Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ –

Dịch vụ diệt kiến ba khoang hiệu quả tại nhà

Phun thuốc diệt kiến tận gốc – Diệt kiến ba khoang.

Công ty diệt kiến Đại Việt cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt kiến tại nhà, diệt kiến lửa, kiến gió, diệt kiến ba khoang, …. Sử dụng thuốc phun diệt kiến nhập khẩu không độc hại, an toàn cho con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Kiến ba khoang là loài côn trùng rất nguy hiểm cho con người. Biểu hiện của người bị kiến 3 khoang đốt ban đầu chỉ như 1 vệt xước nhỏ nhưng sau khoảng 1 – 2 giờ thì sẽ xuất hiện các đám, vết màu đỏ, hơi nề thành vệt, kích thước từ 1-5cm, rộng 3-4 mm, có bờ viền rõ rệt, có vệt có biến sắc màu tím hồng. Sau 1-3 ngày xuất hiện các mụn nước trên da đỏ, lấm tấm sau đó xuất hiện bọng nước và bọng mủ (giai đoạn này rất dễ nhầm với các tổn thương như zona, thủy đậu hoặc các mụn virus khác).

Đặc điểm kiến ba khoang.

Tùy vùng mà gọi là kiến ba khoanh, kiến kim, kiến lác, kiến gạo, cằm cặp, kiến nhốt, kiến cong… Ban ngày chúng bò lê hoặc bò nhanh như kiến. Ban đêm chúng bị thu hút bời ánh sáng bóng đèn bay, bò vào nhà.

Biểu hiện lâm sàng khi bị kiến ba khoang đốt:

Tiến triển của bệnh sau khi bị kiến ba khoang cắn:

Biện pháp xử lý khi bị kiếm 3 khoang đốt:

Theo các kỹ sư kiểm soát côn trùng của công ty diệt côn trùng Đại Việt, nếu chúng ta phát hiện được bị kiến ba khoang đốt, hoặc thấy chúng bò trên da cần hành động ngay:

Khi thương tổn đã phỏng rộp, tùy vào mức độ tổn thương mà bác sĩ chỉ định thuốc phù hợp. Trường hợp nhẹ chỉ cần sát trùng, bệnh tự giới hạn. Nếu tình trạng trung bình và nặng thì phải bôi thuốc dịu da, corticosteroid bôi, uống kháng sinh histamin, uống kháng sinh khi có dấu hiệu bội nhiễm .

Cách phòng để không bị kiến ba khoang đốt:

Tại sao diệt kiến ba khoang khó diệt hơn các loài côn trùng khác?

Cách diệt kiến ba khoang rất khó vì có cấu tạo đặc biệt, hệ thống lỗ thở dọc theo các đốt. Khi phun hóa chất thì nó ngửi thấy, các lỗ thở đóng lại không thở nữa, lăn ra giả chết.

Với các kỹ sư kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm, công ty diệt côn trùng Đại Việt đã nghiệp cứu cách diệt kiến ba khoang tận gốc và áp dụng diệt kiến hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng là công ty, nhà máy, xí nghiệp, hộ gia đình trên toàn quốc.

Thuốc diệt kiến ba khoang được kết hợp từ các loại thuốc diệt côn trùng tổng hợp có khả năng diệt, ngăn chặn kiến ba khoang và các loại côn trùng gây hại tổng hợp, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi.

Chế phẩm thuốc diệt kiến ba khoang đã được thử nghiệm và đạt hiệu quả diệt kiến tận gốc 100%.

Quý khách cần dịch vụ diệt kiến ba khoang tại nhà vui lòng liên hệ với côn ty diệt kiến hiệu quả của chúng tôi qua số máy: 0988.929.848.

Dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang tại nhà cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Exit mobile version