Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Nam Định

Đơn vị phun thuốc muỗi tại nhà – Diệt côn trùng ở Nam Định.

Công ty phun thuốc diệt muỗi – Diệt côn trùng tại Nam Định xin kính chào quý khách. Đơn vị diệt trừ côn trùng chúng tôi với kinh nghiệm 12 năm chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại nhà, phun diệt muỗi cho cơ quan nhà nước, phun diệt côn trùng cho xí nghiệp, nhà máy, … trên địa bàn tỉnh Nam Định.

phun thuốc muỗi tại Nam Định

Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả ở Nam Định.

Các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián,… luôn là một trong những nỗi lo sợ hàng đầu đối với sức khỏe, môi trường sống xung quanh của tất cả mọi người. Áp dụng những biện pháp kiểm soát côn trùng nào vừa an toàn, lại vừa phát huy hiệu quả cao trong việc tiêu diệt, làm giảm mối nguy hiểm từ côn trùng luôn là bài toán gây đau đầu đối với nhiều người.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt với dịch vụ diệt côn trùng tại Nam Định hiệu quả cao, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi khách hàng.

Trung tâm phun diệt côn trùng Nam Định:

 • Phun diệt muỗi tại nhà ở thành phố Nam Định.
 • Phun thuôc muỗi Nam Định tại nhà hộ gia đình.
 • Phun diệt muỗi tại Nam Định cho nhà hàng, khách sạn, quán café.
 • Phun thuốc diệt muỗi tại Nam Định cho trường học, bệnh viện.
 • Phun thuốc muỗi tại Nam Định cho cơ quan nhà nước.
 • Phun thuốc diệt côn trùng tại Nam Định cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng.
 • Bán thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng tại tỉnh Nam Định.

phun thuốc muỗi tại Nam Định

Phương pháp phun diệt muỗi hiệu quả tại Nam Định:

Phun tồn lưu thuốc diệt côn trùng kiến, gián, rết, cuốn chiếu, …: Phun thuốc diệt muỗi ở bề mặt chân tường trong nhà.

Phun không gian bên trong diệt côn trùng bay như diệt ruồi, diệt muỗi, diệt bồ hong, …: Sử dụng bình phun áp lực cao phun thuốc lên toàn bộ bề mặt bên trong phòng, vách, rèm cửa, những nơi ẩm thấp cư trú của muỗi như gầm bàn, gầm tủ…Việc phun này sẽ có tác dụng tồn lưu, diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Máy phun thuốc ULV được sử dụng phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù vào không gian nhà, đồng thời phun lên các nơi cao mà bình phun áp lực không tới được như trần nhà.

Phun bề mặt bên ngoài nhà diệt côn trùng xâm nhập: Kỹ thuật viên cong ty diet con trung Dai Viet sẽ dùng máy phun áp lực phun thuốc đặc trị muỗi lên toàn bộ bề mặt tường phía bên ngoài của ngôi nhà, phun kỹ các nơi muỗi thường trú ngụ như bụi cây, bãi bỏ, cống rãnh, khu vực xả rác…nhằm diệt trừ tận gốc muỗi, ngăn cho chúng không xâm nhập vào trong nhà.

Phun diệt côn trùng không gian bên ngoài nhà: Sử dụng hỗn hợp thuốc diệt muỗi và dầu diesel và máy phun mù phun hỗn hợp này dưới dạng khói vào các cống rãnh, khu xả rác, lùm cây bụi rậm…để diệt trừ, phá hủy nơi muỗi trú ngụ và sinh trưởng.

Công ty phun diệt muỗi giá rẻ tại Nam Định:

 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở Thành phố Nam Định.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho nhà máy, xí nghiệp ở Vụ Bản.
 • Đơn vị diệt trừ muỗi tại Giao Thủy, diet moi tại Hải Hậu.
 • Xử lý côn trùng gây hại ở huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.
 • Trung tâm phun thuốc muỗi ở huyện Nam Trực, phun muỗi tại Nghĩa Hưng.
 • Bán thuốc diệt muỗi tại huyện Trực Ninh, huyện Xuân Trường, Nam Định.
 • Công ty diệt côn trùng gây hại tại huyen Ý Yên, tỉnh Nam Định.

dich-vu-phun-diet-con-trung

Một số loại thuốc phun diệt côn trùng nhập khẩu sử dụng tại Nam Định:

Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS (Syngenta SCBV – Bỉ): Với thành phần hoạt chất Lambda Cyhalothrin (2,5%), Icon 2,5CS là loại thuốc có hiệu quả diệt côn trùng tốt và rất an toàn, không gây dị ứng, không độc hại qua đường hô hấp và qua da. Icon 2,5CS gần như không có mùi trong quá trình phun. Thuốc còn được sử dụng để tẩm mùng (màn), phòng chống các bệnh lây truyền do muỗi.

Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): Với thành phần hoạt chất Pyrethroid (50%) được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) nên rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Map Permethrin 50EC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch, phun trên tàu bay.

Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Với thành phần hoạt chất Alpha Cypermethrin 10% w/v được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) Thuốc Fendona rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Fendona 10SC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch tại các khách sạn, trung tâm thương mại lớn.

Xem Thêm:

Liên hệ công ty phun diệt muỗi tại Nam Định:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG ĐẠI VIỆT TẠI NAM ĐỊNH

Số 68 Đường Trần Phú, Phường Trần Đăng Ninh, Thành Phố Nam định

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà ở Nam Định cung cấp 24/7.

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo