Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở Hưng Yên

Công ty diệt côn trùng – Phun diệt muỗi tại nhà ở Hưng Yên.

Với tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết bùng pháp mạnh tại các tỉnh phía bắc, dặc diệt là ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, … thì công tác phòng ngừa dịch bệnh là việc làm khẩn cấp để ngăn chặn tình trạng lây lan của dịch bệnh này.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà và các khu vực công cộng là việc ưu tiên cấp bách hàng đầu, bên cạch đó là tuyên truyền tới từng người dân có ý thức tiêu diệt bọ gậy và các khu vực muỗi vằn có thể đẻ trứng, sinh sản.

diệt muỗi tại nhà ở Hưng Yên

Công ty diệt côn trùng Đại Việt tại Hưng Yên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, phun sát khuẩn phòng dịch cho các khu vực tại tỉnh Hưng Yên và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Hưng Yên:

 • Phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở thành phố Hưng Yên.
 • Phun thuốc diệt muỗi tại huyện Thiên Động.
 • Phun thuốc diệt muỗi ở Ân Thi.
 • Xử lý phun muỗi tại nhà ở Khoái Châu.
 • Phun thuốc diệt muỗi huyện Yên Mỹ.
 • Phun thuốc diệt muỗi tại Tiên Lữ.
 • Phun thuốc diệt muỗi ở huyện Phù Cừ.
 • Phun thuốc diệt muỗi tại Mỹ Hào.
 • Phun thuốc diệt muỗi huyện Văn Lâm.
 • Phun thuốc diệt muỗi Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Liên hệ trung tâm phun thuốc muỗi Hưng Yên qua số máy: 0988.929.848 (24/24h).

Công ty diệt côn trùng Đại Việt là đơn vị phun diệt muỗi tại Hưng Yên chuyên nghiệp, giá rẻ, an toàn được nhiều khách hàng biết đến, dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà của chúng tôi sử dụng thuốc nhập khẩu của Anh Quốc, Đức, Nhật Bản, …. Cùng các máy phun thuốc, trang thiết bị hiện đại. Chung tôi cam kết xử lý côn trùng hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

diệt muỗi tại nhà ở Hưng Yên

Công ty phun muỗi Hưng Yên tiến hành các bước diệt côn trùng như sau:

Bước 1: Che phủ giường chiếu, chăn màn, một số đồ đạc, vật dụng khác bằng các tấm vải mềm hoặc bạt sạch để tránh thuốc bắn bẩn lên đồ đạc khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu diệt côn trùng bên trong và bên ngoài nhà, Sử dụng bình phun áp lực hỗn hợp thuốc phun trực tiếp thuốc lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, cây cối,….Thuốc phun muỗi có tác dụng tồn lưu trên tường, bề mặt tiếp xúc và  tiêu diệt muỗi và côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa

Phun không gian diệt muỗi, diệt ruồi: đưa thuốc diệt côn trùng lên trần cao và các ngóc ngách, diệt trừ côn trùng giăng mắc (nhện,…), côn trùng bò, trườn (gián, kiến, cuốn chiếu,…). Đối với những nơi có không gian rộng, phun ngoài trời như trường học, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp… Sử dụng bình phun máy nổ áp lực cao phun trên diện rộng dạng sương mù đi sâu và tiêu diệt tận gốc vào các nguồn sinh sản của Muỗi, gián kiến, côn trùng khác… như các ngóc nghách, cống rãnh, dưới nắp miệng cống, bờ ao mương,  bờ rãnh khe tường…

Bước 3: Thu lại các tấm bạt đã che chắn và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc phun muỗi đọng thành vũng.

Thực hiện nghiệm thu, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, kiểm tra lại các vị trí phun tư vấn khách hàng đầy đủ và hỏi xem khách hàng có hài lòng không sau đó mới thanh toán dịch vụ.

Chuẩn bị trước khi tiến hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở Hưng Yên. Khảo sát kỹ lưỡng, tư vấn đầy đủ rõ ràng, che chắn cẩn thận trước khi Phun, Phun thuốc đầy đủ và đúng kỹ thuật, sử dung thuốc đúng loại, pha đúng nồng độ.

diệt muỗi tại nhà ở Hưng Yên

Xem Thêm:

Quý khách cần tìm đơn vị phun thuốc muỗi Hưng Yên vuo lòng liên hệ cới công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt chúng tôi:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HƯNG YÊN

Số 14B/8 đường Trưng Nhị, P. Lê Lợi, Thành phố Hưng yên, Tỉnh Hưng Yên.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

Dịch vụ phun diệt muỗi Hưng Yên phục vụ 24/24h, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo