Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà

Công ty phun diệt gián – Diệt côn trùng tại nhà.

Gián là loài côn trùng sống nhiều trong nhà, đặc biệt là khu vực bếp, nhà kho, dưới cống rãnh. Gián gây hại cho sức khỏe con người với các bệnh truyền nhiễm khi chúng xâm nhập vào nhà, nhiễm bẩn nguồn thực phẩm, vận chuyển vi sinh vật gây bệnh trên cơ thể chúng. Nhiều loại vi sinh vật gậy bệnh từ vi trùng ( Samonella sp, Shigella dysenteria ), ký sinh trùng, nấm và cả virus được gián vận chuyển. Gián cũng là một trong các yếu tố dị nguyên đối với những cơ địa dị ứng.

Gián là loài động vật ăn chất thải rất mất vệ sinh ở các khu dân cư. Con gián nhà được coi là loài gây hại ở hầu hết các căn nhà của chúng ta vì chúng có tập tính bẩn thỉu và mùi hôi khó chịu. Ban đêm chúng tìm thức ăn trong bếp, trong chạn, thùng rác, cống rảnh thoát nước.

Gián thường sống thành từng bầy đàn. Chúng thường hoạt động về đêm. Ban ngày ẩn náo ở hốc, kẽ tường, kẽ cử, kẽ tủ, và những nơi kín đáo ở nhà tắm, chạn bát, ống nước, nhà súc vật, nơi để tivi, radio, các dụng cụ điện và cống rảnh thoát nướcv.v… Nửa đêm ta bật đèn sáng ở bếp có thể thấy gián chạy loạn xạ trên bát đĩa, đồ dùng nấu ăn, sàn nhà để tìm nơi trú ẩn.

Gián nhà thuộc loài ăn tạp và phàm ăn, chúng ăn tất cả các thức ăn mà con người sử dụng. Nhưng chúng rất thích chất bột đường như Sữa, bơ, bánh ngọt, bọt đường, sô-cô-la ngọt v.v…

Gián cũng ăn bìa gáy sách, tủ trần có bột, đế giầy, lót giầy, ăn cả xác lột của chúng, gián chết, máu khô, máu tươi, phân, ăn cả móng tay, móng chân trẻ em, người ngủ hoạc người ốm.

Dịch vụ diệt gián tại nhà:

Công ty diệt côn trùng Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt gián tận gốc, phun thuốc diệt gián, diệt côn trùng, diệt mối mọt, diệt chuột, … cho các khách hàng trên toàn quốc.

  • Xử lý gián tận gốc tại nhà.
  • Diệt gián Đức cho nhà hàng, nhà bếp, …
  • Phun diệt gián hiệu quả dưới cống rãnh.
  • Diệt gián cho công ty, diệt côn trùng hiệu quả.

Quý khách cần dịch vụ diệt gián tại nhà, phun thuốc diệt gián tận gốc, diệt côn trùng, diệt chuột xin vui lòng liên hệ với công ty diệt gián chuyên nghiệp của chúng tôi qua số máy: 0988.929.848

Dịch vụ diệt gián hiệu quả cung cấp 24/7 cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo