Diệt mối không đào bới là gì ? Phương pháp diệt mối tận gốc tối ưu

Đã xa rồi cách diệt mối xưa cũ như cạy phá, đào bới để tìm tổ mối. Phương pháp này chỉ thích hợp với ụ mối ở vườn, khu đất trống, với những tổ mối trong nhà, trong nhà xưởng, văn phòng, cách này rất hạn chế bất tiện.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, Đại Việt chúng tôi đã nghiên cứu, áp dụng rất thành công phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp rất ưu, không phải cạy phá, đào bới trong quá trình diệt mối. Trong bài viết này, Đại Việt sẽ cùng với bà con tìm hiểu !

Diệt mối sinh học

Diệt mối không phải đào bới, cạy phá

Như bà con cũng biết, để diệt sạch được mối mọt, cách duy nhất là phải tiêu diệt được mối chúa “cổ máy đẻ trứng”. Tuy nhiên, mối chúa đâu có dễ dàng để bị tiêu diệt, chúng ẩn nấp sâu bên trong trung tâm của tổ mối, để diệt được mối chúa là điều vô cùng khó khăn

Với công nghệ sinh học phát triển, các KTV công ty diệt mối tận gốc Đại Việt đã lợi dụng tập tính bón mồi của mối thợ cho mối chúa. Khiến cho mối chúa bị trúng độc thuốc diệt mối sinh học, dẫn tới tử vong.

Đây là phương pháp diet moi tan goc vô cùng hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng mọi sinh hoạt hằng ngày của bà con khách hàng. Không phải di chuyển đồ đạc, cạy phá, đào bới công trình để tìm diệt mối chúa.

Diệt mối sinh học

Phương pháp diệt mối không đào bới có khó thực hiện không ?

So với những phương pháp diệt mối tại nhà truyền thống như đổ xăng, dầu vào tổ mối, hay đào phá tổ mối để tìm mối chúa. Thì phương pháp diet moi sinh hoc này khó thực hiện hơn. Với phương pháp này đòi hỏi:

  • KTV phải có trình độ lành nghề, hiểu sâu về tập tính kiếm ăn, con đường chúng đi kiếm ăn hằng ngày
  • Khi thực hiện phun thuốc diệt mối sinh học thì cần lượng vừa đủ, không nhiều cũng không ít. Nếu ít hiệu quả lại không cao, nhiều quá mối thợ sẽ nặng và không thể di chuyển về tổ để lây lan ra mối chúa và các con mối khác trong đàn, dẫn tới hiệu quả là không cao
  • Sau khi khảo sát, thời gian đặt hộp nhử do KTV dịch vụ diệt mối quyết định. Thời gian quá ngắn thì số lượng mối tới hộp nhử không nhiều, dẫn tới hiệu quả tối đa trong việc xử lý, diệt mối không thực sự cao

Diệt mối sinh học

Hiệu quả phương pháp diệt mối lây nhiễm sinh học

Với phương pháp diệt mối lây nhiễm này, hiệu quả diệt mối đạt 99%, nếu không muốn nói là 100%. Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% mối, xoá sổ tổ mối sau 10-14 ngày, hết mối mới thu phí, bảo hành tới 5 năm cho khách hàng.

Mặt khác, nói về độ an toàn thì phương pháp diệt mối tại nhà sinh học cực kì an toàn, không ảnh hưởng một chút nào tới sức khoẻ trong quá trình thi công diệt mối tận gốc cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng những loại thuốc trị mối mọt chính hãng, an toàn, không độc hại để phun phòng chống mối về sau, giúp loại bỏ vĩnh viễn nguy cơ mối mọt trong nhà khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ diệt mối sinh học, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt mối uy tín Đại Việt. Các KTV sẵn sàng tư vấn miễn phí 247 cho khách hàng trên toàn quốc !

Công ty diệt mối – Phòng chống mối uy tín, chuyên nghiệp tại nhà 

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VP Đại Diện: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 08.66.858.368 – Fax: 08.62.842.225 – Hotline: 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com – Website: Http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo