Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Thuận

Công ty diệt côn trùng – Diệt trừ muỗi ở Bình Thuận.

Khi bước vào mùa mưa muỗi sinh sôi nảy nở nhanh chóng và trở thành nỗi ám ảnh của cư dân thành phố. Muỗi chính là tác nhân lây truyền bệnh số xuất huyết, theo ước tính của Sở Y Tế cả nước có hơn 67,800 trường hợp sốt xuất huyết và 40 ca đã tử vong. Do đó, phòng trừ muỗi là cách để bảo vệ con bạn khỏi những bệnh nguy hiểm không có thuốc đặc trị như Sốt Xuất Huyết và Sốt Rét.

phun thuốc diệt muỗi tại Bình Thuận

Công ty diệt côn trùng Đại Việt chuyên nhận phun thuốc diệt trừ muỗi tại nhà ở tỉnh Bình Thuận, đơn vị diệt côn trùng chúng tôi cung cấp dịch vụ phun muỗi trong nhà an toàn, không độc hại cho con người và môi trường.

Dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ ở Bình Thuận:

 • Phun thuốc trừ muỗi tại thành phố Phan Thiết.
 • Xịt thuốc muỗi hiệu quả tại thị xã La Gi., Bình Thuận.
 • Diệt trừ muỗi tại nhà ở huyện Tuy Phong, Phun muoi o Bắc Bình.
 • Trung tâm diệt côn trùng tại Hàm Thuận Bắc, Phun côn trùng Hàm Tân.
 • Xử lý côn trùng tại Hàm Thuận Nam, xử lý muỗi giá rẻ ở Đức Linh.
 • Bán thuốc diệt muỗi, thuốc phun côn trùng tại huyện Tánh Linh.
 • Phun thuốc diệt trừ côn trùng, muỗi tại đảo Phú Qúy, Bình Thuận.

Tham khảo thêm >>> cách diệt mối tận gốc trong nhà.

Quy trình phun diệt muỗi ở Bình Thuận:

Diệt muỗi bằng phun tồn lưu:

 • Kỹ thuật phun tồn lưu là phương pháp diệt muỗi hiệu quả và lâu dài. Thuốc được pha với nước theo đúng liều lượng cho phép, sẽ được phun dàn trải trên những bề mặt muỗi và các loại côn trùng khác đậu hoặc bám vào.
 • Hóa chất có tính tồn lưu cao nên có thể tiêu diệt côn trùng trong một thời gian dài. Sử dụng bình phun đeo vai Gloria 505T ( Đức ) cho hạt phun mịn, trải đều và không để lại giọt trên sàn nên rất dễ vệ sinh.
 • Hóa chất được sử dụng cho biện pháp phun tồn lưu thuộc nhóm Pyrethroid tổng hợp bao gồm:  Permethrin 50EC, Lambdacyhalothrin, Deltamethrin và Alpha Cypermethrin.
 • Các loại thuốc diệt côn trùng nhập khẩu trên đều được bộ y tế Việt Nam cho phép sử dụngvà an toàn với sức khỏe của con người và vật nuôi.

phun diệt muỗi ở Bình ThuậnDiệt muỗi bằng phun không gian:

Phun thuốc diệt muỗi không gian (ULV: Ultra Low Volume) là biện pháp diệt muỗi được bộ y tế thường xuyên áp dụng để diệt muỗi ở những nơi công cộng nhằm ngăn ngừa sự lây lan của bệnh sốt xuất huyết.

Biện pháp phun không gian diệt trừ muỗi được Công ty diệt côn trùng Bình Thuận áp dụng bằng máy phun cho hạt siêu nhỏ Gloria 505T của Đức, phun ra những hạt sương cực nhỏ từ 5 – 30 micron lơ lững trong không khí và bám vào muỗi đang bay hay đậu làm muỗi chết ngay lập tức.

Với các kỹ thuật viên phụ trách phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở Bình Thuận, chúng tôi cám kết pha thuốc diệt muỗi đúng liều lượng giúp có thể diệt muỗi hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến không khí xung quanh của nhà bạn.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tận tâm, tư vấn ân cần cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách diệt muỗi hiệu quả và biện pháp che đậy nguồn nước, bảo vệ cây cảnh, thú nuôi trước khi phun thuốc.

Thuốc diệt muỗi được phun gọn gàng không nhỏ giọt đánh trúng ngay nơi trú ngụ của muỗi giúp tiêu diệt đàn muỗi ngay lập tức và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Quý khách tại Bình Thuận cần phun diệt muỗi tại nhà cho gia đình, phun thuốc diệt côn trùng cho cơ quan, diệt trừ côn trùng cho nhà hàng, khách sạn, Resort, … vui lòng liên hệ Đơn vị kiểm soát côn trùng Bình Thuận chúng tôi:

Gọi: 0988.929.848 – Tư vấn phun xịt côn trùng giá rẻ tại Bình Thuận.

Xem thêm:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TỈNH BÌNH THUẬN

Văn Phòng: Km 20 xã Tiến Thành, Tp Phan Thiết, Bình Thuận.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo