh sống của con người, điều này gây nên những mối nguy hiểm về tính mạng cho con người, nhiều trường hợp con người tử vong do bị ong trích đốt bất ngờ.

Để giải quyết các vấn đề về ong và một số loài côn trùng gây hại khác, công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt cung cấp dịch vụ kiểm soát ong, diệt ong tại nhà, bắt ong, gỡ tổ ong, diệt ong độc, bắt tổ ong đất, gỡ tổ ong vò vẽ, ….

dịch vụ bắt tổ ong tại Đà Nẵng

Giải pháp diệt ong, kiểm soát ong bằng xà phòng:

Ngoài các chuyên gia diệt ong, gỡ tổ ong chuyên nghiệp, chúng tôi còn có quy trình phun thuốc diệt ong hiệu quả, không như những công ty diệt ong khác là chọn một loại thuốc diệt ong bằng hóa chất để phun diệt ong trong môi trường nhà, điều này có thể gây ngộ độc hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Giải pháp diệt ong hiệu quả của chúng tôi là sử dụng xà phòng để diệt ong, đây là quy trình hiệu quả và độc quyền của dịch vụ diệt ong chuyên nghiệp mà các kỹ sư của cong ty diet ong chúng tôi nghiên cứu và áp dụng thành công.

Không giống như các loại thuốc diệt ong bằng hóa chất, xà phòng không có hợp chất hóa học độc hại nào. Chúng tôi diet ong bằng cách sử dụng loại máy phun thuốc diệt ong đặc biệt, xà phòng nguyên chất được cho vào máy phun và phun ra dạng thuốc sương mù để tiêu diệt ong hiệu quả. Khi xà phòng dính lên cơ thể một con ong, nó làm thay đổi sức mạnh của bề mặt cơ thể của ong. lớp sáp tự nhiên của côn trùng trở nên nặng hơn, làm giảm khả năng của con ong để điều hướng thông qua không khí. Diện tích bề mặt thêm vào cũng được hấp thụ độ ẩm nhiều hơn và trọng lượng tăng này co khả năng của con ong để thở.

Khi phun vào tổ ong, hỗn hợp xà phòng tạo thành một lớp phủ dính ngăn cách nguồn cung cấp không khí cho toàn bộ tổ ong. Đây là cách diệt ong nhanh chóng là hiệu quả để diệt cả tổ ong nhanh chóng.

Ngoài ra, diệt ong bằng xà phòng không để lại dư chất hóa học như các loại thuốc diệt ong khác, nó giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường trong khu vực công trình của bạn.

Dịch vụ diệt ong tại nhà, bắt tổ ong vò vẽ, phun thuốc diệt ong bắp cày được công ty diệt ong chúng tôi cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc.

Nhà quý khách có tổ ong cần gỡ bỏ hoặc tiêu diệt, vui lòng liên hệ công ty diệt ong chuyên nghiệp chúng tôi qua số máy: 0988.929.848.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo