Dịch vụ diệt trừ mối tại Đồng Tháp

Công ty diệt mối tại nhà – Phòng chống mối ở Đồng Tháp.

MỐI là loại côn trùng gây hại rất lớn cho con người. Tuy chúng có hình dạng bên ngoài khá nhỏ bé, nhưng khi mối đi đén đâu thì sự tàn phá của chúng gấp trăm gấp ngàn lần so với hình thù nhỏ bé ấy. Chính vì đặc điểm cấu tạo này mà chúng ta có tâm lý chủ quan khi thấy sự xuất hiện của loài mối, cho rằng chúng nhỏ bé sẽ không gây hại gì. Tuy nhiên trên thực tế, loài côn trùng nhỏ bé này lại có thể ăn hết 1 tòa nhà chỉ trong vài năm, ăn hết 1 cái tủ bếp, kệ sách, sàn gỗ… chỉ trong một thời gian ngắn.

Ai đã từng biết và tìm hiểu về mối sẽ thấy được tác hại cuả chúng khủng khiếp tới mức nào. Trong bài viết này, chúng tôi không đề cập tới đặc điểm của loài mối, mà chúng tôi đi sâu vào tác hại cuả mối đối với con người và cách phòng tránh để cung cấp cho người đọc kiến thức bổ ích và chính xác nhất về cách phòng tránh và tiêu diệt loại côn trùng đặc biệt này.

Chúng ta vẫn nghe nói  nhiều đến sự hình thành và phát triển  của mối, thậm chí chúng ta có cả một quy trình về sự hình thành của mối chúa, mối thợ…nhưng chúng ta lại ít nghe tới tác hại của mối, hay đúng hơn là  thông tin hạn chế do sự chủ quan gây ra.

Diệt mối tại Nghệ An

Diệt mối tại Nghệ An

Ngày nay, cuộc sống càng ngày càng phát triển, đời sống người dân nâng cao, nên việc tìm hiểu về những tác hại lâu dài do mối gây ra lại càng cần thiết.

Chúng ta hãy tưởng tượng một ngôi biệt thự bằng gỗ được xây lên với biết bao tâm huyết bỗng chốc bị đàn mối tấn công, hoặc chiếc tù bếp mua vế lắp đặt gọn gàng sử dụng tiện lợi lại bị mối ăn…hay các công trình xuống cấp vì sự ăn mòn của mối.

Nếu chúng ta khong tìm cách ngăn chặn, phòng ngừa, tiêu diệt  ngay từ đầu thì hậu quả sẽ ra sao? Đó là chưa kể sự xuất hiện của mối gây phiền hà tới đời sống rất nhiều.

Công ty diệt mối uy tìn nào tại tỉnh Đồng Tháp?

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt là đơn vị diệt mối uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực diệt trừ mối, phòng chống mối, kiểm soát mối mọt tại tỉnh Đồng Tháp. Công ty diệt mối Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, diệt chuột, phun diệt côn trùng cho các khách hàng hộ dân và kiểm soát mối mọt cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dịch vụ diệt mối hiệu quả tại Đồng Tháp:

 • Công ty diệt mối tại thành phố Cao Lãnh, Đồng tháp.
 • Công ty diệt mối tại nhà ở thị xã Sa Đéc.
 • Dịch vụ trừ mối tận gốc ở Hồng Ngự
 • Xử lý mối mọt tại nhà ở huyện Tam Nông.
 • Trung tâm diệt mối tại Tân Hồng, Đồng Tháp.
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình ở Thanh Bình.
 • Đơn vị diệt mối tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.
 • Bán thuốc diệt mối, thuốc chống mối tại huyện Tháp Mười.

phòng chống mối công trình ở Vĩnh LongQuy trình diệt mối sinh học ở Đồng Tháp:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối. Việc đặt hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại một điểm. Việc này giúp chúng ta xử lý thuốc mối lan truyên lên người nhiều các thể mối khách nhau. Công việc đặt hộp nhử đúng cách đúng kỹ thuật là vô cùng quan trọng.

Bước 2: Xử lý thuốc diệt mối PMC 90 sinh học nhằm lây bệnh cho đàn mối. Bên cạnh việc quan trọng là đặt hộp nhử mối đúng vị trí, đúng kỹ thuật. Việc xử lý thuốc trừ mối đúng kỹ thuật cũng quan trong không kém, công việc này cần có 1 chút kinh nghiệm để đạt hiệu quả cao. Khi mối dính thuốc mối sẽ mắc một loại bệnh, bệnh này lây lan cho toàn bộ đàn mối và làm tổ mối bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 3: Phun thuốc phòng ngừa mối. Sau khi công đoạn diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học kết thúc, bước cuối cùng là biện pháp phun thuốc phòng chống mối xung quanh chân tường và khu vực đã diệt mối để ngăn chặn mối bên ngoài xâm nhập vào công trình để gây hại.

Trên đây là quy trình diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt trừ mối sinh học an toàn, nếu cách diệt mối này được thực hiện bởi công ty diệt mối Đại Việt chúng tôi thì kết quả diệt mối tận gốc là 100%. Đơn vị diệt mối chúng tôi cam kết với khách hàng tại Đồng Tháp diệt mối tận gốc mới thu phí.

Quý khách cần dịch vụ diệt mối tại nhà Đồng Tháp, diệt mối cho công ty, diệt mối kho hàng, diệt mối cho tủ bếp, diệt mối cầu thang, diệt mối sàn gỗ, diệt mọt gỗ, phòng chống mối, …. Vui lòng liên hệ văn phòng công ty diệt mối Đại Việt tại tỉnh Đồng Tháp của chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI ĐỒNG THÁP

Đ/c: 48, Tân Bình, P. An Hòa, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo